Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Đa số các các dịch vụ thông cống hiện nay đều áp dụng theo phương pháp thủ công để xử lý như sử dụng dây khoan thông tắc, dây cáp thông tắc, pittong, dây lò xo thông cống… dựa vào thợ có kinh nghiệm và kỹ thuật để xử lý. Vì áp dụng các phương pháp thủ công và tay nghề cao nên cần phải đến tận nơi mới có thể khơi thông cống rãnh giúp bạn. Vậy có dịch vụ thông cống nào không cần phải đến nhà mà vẫn xử lý được sự cố tắc nghẽn hay không? Câu trả lời là có.

 

Dich-vu-thong-cong-khong-can-phai-den-nha

 

Vì sao dịch vụ thông cống được nhiều người sử dụng?

Đó là do sự cố tắc cống rãnh trong cuộc sống hàng ngày thường xuyên xảy ra. Quá trình sử dụng  đường ống cống thoát nước, thức ăn thừa, dầu mỡ, tóc, rác rưới, xà phòng hóa… bám đóng lâu ngày trong đường ống gây ra hiện tường nghẹt cống, làm gián đoạn công việc của bạn. Hơn nữa lượng chất thải bên dưới cống lâu ngày không được rửa trôi, quá trình phân hủy sẽ phát sinh nhiều vi khuẩn gây mùi hôi ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và mọi người. Chính vì thế mà nhiều người thường tìm kiếm thông cống dịch vụ. Nhưng, khi gọi cho dịch vụ thì phải đợi bố trí thợ đến để xử lý, thời gian đợi là tương đối lâu, tốn nhiều chi phí vì có người sang xử lý và một sự bất tiện nữa đó là trong quá trình khơi thông cống rãnh bằng thủ công gặp rất nhiều bất tiện.

 

Để giải quyết vấn đề này, có 1 loại dịch vụ thông cống không cần phải đến nhà mà vẫn xử lý được xuất hiện trên thị trường đó là ứng dụng cách thông cống nghẹt bằng những sản phẩm chuyên dụng, nhằm thay thể các phương pháp thủ công vừa mất thời gian, tốn chí phí và lại rất bất tiện.

 

Vậy dịch vụ thông cống không cần phải đến nhà mà vẫn xử lý được đó là ứng dụng những sản phẩm chuyên dụng nào?

Câu trả lời đó là bột thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.

 

EcoSock là một sản phẩm của Mỹ, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại nên được giám sát rất nghiêm ngặt trong quá trình tổng hợp các hợp chất có hiệu lực cao, nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên tính hiệu quả cao, dễ dàng phân hủy đa dạng các chất thải như: tóc, rác rưới, xà phòng hóa, kem đánh răng hóa vôi, mảng bám dầu mỡ hay một số chất thải hữu cơ khác mà không làm hư hại cho đường ống.

 

Cách thông cống nghẹt bằng sản phẩm EcoSock cũng rất đơn giản: Bạn chỉ cần sử dụng bột thông cống chuyên dụng EcoSock rồi pha loãng với một lượng nước vừa đủ sau khi đã được nhà cung cấp tư vấn. Tiếp theo đó bạn đợi khoảng 15 giây (Thời gian để hợp chất xảy ra phản ứng sủi bọt khi được hòa với nước), hãy đổ trực tiếp vào đường ống thoát nước đang bị tắc nghẽn. Hợp chất EcoSock sẽ trôi vào bên trong, phân hủy các mảng bám đóng bên trong đường ống cống như: Dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc, rác rưới, xà phòng hóa hay một số các chất thải hữu cơ khác, giúp đường ống cống thoát nước bị tắc được thông thoát nhanh chóng.

 

Sản phẩm thứ 2 có khả năng thay thế dịch vụ thông cống thủ công đó là chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.

 

Khong-can-dich-vu-thong-cong-vi-da-cao-EcoClean-Clog-Away

 

Đây là sản phẩm dạng bột hòa tan nhưng không giống như hợp chất EcoSock mà đây là chế phẩm chứa hàng tỉ vi sinh chuyên phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ được các giáo sư bên Mỹ phân lập, vừa giúp thông tắc chậu rửa , vừa có khả năng bảo trì đường ống dẫn.

 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away cũng rất đơn giản: Bạn chỉ cần pha loãng chế phẩm này với một lượng nước đã được nhà cung cấp tư vấn về liều lượng sử dụng, sau đó đổ trực tiếp chế phẩm này vào trong đường ống thoát nước bị các chất thải hữu cơ như dầu mỡ, thức ăn thừa bám đóng … Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ làm tan mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát.

 

Sau khi xử lý dầu mỡ và các chất thải bên trong đường ống cống, các vi sinh vật tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tăng lên xử lý dầu mỡ hàng ngày giúp bạn, ngăn không cho dầu mỡ cũng như thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống thoát nước. Điều mà các dịch vụ thông cống thủ công hay bất cứ hóa chất thông cống nào cũng không thể làm được.

 

Khi có trong tay 2 dòng sản phẩm này thì bạn chẳng cần đến thợ thông cống có kinh nghiệm nữa. Để được hỗ trợ sử dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công với dịch vụ thông cống không cần phải đến nhà mà vẫn xử lý được này.

Tags: thông tắc cống
Bài viết liên quan
Bán hóa chất thông cống chuyên dụng hiệu quả và an toàn giúp xử lý tắc nghẽn nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và không hư hại đường ống.
Việc các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay resort vệ sinh đường ống nước theo định kỳ là một việc làm hết sức quan trọng và cần thiết. Vì sau một thời gian sử dụng đường ống thoát nước ở những nơi này đều xuất hiện các chất bẩn gây ra các tình trạng tắc nghẽn và mùi hôi, hay đường ống cấp nước xuất hiện các vết gỉ trong thành đường ống, nước chứa tạp chất như muối can xi, chủ yếu là cacbonat canxi lắng đọng vào trong nước khiến nước không đảm bảo chất lượng vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Dầu Ô liu hay còn gọi là dầu Olive không chỉ có công dụng trong việc nấu ăn, làm dược phẩm, mỹ phẩm hay làm xà phòng… dầu Ô liu còn được sử dụng để đánh bóng các vật dụng , nội thất bằng inox như một hóa chất đánh bóng inox nhưng thành phần thì hoàn toàn là tự nhiên.
Khi gặp sự cố đường ống thoát nước khu vực nhà bếp có chứa nhiều dầu mỡ thừa gây tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối khó chịu. Vậy những giải pháp an toàn nào giúp bạn xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước để thông tắc bồn rửa bát? Hãy cùng Ana tìm hiểu thông tin dưới đây.
Trong khu vực nhà tắm thường xảy ra tình trạng cống thoát nước sàn bị tắc. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc tắm gội của các thành viên trong gia đình, một lượng tóc gãy rụng rơi xuống cống, xà phòng hóa khi gội đầu trôi xuống cống hay trong quá trình giặt quần áo, một lượng nước thải có chứa bột chất giặt tẩy chảy vào đường ống thoát nước sàn, lâu ngày chúng kết dính lại với nhau tạo thành dị vật bên trong đường ống và gây ra tình trạng tắc ống thoát nước sàn.
Vì những bất tiện của phương pháp xử lý dầu mỡ trong bấy mỡ bằng máy hút mà hiện nay nhiều hộ kinh doanh không lựa chọn xử lý dầu mỡ trong bẫy mỡ bằng máy hút nữa mà lựa chọn ứng dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ để giải quyết vấn đề dầu mỡ thừa và các chất thải hữu cơ bên trong bẫy mỡ.
Ở những bài viết trước Ana có hướng dẫn bạn đọc cách thông ống thoát nước cho từng khu vực như thông ống thoát nước trong nhà tắm, nhà vệ sinh hay thông tắc bồn rửa bát tại khu vực nhà bếp vì đường ống của những khu vực trên nằm riêng biệt với nhau.
Đường ống thoát nước của nhiều hộ gia đình thường xuyên bị tắc nghẽn, cụ thể dễ thấy nhất là khu vực bồn rửa bát của nhà bếp bà khu vực cống thoát nước sàn của nhà vệ sinh là những khu vực mà thường xuyên xuất hiện tình trạng tắc nghẽn, không thoát nước được. ậy làm thế nào để xử lý tắc ống thoát nước? nên áp dụng cách xử lý ống thoát nước bị tắc nào để hiệu quả trong thời gian lâu dài?
Cứ một lít dầu ngấm vào nguồn nước sạch thì sẽ làm ô nhiễm cho gần 1 triệu lít nước sạch. Đây là khối lượng nước 1 người sử dụng trong 14 năm. Vì thế nên dừng ngay việc đổ dầu ăn thừa xuống bồn rửa bát khi chưa quá muộn.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status