Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Tình trạng cống bị mỡ đóng tảng rất dễ bắt gặp tại đường ống thoát nước khu vực bồn rửa bát, hay khu vực xả thải nước ăn của những hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng hay những cửa hàng tiện lợi… tình trạng mỡ đóng tảng trong đường ống thường xuyên xảy ra. Đối với những hộ gia đình thì mỡ đóng tảng trong đường ống diễn ra chậm hơn, còn đối với các quán ăn, nhà hàng, hay những cửa hàng tiện lợi thì tình trạng này diễn ra rất nhanh. Tầm 2 - 3 tuần là xảy ra tình trạng cống thoát nước bồn rửa bát bị tắc nghẽn do mỡ đóng tảng trong đường ống. Vậy làm thế nào để xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng, triệt để và an toàn? Bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn cách thông cống bị mỡ đóng tảng tự tay bạn xử lý mà chẳng cần phải nhờ thợ thông tắc.

 

Tinh-trang-mo-dong-mang-trong-duong-ong-cong

 

Tình trạng cống thoát nước bị mỡ đóng tảng. Photo by Moitruongdeal

 

Mỡ đóng tảng trong đường ống gây ra cho bạn những vấn đề gì

Cống bị mỡ đóng tảng chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng tắc nghẽn không sớm thì muộn. Mà đường ống cống thoát nước không hoạt động, dẫn đính bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn cũng sẽ bị tắc nghẽn khiến công việc sơ chế thức ăn, hay vệ sinh bát địa bị gián đoạn. Nếu như bạn đang kinh doanh quán ăn mà găp tình trạng này thì chắc chắn công việc kinh doanh của bạn sẽ bị trì trệ. Hơn nữa mỡ đóng tảng trong đường ống cống lâu ngay sẽ hình thành mùi hôi, khiến không khí ở khu vực bếp ăn bị ô nhiễm mùi.

 

Cong-viec-bep-nuc-bi-tri-tre-khi-cong-bi-tac-nghen

 

Công việc bếp núc bị trì trệ khi đường ống thoát nước bị tắc do mỡ đáng tảng. Photo by internet

 

Cách thông cống bị dầu mỡ đóng tảng nào hiệu quả nên áp dụng?

Cống bị mỡ đóng tảng có nghĩa là lượng dầu mỡ trong đường ống đã quá nhiều, vì thế việc sử dụng các mẹo vặt thông cống cơ bản trong trường hợp này là không khả quan.

 

Nếu như bạn nhờ dịch vụ thông tắc tới để xử lý mỡ đóng tảng trong đường ống chắc chắn chi phí xử lý sẽ cao, vả lại không thể giúp bạn xử lý dầu mỡ lâu dài vì dầu mỡ trong đường ống cống được sinh ra hàng ngày từ việc nấu nướng, sơ chế thực phẩm hay vệ sinh bát đĩa… Nếu như hôm nay bạn nhờ dịch vụ thông tắc tới để xử lý mỡ đóng mảng thì tầm 1 tuần sau tình trạng này sẽ tiếp tục tái diễn.

 

Có một cách thông tắc bồn rửa bát, thông cống bị mỡ đóng tảng hiệu quả trong trường hợp này là sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away.

 

Cách thông cống bị mỡ đóng tảng bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock rất đơn giản.

Bạn sử dụng một lượng hợp chất EcoSock pha loãng với một lượng nước vừa đủ sẽ tạo cho bạn một lượng nước thông cống sủi bọt. Bạn hãy đổ hợp chất này vào đường ống đang bị mỡ đóng tảng. Hợp chất này sẽ trôi vào bên trong tiếp xúc với chất thải, dầu mỡ và phân hủy các chất thải, dầu mỡ đóng tảng giúp đường ống thoát được thông thoát nhanh chóng.

 

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock mang đến cho bạn sự yên tâm, độ an toàn và tính hiệu quả cao vì: đây là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ USA, với thành phần đặc biệt chuyên xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước và không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại khi sử dụng và không làm hư hỏng đường ống thoát nước thải của bạn. Khi sử dụng chỉ cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.

 

Cach-thong-cong-bi-mo-dong-tang-bang-EcoSock

 

Cách thông cống bị mỡ đóng tảng bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Sau khi thông cống bị mỡ đóng tảng bằng EcoSock, đường ống nước của bạn đã được khơi thông. Nhưng bạn cần bổ sung thêm vào đường ống hay bị mỡ đóng tảng một lượng chế phẩm vi sinh để vừa có thể giúp bạn xử lý mỡ đóng tảng trong đường ống, vừa ngăn chặn tình trạng cống bị mỡ đóng tảng trong thời gian lâu dài.

 

Cách thông cống bị mỡ đóng tảng, đồng thời ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống bằng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away cũng rất đơn giản.

Bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống cống đang bị mỡ đóng tảng. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ, chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống cống bị mỡ đóng tảng được khơi thông.

 

Sau khi thông cống bị mỡ đóng tảng bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tăng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống cống, ngăn không cho mỡ đóng tảng trong đường ống cống quay trở lại trong thời gian lâu dài. Việc ứng dụng vi sinh vật là một trong những cách xử lý tắc bồn rửa bát hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người ứng dụng.

 

Cach-thong-cong-bi-mo-dong-tang-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Cách thông cống bị mỡ đóng tảng bằng EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Cách thông cống bị mỡ đóng tảng bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away được Ana chia sẻ trong bài viết này thì bạn chẳng còn lo ngại về vấn đề tắc nghẽn do dầu mỡ gây ra nữa. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm thông cống bị mỡ đóng tảng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status