Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Có nhiều nguyên nhân khiến cống nhà vệ sinh bị tắc, nhưng dù là nguyên nhân gì đi nữa bạn cũng phải thông tắc cống thoát nước cho nhà vệ sinh của mình. Thông tắc cống nhà vệ sinh dĩ nhiên là việc khiến bạn khó chịu, nhưng nếu không bắt tay vào để xử lý ngay thì các vấn đề do cống nhà vệ sinh bị tắc gây ra sẽ khiến bạn càng khó chịu hơn. Cách thông cống nhà vệ sinh đơn giản được Ana chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Những nguyên nhân khiến cống nhà vệ sinh bị tắc

Ở bài viết tắc cống nhà vệ sinh làm thế nào để xử lý? Ana cũng đã nói đến nguyên nhân khiến cống nhà vệ sinh bị tắc là do nhà vệ sinh chính là khu vực thải bỏ các chất thải cũng như lượng nước thải sinh hoạt của bạn và các thành viên trong gia đình.Trong nước thải và các chất thải được thải bỏ vào cống nhà vệ sinh bao gồm bùn đất, rác rưới, nylon, xà phòng hóa, thậm chí có cả dầu mỡ thừa và vụn thực phẩm… Các chất thải này lẫn vào trong nước thải và được thải bỏ trực tiếp qua đường cống thoát nước nhà vệ sinh.

 

Quá trình thải bỏ nước thải sinh hoạt qua đường cống nhà vệ sinh diễn ra hàng ngày nên số lượng chất thải trong cống nhà vệ sinh cũng tăng lên, một vài chất thải trong đường cống thoát nước không kịp phân hủy bịt kín đường ống khiến đường ống cống thoát nước bị tắc.

 

Một nguyên nhân nữa là khi trời mưa nhiều, lượng nước thải trong cống thành phố không thông thoát được, tràn ngược vào đường ống cống thoát nước nhà vệ sinh, mang theo rác rưới gây tắc cống nhà vệ sinh của bạn.

 

Cách thông cống nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock

Bạn chỉ cần hòa tan một lượng chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ, đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống vào đường ống nhà vệ sinh mà bạn muốn thông tắc. Sau khi hợp chất EcoSock trôi vào bên trong đường ống cống nhà vệ sinh, EcoSock sẽ giúp bạn phân hủy các chất thải bên trong đường ống cống, giúp cống nhà vệ sinh được thông tắc.

 

Cach-thong-cong-nha-ve-sinh-bang-EcoSock

 

Cách thông cống nhà vệ sinh bằng EcoSock. Photo by Moituongdeal

 

Khi thông cống nhà vệ sinh bằng EcoSock bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe và đường ống. Vì EcoSock là sản phẩm được sản xuất tại USA trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, với thành phần là là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống.

 

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock dễ dàng phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon, dầu mỡ, thực phẩm thừa… trong đường ống cống nhà vệ sinh. Nên việc sử dụng hợp chất EcoSock là một trong những cách thông cống nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

 

Ngoài việc sử dụng EcoSock để thông cống nhà vệ sinh, nếu cống nhà vệ sinh của bạn bốc ra mùi hôi nồng nặc, bạn muốn khử mùi hôi cống rãnh, hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF - HC vào đường ống cống thoát nước nhà vệ sinh, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi vào bên trong cống nhà vệ sinh giúp giảm mùi hôi trong đường cống sàn nhà vệ sinh một cách nhanh chóng.


EcoClean 1XF - HC là sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật độ cao. Bên cạnh đó các chất xúc tác enzyme có trong EcoClean 1XF - HC thúc đẩy quá trình phân hủy các hợp chất hữu cơ ô nhiễm diễn ra nhanh nhất có thể. Vì thế việc sử dụng EcoClean 1XF - HC là một trong những cách khử mùi hôi cống rãnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

 

Cách thông cống nhà vệ sinh đơn giản được Ana chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý chất thải bên trong cống nhà vệ sinh và khử mùi hôi cống nhà vệ sinh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng  EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF - HC khử mùi hôi cống rãnh, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Thông cống nhà vệ sinh , Thông cống nhà tắm
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status