Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Nhà vệ sinh là khu vực thường chứa nhiều vi khuẩn, vì thế trong quá trình sử dụng bạn cần lý ý những nguyên tắc cũng như thường xuyên vệ sinh, làm sạch và khử mùi hôi nhà vệ sinh để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. Bài viết hôm nay xin được chia sẽ đến bạn những điều cần lưu ý khi sử dụng nhà vệ sinh, hạn chế thấp nhất khả năng vi khuẩn tấn công sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.

 

Tránh để bàn chải đánh răng trong nhà vệ sinh

Nếu bạn đặt bàn bàn chải đánh răng trong nhà vệ sinh thì khả năng các vi khuẩn lây sang bàn chải đánh răng là rất cao. Vì thế khi chải răng xong bạn nên để bàn chải đánh răng trong phòng bạn, hoặc một nơi nào đó khô thoáng, nên thay bàn chải đánh răng thường xuyên để bảo vệ răng miệng tốt hơn.

 

Tranh-de-ban-chai-danh-rang-trong-nha-ve-sinh

 

Không nên để bàn chải đánh răng trong nhà vệ sinh. Photo by internet

 

Bạn nên thường xuyên giặt khăn tắm.

Khăn tắm được làm bằng vải, nếu đặt trong nhà tắm hoặc nhà vệ sinh sẽ khiến khăn tắm ẩm ướt, đây là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Chính vì vậy việc sử dụng khăn tắm hay khăn mặt mà không phơi ở nơi khô ráo hay giặt giũ thường xuyên bạn sẽ rước bệnh vào người đấy.

Do đó sau khi sử dụng khăn tắm, bạn nên mang khăn phơi khô ở những nơi thoáng mát, thường xuyên giặt khăn tắm và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.

 

Phoi-khan-tam-ngoai-troi-nang

 

Khăn tắm cần được giặt sạch và phơi khô thường xuyên. Photo by internet

 

Nên sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam trong nhà vệ sinh

Nếu nhà vệ sinh của bạn có thiết kế, lắp đặt bồn tiểu nam cho các thành viên nam trong gia đình. Việc sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Việc sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam sẽ giúp bạn tiết kiệm nước, bạn không cần phải xả nhiều nước sau mỗi lần đi vệ sinh mà vẫn loại bỏ được mùi hôi và nước tiểu, giúp làm sạch bồn tiểu.

Bạn chỉ cần đặt vào bồn tiểu nam một tấm lót khử mùi Wave FresherTM sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ mùi hôi xú uế trong vòng 30 ngày.

Không nên sử dụng các loại hóa chất độc hại để vệ sinh

Các loại hóa chất tẩy rửa với thành phần hóa chất mạnh sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ các vết bẩn, nhưng ngược lại chúng sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn và làm ô nhiễm môi trường. Vậy nên để vệ sinh, loại bỏ các vết bẩn trong nhà tắm bạn nên chọn các chất tẩy rửa hữu cơ thiên nhiên, hoặc tự tạo ra những hợp chất tẩy rửa bằng những nguyên liệu có sẵn như baking soda, chanh, muối hoặc giấm ăn.

 

Không nên để nhà vệ sinh bí bách

Nhà vệ sinh của bạn cần được thông thoáng để các loại nấm mốc, vi khuẩn không thể phát triển được. Chính vì vậy hãy bật quạt thông gió, mở cửa tất cả các cửa nhà vệ sinh của bạn để nhà vệ sinh luôn thoáng đãng, phòng tránh bệnh hiệu quả.

 

Loại bỏ mùi hôi cống thoát nước sàn

Cống thoát nước sàn trong nhà vệ sinh thường xuyên phát lên mùi hôi của tạp chất như mùi trứng thối, mùi khí gas, mùi của các loại chất thải lâu ngày chưa kịp phân hủy. Nếu bạn và các thành viên trong gia đình thường xuyên phải ngửi những mùi hôi cống này rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Để khử mùi hôi cống rãnh trong nhà vệ sinh bạn hãy áp dụng cách thông cống cống nhà tắm, nhà vệ sinh bằng hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM.

 

Chỉ cần đổ vào đường cống thoát nước sàn một lượng hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM sẽ tạo phản ứng sủi bọt, phân hủy các chất thải bên trong đường ống cống thoát nước sàn, giúp đường cống được thông thoát và mùi hôi được khắc phục.

 

Loai-bo-mui-hoi-cong-thoat-nuoc-san-bang-EcoSock

 

Loại bỏ mùi hôi cống thoát nước sàn bằng EcoSockTM. Photo by Moitruongdeal

 

Với những chia sẽ trên đây, hy vọng sẽ giúp ích phần nào trong việc bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân! Chúc bạn và những người thân yêu có một sức khỏe tốt.

Tags: Những lưu ý khi sử dụng nhà vệ sinh , Cần lưu ý những gì khi sử dụng nhà vệ sinh
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status