Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Sau một thời gian dài sử dụng chậu rửa mặt lavabo, bắt đầu phát sinh các vấn đề về mùi hôi nồng nặc rất khó chịu, mặc dầu đã cố gắng tìm cách khắc phục tình trạng hôi hám bốc lên từ chậu lavabo nhưng vẫn không thể giải quyết được vấn đề một cách hiệu quả. Bạn không cần quá lo lắng về điều này vì bài viết hôm nay Ana chia sẽ đến bạn cách chống hôi trên đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo đơn giản và hiệu quả tức thì.

 

Cach-chong-hoi-tren-duong-ong-thoat-nuoc-chau-rua-mat

 

Chậu rửa mặt lavabo bị mùi hôi là do đâu?

Đường ống thoát nước chậu rửa mặt có mùi hôi đa số là do các chất thải vô cơ trong đường ống đóng thành từng cặn bẩn lâu ngày trong quá trình phân hủy bốc lên mùi hôi. Các chất thải này được hình thành trong quá trình sinh hoạt cá nhân của bạn và các thanh viên trong gia đình, một lượng kem đánh răng, xà phòng rửa tay, tóc, bùn đất… lẫn vào trong nước được thải bỏ trực tiếp xuống đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo. Quá trình sinh hoạt diễn ra hàng ngày nên số lượng chất thải cũng tăng lên liên tục gây ra tình trạng ùn tắc trong đường ống thoát nước và bốc lên mùi hôi.

Một nguyên nhân nữa là do trời mưa nhiều làm cho hệ thống thoát nước của thành phố không kịp thông thoát tràn cả vào đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo, mang theo một lượng chất thải bốc mùi hôi thối.

 

Cách chống hôi trên đường ống thoát nước chậu rửa lavabo đơn giản và hiệu quả tức thì

Để chống hôi cho đường ống nước chậu rửa lavabo cách duy nhất là xử lý các chất thải và tống khứ lượng nước thải đang nằm bên trong đường ống thoát nước bằng cách sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM.

Không cần phải gọi thợ thông cống đến để hút chất thải bên trong đường ống thoát nước, không cần phải sử dụng các mẹo vặt thông cống tốn nhiều thời gian.

Việc của bạn là chỉ cần đổ trực tiếp xuống đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM sau đó xả nhẹ nước. Hợp chất sẽ tiếp xúc với các chất thải bên trong đường ống tạo phản ứng sủi bọt rồi phân hủy các chất thải bên dưới đường ống trong thời gian nhanh chóng. Sau khi phân hủy các chất thải bên dưới đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo, lúc này mùi hôi ở ống phần nào sẽ được khắc phục. Việc các chất thải được xử lý không chỉ khắc phục được mùi hôi mà còn giúp đường ống không gặp tình trạng tắc nghẽn nữa. Nhờ đặc điểm này mà nhiều người thường sử dụng hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM để khơi thông cống rãnh nhà tắm nhà vệ sinh, thông tắc bồn rửa bát, xử lý đường ống thoát nước mưa trên trần nhà bị tắc nghẽn…

 

Cach-chong-hoi-tren-duong-ong-thoat-nuoc-chau-rua-mat-lavabo

 

Cách chống hôi trên đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo bằng hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM. Photo by Moitruongdeal

 

Khi sử dụng hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM thì bạn không còn phải lo sợ về sản phẩm kém chất lượng gây nguy hại cho đường ống nữa. Vì EcoSockTM là hợp chất chuyên dụng được sản xuất tại USA trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, các thành phần bên trong hợp chất có đặc tính mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép như các hợp chất thông cống thông thường khác.

Khi sử dụng hợp chất thông cống chuyện dụng bạn chỉ cần lưu ý rằng: Cần mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kính để tránh hợp chất này lúc tạo phản ứng sủi bọt văng vào người. Không chỉ với hợp chất EcoSockTM mà đối với các hợp chất khác, khi tiếp xúc cũng đều cần thận trọng.

 

Sau khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM thì chắc chắn các chất thải trong đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo đã được xử lý, mùi hôi phần nào cũng được giảm bớt. Nhưng để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi bốc lên từ chậu rửa mặt lavabo, bạn nên bổ sung thêm vào đường ống một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean L100F. Sản phẩm này được các giáo sư bên Mỹ phối trộn nhiều chủng vi sinh với mật độ cao, chuyên dùng cho việc xử lý dầu mỡ và mùi hôi bốc lên từ đường ống thoát nước. Sản phẩm này khử mùi bằng cách dựa vào cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật nên đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài khi sử dụng.

 

Một điều nữa bạn cần lưu ý là mỗi đường ống thoát nước có kích thước và chiều dài khác nhau, nên liều lượng xử lý cũng khác nhau. Ngoài ra trong trường hợp đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo của bạn nếu bốc lên mùi hôi nhưng không bị tắc nghẽn, bạn chỉ cần sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean L-100F để xử lú mùi hôi cho chậu rửa mặt lavabo của bạn. Để đạt được hiệu quả tuyệt đối bạn có thể liên hệ tực tiếp đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] để được chuyên viên tư vấn cũng như hỗ trợ mua hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM và chế phẩm vi sinh  EcoClean L-100F.

Bài viết trên đây Ana đã chia sẽ đến bạn cách chống hôi trên đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo đơn giản, hiệu quả tức thì nhờ hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM và chế phẩm vi sinh EcoClean L-100F. Ngay bây giờ mùi hôi cống thoát nước chậu rửa mặt lavabo không còn là nỗi lo của bạn nữa rồi. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Cách làm bong mảng bám đường ống thoát nước

Tags: Cách chống hôi trên đường ống thoát nước , Cách khử mùi hôi lavabo
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status