Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Đường ống rửa bát thường tích tụ các chất thải như dầu mỡ, thức ăn thừa nên khiến ống dẫn hay bị tắc. Khi gặp trường hợp này nhiều người thường bảo nhau rằng nên áp dụng các mẹo vặt thông cống thông thường là có thể giải quyết được vấn đề. Nhưng với những cách thông đường ống rửa bát thông thường bạn có thể phải mất rất nhiều thời gian, thậm chí là không mang đến hiệu quả cao rồi phải gọi điện nhờ dịch vụ thông tắc về nhà để giúp bạn xử lý. Tuy nhiên giờ đây, với cách thông bồn rửa bát đơn giản sau, tình trạng tắc nghẽn ở đường ống thoát nước bồn rửa bát không còn là nỗi lo thường trực của bạn nữa.

 

Duong-ong-rua-bat-bi-tac

 

Đường ống rửa bát bị tắc. Photo by internet

 

Cách thông đường ống rửa bát không cần áp dụng các mẹo vặt, vừa hiệu quả tức thì lại vừa sạch sẽ bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

Khi đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc nghẽn hoàn toàn, bạn cần phải sử dụng EcoSock mới có thể giúp bạn xử lý tắc bồn rửa bát nhanh chóng.

 

Bạn hãy pha hợp chất EcoSock với một lượng nước vừa đủ, rồi đổ trực tiếp vào lỗ thoát nước bồn rửa bát, hợp chất này sẽ bắt đầu phản ứng đánh bay dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc, rác rưới… bên trong đường ống thoát nước bồn rửa bát gây tắc nghẽn trong đường ống. Chỉ sau 5-10 phút đường ống sẽ thông thoáng trở lại.

 

Bạn hoàn toàn  yên tâm khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để thông đường ống rửa bát vì đây là sản phẩm của Mỹ nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng và không gây cháy nổ như nhiều hóa chất thông cống khác trên thị trường. Khi sử dụng bạn chỉ cần mang găng tay và khâu trang để tránh hợp chất văng vào người.

 

Cach-thong-duong-ong-rua-bat-bang-EcoSock

 

Cách thông đường ống rửa bát bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Cách thông đường ống rửa bát và ngăn không cho các chất thải quay trở lại gây nghẹt đường ống thoát nước bồn rửa bát bằng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.

Sau khi đã sử dụng EcoSock, đường ống đã được thông thoáng, tuy nhiên lượng dầu mỡ và vụn thực phẩm lẫn trong nước thải từ quá trình làm bếp vẫn thải xuống hàng ngày tiềm ẩn nhiều nguy cơ tắc nghẽn trở lại. Vậy nên, để ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn đường ống rửa bát quay trở lại, bạn hãy bổ sung EcoClean Clog Away vào đường ống rửa bát, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ, chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp thông đường ống rửa bát trong thời gian lâu dài. Sau khi phân hủy dầu mỡ và chất thải hữu cơ, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh trong đường ống được duy trì đều đặn, ngăn không cho chất thải quay trở lại bám đóng đường ống rửa bát trong thời gian lâu dài.

 

Cach-thong-duong-ong-rua-bat-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Cách thông đường ống rửa bát bằng EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Cách thông đường ống rửa bát không cần áp dụng các mẹo vặt, chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away là cách thông tắc bồn rửa bát nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người ứng dụng. Để được sử dụng EcoSock và EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status