Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Đối với nhà hàng việc phải chế biến nhiều món ăn đồng nghĩa với việc phải sử dụng nhiều nguyên liệu dầu mỡ mới có thể phục vụ đủ cho lượng thực khách đến ăn. Việc này khiến cho lượng dầu mỡ thừa trong nhà hàng phát sinh ngày càng nhiều, nên bắt buộc các nhà hàng cần phải có biện pháp xử lý lượng mỡ thừa nhanh chóng nếu không đường ống thoát nước của các nhà hàng sẽ bị dầu mỡ làm cho tắc nghẽn. Để xử lý dầu mỡ thừa lâu dài và triệt để, các nhà sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ, thông tắc bồn rửa bát để xử lý. Nhưng nếu muốn xử lý nhanh để phục vụ việc xả thải của đường ống bình thường, các nhà hàng buộc phải dùng đến hòa chất làm tan dầu mỡ cống nhà hàng để đáp ứng được nhu cầu.

 

Duong-ong-cong-nha-hang-dong-mo

 

Ống cống thoát nước nhà hàng bị mỡ đóng gây tắc nghẽn. Photo by internet

 

Như bạn biết rằng, hóa chất làm tan mỡ cống có rất nhiều loại chứ không phải 1 hoặc 2 loại. Việc nhiều loại hóa chất làm tan mỡ cống được bày bán trên thị trường với giá bán đa dạng đồng nghĩa với việc sẽ có loại tốt và loại kém chất lượng.

 

Sử dụng loại tốt thì hiệu quả nhanh chóng, còn nếu như chẳng may sử dụng phải loại kém chất lượng thì không những không hiệu quả trong việc làm tan dầu mỡ mà còn khiến cho đường ống thoát nước có thể sẽ bị hư hại.

 

Vậy làm sao để biết được hóa chất làm tan dầu mỡ cống nào chất lượng mà sử dụng?

Những loại hóa chất làm tan mỡ cống chất lượng đều có nguồn gốc, xuất xứ rỏ ràng. Thành phần là những hoạt tính mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, để đảm bảo an toàn cho người cũng như không gây hư hại cho đường ống thoát nước.

 

Để trong quá trình làm tan mỡ cống không gặp gián đoạn, lời khuyên cho bạn là nên sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM có khả năng phân hủy dầu mỡ tức thì.

 

Hóa chất làm tan dầu mỡ cống này được sản xuất tại Mỹ (USA) với thành phần là những hoạt tính mạnh nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, khi sử dụng ngay lập tức sẽ làm tan mỡ, chất béo và các cặn bã như tóc, rác rưới, bù đất trong đường ống cống thoát nước.

 

Hoa-chat-lam-tan-mo-cong-nha-hang

 

Hóa chất làm tan mỡ cống nhà hàng EcoSockTM. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng hóa chất làm tan dầu mỡ cống EcoSockTM cũng rất đơn giản

Bạn chỉ cần pha loãng hợp chất EcoSock với một lượng nước vừa đủ để tạo ra phản ứng sủi bọt, đợi khoảng 30 giây bạn hãy đổ hợp chất này vào những đường ống cống đang bị dầu mỡ bám đóng, hay những đường ống thoát nước mà bạn cần vệ sinh, làm sạch đường ống. Hợp chất theo dòng nước trôi vào bên trong gặp dầu mỡ và các chất thải hợp chất sẽ xử lý và tống khử những chất thải cứng đầu ra bên ngoài một cách nhanh chóng.

 

Lời khuyên cho bạn khi sử dụng hóa chất làm tan mỡ cống nhà hàng

Trước khi sử dụng hóa chất làm tan mỡ cống EcoSock hay bất kỳ loại hóa chất xử lý dầu mỡ nhà hàng nào bạn đều cần phải mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kiến để tránh trường hợp hóa chất văng lên người.

 

Tuy vào kích thước và chất liệu của đường ống mà bạn có liều lượng sử dụng khác nhau, bạn có thể nhờ nhà cung cấp tư vấn liều dùng phù hợp với đường ống, hay nhu cầu của bạn để đạt được kết quả tốt nhất.

Sau khi sử dụng hóa chất làm tan mỡ cống nhà hàng, đợi đường ống được thông thoát bạn nên bổ sung thêm chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away vào đường ống để vi sinh xử lý mỡ cống trong nhiều ngày giúp đường ống không bị nghẹt mỡ trong thời gian lâu dài.

 

Chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away là tập hợp các dòng vi sinh vật chuyên ăn mỡ chuyên dụng, đây là những cá thể vi sinh vật sống nên có thể giúp bạn duy trì đường ống khỏi dầu mỡ thừa và các chất thải hữu cơ trong thời gian lâu dài, còn đối với hóa chất làm tan mỡ cống chỉ có thể xử lý dầu mỡ thừa và các chất thải trong đường ống cống vào thời điểm hiện tại, sau khi hết phản ứng thì sẽ không còn tác dụng nữa, nên không thể giúp duy trì đường ống khỏi tình trạng tắc nghẽn dầu mỡ lâu dài được.

 

Vì thế nên sự kết hợp sử dụng hóa chất làm tan mỡ EcoSockTM và chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away khi xử lý tắc đường ống do dầu mỡ thừa và các chất thải gây ra, đây cũng là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát được nhiều hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn và cả những khu resort sử dụng nhất hiện này.

 

Che-pham-vi-sinh-EcoCoean-lam-tan-mo-cong-nha-hang

Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM làm tan mỡ cống nhà hàng. Photo by Moitruongdeal

 

Để được hỗ trợ sử dụng hóa chất làm tan dầu mỡ EcoSockTM và chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away, cũng như cần được hướng dẫn về liều lượng cụ thể cho từng đường ống cống, bạn vui lòng liên hệ đến Hotline: 0906 960 177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Tags: Hóa chất làm tan mỡ cống , Chất làm tan mỡ cống nhà hàng
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status