Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Nếu bạn là một người đảm nhận nhiệm vụ nội trợ, bếp núc hàng ngày chắc chắn bạn đã từng gặp tình trạng đường ống thoát nước ở bồn rửa bát bị nghẹt. Dầu mỡ, vụn bã thức ăn thừa cùng một số chất thải hữu cơ trong quá trình sơ chế thức ăn, vệ sinh bát đĩa hàng ngày được thải bỏ ra bên ngoài qua đường ống thoát nước bồn rửa bát không chỉ khiến đướng ống bị nghẹt mà còn khiến mùi ống cống thoát nước trong khu vực bếp ăn và cả những khu vực lân cận trở nên rất khó chịu. Vậy làm sao để thông đường ống nghẹt ở bồn rửa bát mỗi khi xảy ra sự cố này? Bài viết hôm nay Ana một lần nữa lại được chia sẻ đến bạn về giải pháp xử lý nghẹt cống mà trước đây Ana đã từng nói đến nhiều lần.

 

Duong-ong-nghet-dau-mo-duong-ong-thoat-nuoc

 

Đường ống thoát nước bồn rửa bát bị nghẹt do dầu mỡ thừa đóng thành cặn trắng. Photo by Moitruongdeal

 

Thông đường ống bị nghẹt ở bồn rửa bát bằng những sản phẩm chuyên xử lý các chất thải bên trong đường ống thoát nước bồn rửa bát.

Có 2 dòng sản phẩm thương mại được thiết kế chuyên dụng dùng để xử lý tắc bồn rửa bát nói riêng và ống cống thoát nước nói chung đó là hợp chất thông cống chuyên dụng  EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.

 

2 dòng sản phẩm mà Ana vừa giới thiệu này có thể xử lý được hầu hết các tình trạng tắc nghẽn xảy ra ở đường ống thoát nước bồn rửa bát mà nguyên nhân chính là do dầu mỡ thừa, cặn bẩn và chất thải hữu cơ gây ra.

 

Khi ứng dụng 2 dòng sản phẩm này để thông đường ống nghẹt ở bồn rửa bát thì bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều cống sức, hay quá nhiều chi phí như nhờ thợ thông cống, hay gọi điện nhờ dịch vụ thông hút , nạo vắt…

 

Nếu bạn chọn theo cách thông tắc bồn rửa bát này, bạn hãy làm theo 2 bước sử dụng thông đường ống nghẹt ở bồn rửa bát với 2 dòng sản phẩm chuyên khơi thống cống rãnh đó là hợp chất thông cống chuyên dụng  EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away dưới đây:

 

Bước 1: Thông tắc nhanh chóng đường ống nghẹt ở bồn rửa bát bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

Bạn hãy pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ để giúp hợp chất phản ứng sủi bọt. Lúc này bạn đổ một lượng vừa đủ EcoSock vào đường ống và chờ trong khoảng 5 - 10 phút để sản phẩm xử lý các chất thải thường gây tắc đường thoát nước bồn rửa bát như dầu mỡ, vụn bã thức ăn, tóc, rác rưới hay rong rêu… giúp thông đường ống nghẹt nhanh chóng. Vì thế việc thông đường ống nghẹt ở bồn rửa bát bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là một trong những cách xử lý tắc ống thoát nước hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người sử dụng.

 

Thong-duong-ong-nghet-bang-EcoSock

 

Thông đường ống nghẹt bằng hợp chất EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Bước 2: Thông đường ống nghẹt ở bồn rửa bát và ngăn không cho dầu mỡ cùng các chất thải hữu cơ quay trở lại gây tắc bồn rửa bát bằng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away.

Đây là bước rất quan trọng quyết định xử lý tình trạng đường ống nghẹt ở bồn rửa bát triệt để lâu và dài. Bạn sử dụng vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away đổ trực tiếp vào đường ống. Các vi sinh vật (lợi khuẩn) trong sản phẩm sẽ bám dọc theo đường ống, phân hủy tất cả dầu mỡ và chất thải hữu cơ trong đường ống, với số lượng hàng tỉ lợi khuẩn thì chẳng mấy chốc dầu mỡ sẽ được xử lý triệt để. Hơn nữa, số lượng lợi khuẩn sẽ tăng dần theo cấp số nhân nên đường ống của bạn sẽ được bảo trì lâu dài mà không lo dầu mỡ và chất thải hữu cơ quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống thoát nước bồn rửa bát.

 

Thong-duong-ong-nghet-o-bon-rua-bat-bang-EcoClean-Clog-Away

 

Thông đường ống nghẹt ở bồn rửa bát bằng vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Với những chia sẻ trên đây thì làm sao để thông đường ống nghẹt ở bồn rửa bát? Bạn cũng đã có câu trả lời rồi đó. Hi vọng bạn đã có mọi thứ cần thiết để giải quyết tình trạng mà bạn đang gặp phải. Để được hỗ trợ sử dụng 2 dòng sản phẩm thương mại được thiết kế chuyên dụng dùng để xử lý tắc bồn rửa bát nói riêng và ống cống thoát nước nói chung đó là hợp chất thông cống chuyên dụng  EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away, bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Làm sao thông đường ống nghẹt , Thông đường ống nước nhiều dầu mỡ
Bài viết liên quan
Cách xử lý ống nghẹt do dầu mỡ đọng lâu ngày vừa nhanh chóng, vừa hiệu quả an toàn, lại vừa tiết kiệm chi phí trong việc xử lý mỡ và thông cống thoát nước.
Cách thông cống thoát nước tại nhà hàng, quán ăn vừa nhanh chóng, vừa hiệu quả an toàn, lại vừa tiết kiệm chi phí trong việc xử lý mỡ và thông cống thoát nước.
cách làm thông cống bị tắc do rau bẳng EcoSock giúp xử lý các cặn rau bẩn, hay các chất thải khác kẹt lại bên trong đường ống cống thoát nước dễ dàng, giúp khơi thông cống bị tắc nhanh chóng.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status