Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Cống thoát nước bị tắc do rau là tình trạng bạn rất dễ bắt gặp ở bồn rửa bát bát trong những khu vực bếp ăn. Việc bạn thải bỏ các loại vỏ rau củ quả, hay thải bỏ cặn rau thừa thải sau mỗi bữa ăn là nguyên nhân trực tiếp khiến đường ống thoát nước bồn rửa bị tắc. Các loại vỏ rau củ quả hay cặn bã thực phẩm cần nhiều thời gian mới có thể phân hủy và rất dễ chắn ngang đường ống cống thoát nước. Vì thế khi trôi vào đường ống cống thoát nước các cặn rau hay vỏ rau củ quả thường nằm chắn ngang đường ống thoát nước khiến các chất thải khác khó trôi ra bên ngoài. Theo thời gian đoạn bị rau chắn ngang sẽ giữ lại nhiều chất thải khác, bịt kín đường ống khiến đường ống thoát nước không thể thông thoát được.

 

Vậy làm gì khi cống bị tắc do rau cũng như các chất thải thực phẩm khác? Bạn hãy xem tiếp cách làm thông cống bị tắc do rau bên dưới đây để khơi thông cho đường ống thoát nước nhà bạn.

 

Cong-thoat-nuoc-bon-rua-bat-bi-tac-do-rau

 

Cống thoát nước bồn rửa bát bị tắc do rau và các vụn bã thực phẩm. Photo by internet

 

Cách làm thông cống bị tắc do rau bằng dây kim loại hoặc móc treo quần áo kim loại.

Nếu đoạn bị tắc gần với miệng lỗ thoát nước bồn rửa bát, bạn có thể sử dụng dây kim loại hoặc móc treo quần áo để khều rác thải, hay các vụn bã thực phẩm ra bên ngoài.

 

Hãy dùng một chiếc móc kim loại và bẻ thành một dây kim loại dài có móc nhỏ ở đầu. Cẩn thận luồn đầu móc của dây kim loại xuống đường ống. Sau đó, xoay tròn dây móc để móc hết rác cũng như các cặn rau, vỏ củ quả ra. Khi rác đã vướng vào móc, nhẹ nhàng rút dây ra.

 

Cứ lặp đi lặp lại thao tác trên đến khi đoạn bị tắc được xử lý và cống thoát nước được khơi thông.

 

Cach-lam-thong-cong-bi-tac-do-rau-bang-phong-kim-loai

Dùng dây kim loại để làm thông cống bị tắc do rau. Photo by internet

 

Cách làm thông cống bị tắc do rau bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock

Cách thông ống thoát nước bằng dây kim loại hoặc móc treo quần áo kim loại chỉ có thể áp dụng trong những trường hợp nhẹ, lượng rác thải, vụn bã thức ăn, hay vỏ rau củ quả ít hoặc chỉ bị kẹt ở đầu đoạn ống thoát nước. Còn đối với trường hợp nặng hơn, các vỏ rau củ quả cũng như các chất thải đóng thành từng mảng trong đường ống, hay đoạn tắc nghẽn ở sâu bên trong đường ống cống thoát nước thì bạn cần sử dụng đến hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock mới có thể làm cho ống nước hết nghẹt ở bồn rửa bát nhanh chóng.

 

Cach-lam-thong-cong-bi-tac-do-rau-bang-EcoSock

cách làm thông cống bị tắc do rau bẳng EcoSock giúp xử lý các cặn rau bẩn, hay các chất thải khác kẹt lại bên trong đường ống cống thoát nước dễ dàng, giúp khơi thông cống bị tắc nhanh chóng. Photo by Moitruongdeal

 

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống thoát nước đang bị tắc do rau. Đợi khoảng 10-20 phút hợp chất này sẽ giúp bạn phân hủy nhanh các chất thải như: Cặn rau, cơm thừa, vỏ củ, quả, tóc, dầu mỡ, rác rưới… giúp xử lý tắc ống thoát nước nhanh chóng.

 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để làm thông cống bị tắc do rau vì đây là sản phẩm của Mỹ nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng và không gây cháy nổ như nhiều hóa chất thông cống khác trên thị trường. Khi sử dụng bạn chỉ cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.

 

Với 2 cách làm thông cống bị tắc do rau được Ana chia sẻ trong bài viết này thì bạn có thể nhanh chóng xử lý các cặn rau bẩn, các loại vỏ củ quả hay các chất thải khác kẹt lại bên trong đường ống cống thoát nước dễ dàng, giúp khơi thông cống bị tắc nhanh chóng. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm EcoSock thông cống bị tắc do rau, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách thông cống bị tắc , Làm sao thông đường ống nghẹt
Bài viết liên quan
Nhiều bạn cho rằng sửa cống bị tắc vô cùng khó, nhưng với cách sửa cống bị tắc ngay tại nhà chia sẻ bởi thợ có kinh nghiệm này chắc chắn bạn sẽ làm được.
Các sản phẩm thông cống này thường được nhiều người gọi chung là thuốc thông cống hoặc chất thông thông cống chuyên xử lý tắc nghẽn cho đường ống.
Một ngày bồn rửa chén của bạn dỡ chứng tắc nghẽn khiến việc nội trợ, sinh hoạt gia đình gián đoạn, vậy bồn rửa chén bị tắc làm thế nào để khơi thông?
Cách thông cống bị tắc do mỡ đóng cặn một cách nhanh chóng, triệt để và lâu dài giúp việc bếp núc, hay việc kinh doanh của bạn không bị trì trệ.
Thông cống bị tắc mỡ ở khu vực bếp ăn bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status