Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Một số chị em nội trợ và những người đảm nhận công việc quản lý khu vực bếp ăn của các nhà hàng cho biết rằng: Đường ống thoát nước bồn rửa bát và những khu vực được sử dụng cho việc vệ sinh các dụng cụ nhà bếp như nồi nêu, xoong chảo hay các vật dụng để đựng thức ăn như bát đĩa… thường xuyên bị nghẹt không thoát nước được. Để xử lý ống cống thoát nước ở khu vực bếp ăn bị tắc nghẽn, nhiều chị em nội trợ và những người quản lý khu vực bếp ăn trong các nhà hàng chọn giải pháp cho xe bồn hút trực tiếp đường ống và bung ra nhiều chất màu trắng do dầu mỡ thừa, các chất hữu cơ đóng lại lâu ngày làm cho tắc nghẽn. Sau một tuần xử lý tắc bồn rửa bát và khơi thông đường ống bằng xe bồn thì tình trạng tắc nghẽn do dầu mỡ đọng lâu ngày lại tiếp diễn. Vậy có cách nào để xử lý tình trạng này triệt để và lâu dài? Cách xử lý ống nghẹt do dầu mỡ đọng lâu ngày được Ana chia sẻ bên dưới đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

 

Duong-ong-nghet-do-dau-mo-dong-lau-ngay

Đường ống thoát nước bị nghẹt do dầu mỡ đọng lâu ngày. Photo by Moitruongdeal

 

Cách xử lý và ngăn chặn ống nghẹt do dầu mỡ đọng lâu ngày sau khi đã được xe bồn khơi thông

Nếu như bạn đã dùng xe bồn khơi thông đường ống, thì lúc này đường ống thoát nước bị tắc của bạn đã được khơi thông. Giờ bạn chỉ cần tìm cách ngăn chặn tình trạng ống nghẹt do dầu mỡ đọng lâu ngày lại tiếp diễn. Vì việc thải bỏ dầu mỡ và các chất thải hữu cơ như vụn bã thức ăn, cơm thừa, canh cặn…xuống đường ống hàng ngày sẽ khiến cho các chất thải này lại kết dính với nhau và bám đóng trong thành đường ống thoát nước. Vì thế mặc dầu đã được khơi thông nhưng đường ống sẽ sớm bị tắc nghẽn.

 

Vậy làm thế nào để khắc phục phòng ngừa việc đường ống thoát nước bị dầu mỡ và các chất thải hữu cơ đóng lại làm tắt nghẽn?

 

Cách duy nhất để ngăn chặn tình trạng ống nghẹt do dầu mỡ đọng lâu ngày đó là sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away.

 

Việc sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ để phòng ngừa cho đường ống thoát nước bị dầu mỡ và các chất thải hữu cơ đóng lại làm tắt nghẽn là nhờ vào tập tính tự nhiên của vi sinh. Các vi sinh ăn mỡ sẽ phân hủy các chất thải xung quanh chúng và sử dụng các chất thải  để làm nguồn dinh dưỡng giúp chúng sinh trưởng và tăng sinh khối. Dựa vào tập tính này mà phân lập ra các chế phẩm sinh học xử lý dầu mỡ để thông tắc đường ống thoát nước. Và EcoClean Clog Away là một trong những chế phẩm vi sinh như vậy.

 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away xử lý ống nghẹt do dầu mỡ đọng lâu ngày rất đơn giản.

Bạn đợi đến khi mọi hoạt động tại khu vực xả thải không còn diễn ra nữa (buổi tối), bạn hãy bổ sung trực tiếp vào cống thoát thường xuyên bị tắc nghẽn do dầu mỡ bám đóng một lượng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away, các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào bên trong đường ống và tiếp xúc với dầu mỡ cũng như các chất thải hữu cơ trong đường ống. Các vi sinh vật sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2, giúp đường ống được thống thoát dễ dàng. Sau khi xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ bên trong đường ống cống thoát nước, các vi sinh vật trong đường ống vẫn sẽ tiếp tục hoạt động và tăng sinh khối, số lượng vi sinh vật trong đường ỗng vẫn được duy trì nên sẽ giúp bảo trì đường ống, ngăn không cho dầu mỡ bám đóng ở đường ống trong thời gian lâu dài. Việc ứng dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát hiệu quả nhất hiện nay.

 

Cach-xu-ly-ong-nghet-do-dau-mo-dong-lau-ngay-bang-EcoClean-Clog-Away

Cách thông tắc ống thoát nước nghẹt do dầu mỡ đọng lâu ngày bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Cách xử lý ống nghẹt do dầu mỡ đọng lâu ngày nếu như vẫn chưa được xe bồn khơi thông

Trong trường hợp đường ống thoát nước của bạn bị tắc hoàn toàn, bạn có thể không cần phải nhờ xe bồn tới để hút trực tiếp vì có thể tự tay khơi thông đường ống nghẹt do dầu mỡ đọng lâu ngày trực tiếp, tức thì bằng cách sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Đây là sản phẩm của Mỹ với thành phần là những hợp chất giúp phân hủy dầu mỡ và các chất thải trong đường ống một cách mạnh mẽ, nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn khi sử dụng và không gây hư hỏng cho đường ống như những sản phẩm thông cống khác trên thị trường không rỏ nguồn gốc, xuất xứ và thành phần là những hợp chất vượt quá ngưỡng cho phép.

 

Cách xử lý ống nghẹt do dầu mỡ đọng lâu ngày nhanh chóng tức thì bằng EcoSock rất đơn giản.

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống thoát nước đang bị tắc nghẽn do dầu mỡ đọng lâu ngày. Đợi khoảng 10-20 phút hoặc nhanh hơn, cũng có thể là chậm hơn tùy thuộc vào lượng chất thải bên trong đường ống và chiều dài của đường ống, hợp chất này trôi vào bên trong đường ống sẽ giúp phân hủy nhanh các chất thải đóng cặn bên trong đường ống như: Dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc, rác rưới, rong rêu… giúp thông tắc ống thoát nước bị nghẹt do dầu mỡ gây ra một cách nhanh chóng.

 

Cach-xu-ly-ong-nghet-do-dau-mo-dong-lau-ngay-bang-EcoSock

Cách thông tắc ống thoát nước nghẹt do dầu mỡ đọng lâu ngày bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Trên đây là những cách xử lý ống nghẹt do dầu mỡ đọng lâu ngày vừa nhanh chóng, vừa hiệu quả an toàn, lại vừa tiết kiệm chi phí trong việc xử lý mỡ và thông cống thoát nước, bạn có thể tự tay xử lý tắc ống thoát nước mà không cần phải nhờ đến bất kỳ một sự trợ giúp nào của thợ thông cống. Để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away và hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan
Cá là thực phẩm bổ dưỡng và phổ biến trong bữa cơm của mọi gia đình. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng mỡ cá lẫn trong nước thải khi chế biến lại là nguyên nhân khiến cống thoát nước bị tắc nghẽn. Vậy, trong trường hợp đó phải làm sao?
Thông cống bị dầu mỡ bám ở các quán bò né bằng hợp chất EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away là giải pháp mang đến hiệu quả cao.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status