Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Các vật dụng bằng gỗ trong nhà sau một thời gian thời gian sử dụng rất dễ xuất hiện tình trạng bụi bặm trầy xước, loang lổ khiến cho các vật dụng ấy mất đi tính thẩm mỹ. Với những vết bám do bụi bặm bạn có thể sử dụng một chiếc khăn vải mềm là có thể làm sạch, nhưng đối cới các vết trầy xước, các vết loang lỗ hay muốn lấy lại vẻ sáng bóng ban đầu của vật dụng bằng gỗ, bạn cần phải sử dụng chất đánh bóng gỗ chuyên dụng mới có thể đáp ứng được nhu cầu. Vì thế nên bài viết hôm nay Ana xin được chia sẽ đến bạn một vào mẹo làm sạch và đánh bóng gỗ đơn giản với bình xịt đánh bóng gỗ Eco PolishTM.

 

Bình xịt đánh bóng gỗ giúp lấy lại vẻ sáng bóng cho đồ gỗ bị cũ và bạc màu

Trước tiên bạn cần loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt gỗ, tiếp theo lắc đều bình xịt đánh bóng gỗ Eco PolishTM, xịt một lượng chất đánh bóng gỗ Eco PolishTM lên khăn vải mềm rồi lau lên bề mặt gỗ, ngay lập tức sản phẩm này sẽ phát huy công dụng. Đợi 5 phút bạn sử dụng một chiếc khăn vải mềm khác lau lên lại bề mặt đồ gỗ, lúc này bạn sẽ thấy bề mặt gỗ sáng bóng hẳn lên.

 

Eco-Polish-giup-lay-lai-ve-sang-bong-cho-do-go

 

Eco PolishTM lấy lại vẻ sáng bóng cho vật dụng bằng gỗ. Photo by internet

 

Làm sạch vết loang ố trên đồ gỗ bằng chất đánh bóng gỗ Eco PolishTM

Đồ gỗ rất dễ bị dính các vết loang ố. Dù có lau chùi cỡ nào thì chiếc bàn, ghế cũng không thể sạch được, nhất là với đồ gỗ sáng màu. Hầu hết các vết bẩn này đều do thức ăn, nước đóng cặn, ngâm vào các thớ gỗ. Để làm sạch các vết loang ố trên đồ gỗ bạn hãy dùng bình xịt đánh bóng gỗ Eco PolishTM rồi phun trực tiếp lên vị trí cần làm sạch vết loang ố, sử dụng chiếc khăn vải mềm để lau sạch. Được làm từ sáp chất lượng nhất và silicon tốt nhất nên sản phẩm Eco PolishTM sẽ nhanh chóng làm sạch vết loang ố trên đồ gỗ của bạn.

 

Eco-Polish-lam-sach-vet-loang-o-tren-do-go

 

Eco PolishTM làm sạch vết loang trên đồ gỗ. Photo by internet

 

Loại bỏ vết dầu mỡ trên đồ gỗ

Các vật dụng được làm bằng gỗ trong nhà bếp như bàn ghế, kệ bếp hay bề mặt bếp trong quá trình chế biến thức ăn dầu mỡ rất dễ bám lên bề mặt của các vật dụng bằng gỗ khiến những vật dụng này nhớt nhát, bốc mùi thức ăn hỗn hợp rất khó chịu. Để loại bỏ vết dầu mỡ trên các vật dụng bằng gỗ trong nhà bếp, bạn có thể pha loãng hổn hợp giấm ăn + nước cốt chanh + baking soda rồi dùng khăn mềm thấm dung dịch rồi lau lên bề mặt vật dụng bằng gỗ trong nhà bếp. Sau khi đã loại bỏ dầu mỡ bạn phun xịt một lượng chất làm sạch đồ gỗ Eco PolishTM vào một chiếc khăn vải mềm khác rồi lau lên các vật dụng bằng gỗ trong nhà bếp. Eco PolishTM sẽ tạo một lớp phủ lên bề mặt, lớp phủ này có công dụng kháng nước, độ ẩm, hạn chế trầy xước, chống bụi bám trở lại và làm cho bề mặt vật dụng bằng gỗ mượt mà, sáng bóng hơn.

 

Eco-Polish-loai-bo-vet-dau-mo-tren-do-go

 

Eco PolishTM loại bỏ vết dầu mỡ trên đồ gỗ. Photo by internet

 

Với một số mẹo làm sạch và đánh bóng gỗ bằng Eco PolishTM hy vọng rằng sẽ giúp cho đồ gỗ của bạn sớm lấy lại vẻ đẹp bạn đầu. Chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status