Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Mặc dầu đã sử dụng nhiều giải pháp ngăn các vụn bã trôi vào bên trong đường ống thoát nước, song rất khó có thể ngăn chặn hoàn toàn các chất thải cũng như cặn bã trôi vào bên trong đường ống thoát nước nhà bạn. Với mong muốn tránh sự cố tắc nghẽn xảy ra, chúng ta thường sử dụng hóa chất tẩy rửa đường ống nước EcoSock hiệu quả và an toàn để vệ sinh theo định kỳ.

 

Hoa-chat-tay-rua-duong-ong-nuoc-EcoSock-hieu-qua-va-an-toan

Hóa chất thông cống EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Hóa chất tẩy rửa đường ống nước EcoSock hiệu quả như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tẩy rửa đường ống nước được thương mại, phục vụ cho mục đích là loại bỏ cáu cặn, rỉ sét, chất thải trong quá trình sinh hoạt, các chất tẩy rửa trong đường ống nước hiện nay, được sử dụng trong ngành công nghiệp làm sạch đường ống thoát nước tại các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà hay hộ gia đình. Nguyên lý hoạt động của các hóa chất tẩy rửa đường ống nước là trung hòa các chất bám trong đường ống. Đánh tan các chất thải nhờ tính mạnh mẽ của hóa chất. Vì có tính mạnh mẽ nên những loại hóa chất tẩy rửa thông thường  được thương mại trên thị trường có thể gây ảnh hưởng đến độ bền ống thoát nước của bạn, gây ảnh hưởng đến thuổi thọ của đường ống, khiến đường ống dễ bị hư hỏng.

 

Nhưng khi sử dụng sản phẩm thông tắc cũng như làm sạch đường ống với sản phẩm EcoSock thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

 

Bột thông cống EcoSock là sản phẩm của Mỹ được các giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm phân lập ra từ các thành phần có hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, được giám sát và kiểm định nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất nên khi sử dụng không làm hư hỏng cho đường ống.

 

Hóa chất tẩy rửa đường ống nước EcoSock có khả năng phân hủy những chất thải nào?

 

Hoa-chat-tay-rua-duong-ong-nuoc-ÉcoSock

 

Sản phẩm này phân hủy đa dạng các tạp chất bên trong đường ống thoát nước như: Dầu mỡ, thức ăn thừa, cáu cặn, tóc, xà phòng hóa, kem đánh răng hóa vôi hay rong rêu…

 

Cách sử dụng hóa chất tẩy rửa đường ống nước EcoSock cũng rất đơn giản

Bạn pha loãng chất tẩy rửa EcoSock với một lượng nước vừa đủ theo liều lượng của nhà cung cấp tư vấn cho bạn, đợi khoảng 30 giây để hợp chất phản ứng, sau đó hãy đổ trực tiếp xuống đường ống cống thoát nước mà bạn cần tẩy rửa hay thông tắc đường ống thoát nước, hợp chất sẽ trôi vào bên trong đường ống, vừa giúp khơi thông điểm tắc, vừa giúp bạn vệ sinh, làm sạch cho đường ống nước một cách nhanh chóng.

 

Lưu ý: Trước khi tẩy rửa đường ống hay thông tắc đường ống cống thoát nước EcoSock, bạn cần mang găng tay, khẩu trang và mắt kiến để tránh chất tẩy rửa văng vào người.

 

Sau khi sử dụng các dung dịch này cần được rửa đường ống nhiều lần. Bằng nước ấm sạch để có thể xử dụng lại bình thường.

 

Hóa chất tẩy rửa đường ống nước EcoSock hiệu quả và an toàn được Ana giới thiệu trong bài viết này, vừa là cách thông cống nghẹt tuyệt vời có khả năng thông tắc cầu cống, vừa có thể làm sạch đường ống thoát nước một cách nhanh chóng. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm vệ sinh làm sạch và thông cống nghẹt EcoSock, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: thông cống nghẹt bằng cách nào?
Bài viết liên quan
Bạn có thể tự mình khơi thông cho bồn rửa mặt mà không cần thợ nhờ cách chữa tắc bồn rửa mặt bị nghẹt tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả này.
Không cần thợ thông tắc vệ sinh giá rẻ khi nắm tuyệt chiêu này bạn có thể tự tay xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
Vậy những dụng cụ thông cống thoát nước “thần thánh” thường được thợ thông cống sử dụng là gì? Tất cả sẽ được giới thiệu đến bạn ngay sau đây.
Nhưng may mắn thay với cách chữa nhà vệ sinh bị tắc nhẹ nhàng này bạn không cần phải hao tổn nhiều sức lực để hì hục khơi thông cống rãnh nữa.
Bạn có thể sử dụng baking soda cho rất nhiều việc trong nhà, bao gồm cả việc thông cống, vậy sử dụng baking soda thông cống như thế nào?
Với cách thông cống bằng muối siêu dễ bạn có thể tự làm này sẽ giúp bạn làm sạch cống rãnh, tránh tình trạng tắc nghẽn xảy ra.
Đường ống nước thải sinh hoạt tiêu chậm do cặn bám xử lý thế nào? Có loại hóa chất nào để làm sạch hay không?
Bạn sẽ chóng mặt trước hàng loạt các sản phẩm hóa chất thông cống và chẳng biết đâu là hóa chất thông cống bếp nào an toàn và hiệu quả để bạn sử dụng.
Cách xử lý ống dẫn nước thải nhà vệ sinh bị nghẽn đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao được Ana chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng.
Ống dẫn nước thải sinh hoạt bị tắc dẫu dùng hóa chất nhưng không được. Nguyên nhân chủ yếu là do các hóa chất này không rỏ nguồn gốc xuất xứ.
Đường ống bị tắc do nhiều cục kết lại rất cứng màu trắng phải làm sao? Đó là trường hợp của anh N.H Bình-ngụ tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
cách thông tắc bồn rửa mặt bằng baking soda, một loại nguyên liệu đa năng thường xuất hiện ở khu vực bếp ăn vừa rẻ tiền, lại vừa đem đến sự hiệu quả cao.
Thông cống nghẹt bằng cách nào mới hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức, chi phí mà vẫn giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng và lâu dài?
Lavabo bị nghẹt làm thế nào để thông tắc? Mẹo thông tắc nghẽn bồn rửa mặt lavabo có khả năng xử lý nhanh chóng và tiện lợi này sẽ giúp bạn giải quyết.
Mẹo thông cống bị tắc đơn giản trong nháy mắt giúp bạn dễ dàng khơi thông cống thoát nước bằng những chất sẵn cho trong bếp ăn.
Xử lý nhanh khi gặp sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước giúp quá trình hoạt động trong nhà bếp không bị gián đoạn nhờ sản phẩm bột thông cống chuyên dụng
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status