Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nhà vệ sinh của bạn nồng nặc mùi hôi đó là do hệ thống thoát nước trong nhà vệ sinh gây ra. Thông thường, khi xây dựng nhà vệ sinh thì việc lắp đặt một hệ thống thoát nước trong nhà vệ sinh là điều hiển nhiên. Mục đích của hệ thống thoát nước trong nhà vệ sinh là để thuận lợi cho việc tắm rửa và đi vệ sinh, đường ống này thông với hệ thống thoát nước bên ngoài mục đích là để thải bỏ nước thải sinh hoạt của bạn và các thành viên trong gia đình mỗi khi sử dụng nhà vệ sinh, mà trong nước thải sinh hoạt thường lẫn các tạp chất, cặn bã nên rất dễ đọng lại trong đường ống thoát nước, lâu ngay không kịp phân hủy nên bốc mùi hôi khó chịu. Vậy cách làm hệ thống thoát nước nhà vệ sinh không bị bốc mùi là như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

 

Duong-ong-thoat-nuoc-nha-ve-sinh-bi-boc-mui-hoi

 

Đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh bị bốc mùi làm thế nào để xử lý? Photo by internet

 

Cách làm hệ thống thoát nước nhà vệ sinh không bị bốc mùi lúc thi công lắp đặt

Để ngăn chặn mùi hôi từ cống thoát nước nhà vệ sinh bốc lên, lúc thi công bạn nên lắp đặt sao cho hệ thống thoát nước trong nhà vệ sinh có mội đoạn uốn cong, đoạn uốn cong này vừa giúp giữ nước để tránh mùi hôi bốc ngược trở lại.

 

Cách làm hệ thống thoát nước nhà vệ sinh không bị bốc mùi bằng chế phẩm vi sinh khử mùi hôi cống rãnh chuyên dụng với tên gọi EcoClean 1XF HC.

Đây là một trong những sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật mật độ cao. Cách làm hệ thống thoát nước nhà vệ sinh không bị bốc mùi bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC là giải pháp dựa vào đặc tính tự nhiên của vi sinh để khử mùi hôi cống rãnh nên không gây hại đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến đường ống cống thoát nước của bạn, không những vậy giải pháp này còn thân thiện với môi trường. Bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp chế phẩm này vào trong đường ống thoát nước nhà vệ sinh của bạn, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong hệ thống thoát nước và giúp bạn khử mùi hôi bên trong đường ống thoát nước.

Cách làm hệ thống thoát nước nhà vệ sinh không bị bốc mùi bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC được Ana chia sẻ trong bài viết này chắc chắn mùi hôi cống rãnh sẽ nhanh chóng được xử lý. Điều đặc biệt hơn việc xử lý mùi hôi phát ra từ cống rãnh cùng là một trong những giải pháp góp phần vào việc khử mùi hôi nhà vệ sinh rất tốt. Để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC khử mùi hôi cống thoát nước nhà vệ sinh, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Xử lý mùi hôi cống thoát nước
Bài viết liên quan
Cống thoát nước có mùi phải làm gì? Bạn chỉ cần làm sạch cống bằng EcoSock và khử mùi hôi cống rãnh bẳng vi sinh EcoClean 1XF-HC.
Cống thoát nước sàn nhà vệ sinh luôn gặp phải các vấn đề mùi hôi, đặc biệt khi thời tiết mưa nhiều hoặc nắng nóng liên tục sẽ khiến cho mùi cống rãnh bốc lên nồng nặc hơn.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status