Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Một số đường ống thoát nước trong nhà bạn như đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo, bồn rửa bát, lỗ thoát sàn nhà tắm, nhà vệ sinh… thường xuyên xuất hiện các cặn kết tủa khiến nước thải thoát chậm, thậm chí là tắc nghẽn hoàn toàn. Tắc ống thoát nước không chỉ gây phiền toái cho bạn và các thành viên trong gia đình mà còn gây ra  các vấn đề vệ sinh ô nhiễm khiến ngôi nhà của bạn trở nên nhớp nhát, xuất hiện nhiều mùi hôi do các cặn kết tủa trong đường ống thoát nước bốc lên ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và mọi người. Vậy làm thế nào để xử lý tình trạng này? Bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn cách tẩy cặn kết tủa ống thoát nước tự tay làm không cần thợ thông tắc.

 

Tay-can-ket-tua-ong-thoat-nuoc

 

Làm thế nào để tẩy cặn kết tủa ống thoát nước? Photo by internet

 

Nguyên nhân hình thành cặn kết tủa ống thoát nước

Hàng ngày bạn và các thành viên trong gia đình sinh hoạt tắm rửa gội đầu, vệ sinh răng miệng, giặt giũ quần áo… nên thường gây ra những cặn bẩn như tóc, rác rưới, kem đánh răng hóa vôi hay xà phòng hóa… Những cặn bẩn này bám trong đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo, lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh… lâu ngày hình thành cặn kết tủa đóng từng mảng khiến những khu vực xả thải trên bị tắc nghẽn.

 

Hay việc bạn sơ chế thực phẩm hay vệ sinh bát đĩa sau mỗi bữa ăn cũng làm phát sinh một lượng dầu mỡ thừa, lượng dầu mỡ thừa này lẫn vào trong nước và được bạn xả thải xuống đường ống thoát nước bồn rửa bát. Dầu mỡ thừa gặp vụn bã thức ăn thừa trong đường ống cũng sẽ hình thành cặn kết tủa ống thoát nước, khiến bồn rửa bát bạn bị tắc nghẽn hoàn toàn.

 

Cách tự tay tẩy cặn kết tủa ống thoát nước mà không cần nhờ thợ thông cống

Cách thông ống thoát nước, tự tay tẩy cặn kết tủa ống thoát nước rất đơn giản nhờ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Bạn hãy sử dụng một hoặc vài hộp hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock, sau đó pha loãng hợp chất này với một lượng nước vừa đủ để tạo thành hỗn hợp nước thông cống có hiện tượng sủi bọt, tiếp theo bạn đổ trực tiếp hợp chất thông cống EcoSock xuống đường ống thoát nước mà bạn cần tẩy cặn kết tủa. Hợp chất này trôi vào đường ống thoát nước, tiếp xúc với các chất thải, giúp phân huỷ và làm mềm các tạp chất như: Rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, dầu mỡ thừa, xà phòng hóa… một cách nhanh chóng, giúp bạn tẩy cặn kết tủa ống thoát nước, khơi thông cống rãnh một cách nhanh chóng.

 

Tay-can-ket-tua-ong-thoat-nuoc-bang-EcoSock

 

Tẩy cặn kết tủa ống thoát nước bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Khi dùng những sản phẩm tẩy cặn kết tủa ống thoát nước thông thường, bạn có thể lo ngại về chất lượng và sự an toàn. Nhưng khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

 

Vì sao yên tâm khi tẩy cặn kết tủa ống thoát nước bằng EcoSock?

Vì đây là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ USA, với thành phần đặc biệt chuyên xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước và không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại khi sử dụng và không làm hư hỏng đường ống thoát nước thải của bạn. Khi sử dụng chỉ cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.

 

Cách tẩy cặn kết tủa ống thoát nước và ngăn không cho cặn kết tủa quay trở lại đường ống thoát nước bồn rửa bát

Đối với đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo, hay lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh bạn chỉ cần sử dụng hợp chất EcoSock để xử lý. Nhưng ở đường ống thoát nước bồn rửa bát, vì là khu vực hàng ngày phải trực tiếp thải bo dầu mỡ và thức ăn thừa nên cặn kết tủa sẽ sớm quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống. Để tẩy cặn kết tủa trong đường ống thoát nước bồn rửa bát, ngoài việc xử lý nhanh chóng bằng EcoSock, bạn nên sử dụng thêm chế phẩm vi sinh xử lý nước thải, ăn dầu mỡ EcoClean Clog Away.

 

Các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ, chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp xử lý đường ống thoát nước gia đình bị tắc ở khu vực bồn rửa bát luôn được thông thoáng trong thời gian lâu dài.

 

tay-can-ket-tua-bagn-EcoClean-Clog-Away

 

Tẩy cặn kết tủa ống thoát nước tự tay làm không cần thợ thông tắc bồn rửa bát bằng EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Với cách cặn kết tủa ống thoát nước tự tay làm không cần thợ thông tắc được Ana chia sẻ trong bài viết này thì bạn chẳng cần lo ngại về vấn đề tắc ống thoát nước nữa rồi. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý nước thải, ăn dầu mỡ EcoClean Clog Away, bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách tẩy cặn kết tủa ống thoát nước , Xử lý tắc chậu rửa bát , Thông tắc chậu rửa bát
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status