Xử lý dầu mỡ trong nước thải

“Không thể ngời rằng cống thoát nước ở khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh bị tắc là do mớ tóc rồi của tôi và các thành viên trong gia đình” Đó là chia sẻ của một chị tên Hằng ở quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Tình trạng của chị ấy gặp phải đó là lỗ thoát nước sàn ở khu vực nhà tắm và nhà vệ sinh mấy ngày trước có dấu hiệu nước thoát chậm, hôm nay tình trạng này nghiêm trọng hơn đó là tắc nghẽn hoàn toàn, nước sinh hoạt trong khu vực này không thể xả trôi được.

 

Tình trạng nghẹt cống do tóc và các chất thải khác đóng cặn bên dưới đường ống thoát nước không chỉ xảy ra đối với một vài hộ gia đình như chị Hằng mà có rất nhiều hộ gia đình khác đang gặp phải vấn đề này. Vậy tóc rối ở nhà tắm làm cống thoát nước tắc làm sao xử lý? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay bên dưới đây.

 

Toc-roi-o-nha-tam-lam-cho-cong-thoat-nuoc-tac

Tóc rối ở nhà tắm làm cống thoát nước tắc. Photo by internet

 

Vì sao tóc có thể khiến cho cống thoát nước bị tắc?

Tóc là một trong những chất thải rất khó phân hủy vì thế thời gian phân hủy của tóc là rất lâu. Hàng ngày 1 người bình thường rụng khoảng 60-100 sợi tóc. Với số lượng tóc gãy rụng như vậy nếu không dọn dẹp mà để trôi vào đường ống thoát nước chắc chắn sẽ nhanh chóng xảy ra tình trạng nghẹt ống cống thoát nước. Không chỉ có tóc mà còn có nhiều chất thải khác trôi vào bên trong đường ống thoát nước trong quá trình tắm gội, sinh hoạt cá nhân như bọt xà phòng, rác rưới, xà phòng hóa được thải bỏ sau mỗi lần giặt quần áo… Lâu ngày các chất thải bên dưới đường ống kết dính lại với nhau khiến cống thoát nước ở khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh bị tắc nghẽn hoàn toàn.

 

Cách thông cống nhà tắm bị tắc do tóc rối và các chất thải khác bên dưới đường ống cống thoát nước gây ra.

Khi kể đến cách thông cống thì có rất nhiều giải pháp mà Ana muốn chia sẻ đến bạn. Nhưng tóc rối ở nhà tắm làm cống thoát nước tắc thì cách xử lý hiệu quả mà nhanh chóng nhất đó là sử dụng hợp chất thống cống chuyên dụng EcoSock.

 

Bạn sử dụng một lượng hợp chất EcoSock pha loãng với một lượng nước vừa đủ sẽ tạo cho bạn một hợp chất thông cống dạng lỏng. Lúc này bạn sẽ thấy phản ứng sủi bọt, bạn hãy đổ hợp chất này vào đường ống thoát sàn đang bị tắc nghẽn do tóc rối và các chất thải gây ra. Hợp chất này sẽ trôi vào bên trong tiếp xúc với chất thải, cặn bẩn và phần hủy các chất thải, cặn bẩn như: tóc, rác rưới, xà phóng hóa, cặn vôi, rong rêu hay dầu mỡ…bên trong đường ống, giúp đường ống thoát nhà tắm, nhà vệ sinh được thông thoát nhanh chóng.

 

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock mang đến cho bạn sự yên tâm, độ an toàn và tính hiệu quả cao vì: đây là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ USA, với thành phần đặc biệt chuyên xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước và không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại khi sử dụng và không làm hư hỏng đường ống thoát nước thải của bạn. Khi sử dụng chỉ cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.

 

Toc-roi-o-nha-tam-lam-cong-thoat-nuoc-tac-xu-ly-bang-EcoSock

Hợp chất EcoSock giúp xử lý tắc cống thoát nước do tóc và các chất thải gây ra. Photo by Moitruongdeal

 

Cống thoát nước nhà tắm bị nghẹt do tóc rối phải làm sao? Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng hợp chất khơi thông cống rãnh EcoSock là một trong những hợp chất xử lý tắc ống thoát nước hiệu quả nhất hiện nay. Để được hỗ trợ sử dụng EcoSock, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Cách thông cống nhà tắm bị tắc do tóc rụng, bọt xà phòng và rác

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status