Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Là một trong những sự cố thường gặp ở các hộ gia đình, và anh Vinh Quang – ngụ tại đường Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh là một trong những người đang gặp phải tình trạng ống dẫn nước thải sinh hoạt bị tắc.

 

Vào đầu tuần, Ana có nhận được một Emal của anh Quang chia sẻ về sự cố mà anh cũng như nhiều hộ gia đình khác đang gặp phải đó là:

 

“ Chào Ana!

 

Hiện nay ống dẫn nước thải sinh hoạt gia đình bị tắc. Tôi nghi có khả năng do dầu mỡ làm tắc ống thoát nước là rất cao.

 

Vì hàng ngày vợ tôi thường thải bỏ rất nhiều dầu mỡ thừa trong quá trình chế biến thức ăn cho gia đình, cũng như lúc rửa chén đĩa sau khi xăn xong, còn bao nhiêu thức ăn thừa, vụn bã đều được vợ và các con đổ hết xuống cống và xả nước cho chảy ra bên ngoài. Mặc dầu tôi đã sử dụng nhiều cách thông cống nhưng vấn không hiệu quả. Kể cả việc  áp dụng cách thông tắc bồn rửa bát bằng các loại hóa chất thông cống trên thị trường nhưng cũng không hiệu quả.

 

Nghe nói có sản phẩm EcoSock và chế phẩm EcoClean Clog Away có thể xử lý cống thoát nước bị tắc nước nên tôi viết mail này để nhờ Ana tư vấn giúp.

 

Cám ơn!”

 

Ong-dan-nuoc-thai-sinh-hoat-bi-nghet-dung-hoa-chat-nhung-khong-xu-ly-duoc

Ống dẫn nước thải sinh hoạt bị tắc dẫu dùng hóa chất nhưng không được. Phoo by internet

 

Đó là những chia sẻ của anh Quang, cám ơn anh đã gửi câu hỏi về cho Ana. Và bài viết hôm nay Ana sẽ trả lời câu hỏi của anh, cũng như những bạn đang gặp sự cố tương tự như anh.

 

Ống dẫn nước thải sinh hoạt bị tắc dẫu dùng hóa chất thông cống được thương mai trên thị trường nhưng không được vì sao lại như vậy?

Có rất nhiều nguyên nhân và nguyên nhân chủ yếu là do các hóa chất này không rỏ nguồn gốc xuất xứ, cũng như thành phần hóa chất chưa đủ liều lượng để có thể giúp phân hủy các chất thải và khơi thông đường ống.

 

Hoặc dẫu có sử dụng hóa chất thông tắc được đi chăng nữa thì với tình trạng thải bỏ dầu mỡ và thức ăn thừa vào trong đường ống như anh Quang chia sẻ ở phía trên thì tình trạng tắc nghẽn vẫn có thể lặp lại.

 

Cách xử lý ống dẫn nước thải sinh hoạt bị tắc bằng sản phẩm EcoSock là hoàn toàn khả thi và có thể giúp thông cống nghẹt vì:

EcoSock là hợp chất thông cống chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ (USA), với thành phần là những hợp chất có hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, có khả năng phân hủy nhanh chóng các chất thải trong đường ống như: Dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc, rác rưới, rong rêu xà phóa hóa cặn…

 

Bạn chỉ cần hòa EcoSock với một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất này vào ống dẫn nước thải sinh hoạt bị tắc. Đợi khoảng 10-20 phút hoặc nhanh hơn, cũng có thể là chậm hơn tùy thuộc vào lượng chất thải bên trong đường ống và chiều dài của đường ống, hợp chất này trôi vào bên trong đường ống sẽ giúp đánh bay các mảng bám, chất thải, cặn bẩn trong đường ống dẫn nước thải sinh hoạt, giúp khơi thông đường ống dẫn nhanh chóng.

 

Xu-ly-ong-dan-nuoc-thai-sinh-hoat-bi-tac-bang-EcoSock

 

Hợp chất khơi thông ống dẫn nước thải sinh hoạt EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Cách xử lý dẫn nước thải sinh hoạt bị tắc do dầu mỡ và thức ăn thừa cùng các chất thải hữu cơ khác gây ra.

Theo như thông tin của anh Quang ở trên cho rằng đường ống dẫn nước thải của anh có thể bị tắc do dầu mỡ từ việc vợ và các con anh hay thải bỏ xuống đường ống dẫn. Có thể kết luận rằng đường ống của anh thường xuyên phải thải bỏ các loại chất thải hữu cơ và dầu mỡ cao. Vì thế sau khi sử dụng EcoSock để khơi thông nhanh chóng, thì anh Quang cũng như những bạn đang gặp sự cố tương tự nên sử dụng kết hợp chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away bằng cách:

 

Nếu đã sử dụng hóa chất thông cống, bạn cần đợi lượng hóa chất trong đường ống không còn nữa, có nghĩa là khoảng sau 24 giờ, bạn hãy bổ sung trực tiếp vào cống thoát nước thường thải bỏ dầu mỡ và các chất thải hữu cơ một lượng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away. Các vi sinh vật sẽ trôi vào đường ống, gặp dầu mỡ chúng sẽ phân hủy và tăng sinh khối nên số lượng vi sinh trong đường ống được duy trì, sẽ giúp bảo trì đường ống, ngăn không cho dầu mỡ bám đóng ở đường ống trong thời gian lâu dài.

 

Ong-dan-nuoc-thai-sinh-bi-tac-do-dau-mo-dung-EcoClean-Clog-Away

 

Chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away xử lý ống dẫn nước thải sinh hoạt bị tắc do dầu mỡ gây ra. Photo by Moitruongdeal

 

Với những chia sẻ trên đây hy vọng anh Quang cũng như những bạn đang gặp sự cố tương tự có thể giải quyết được vấn đề. Để hiểu rõ hơn về EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away, bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách thông bồn rửa bát , Thông cống nghẹt bằng cách nào?
Bài viết liên quan
Khi gặp sự cố tắc đường ống ở dưới bồn rửa thì cách làm thông bồn rửa mặt bị nghẹt nhanh như chớp này sẽ giúp bạn dễ dàng khơi thông.
Mọi thứ đều có trường hợp ngoại lệ và thông cống bằng bột baking soda và giấm là một trong những trường hợp ngoại lệ có thể giúp bạn làm sạch cống chậu rửa
Đường ống bị tắc do nhiều cục kết lại rất cứng màu trắng phải làm sao? Đó là trường hợp của anh N.H Bình-ngụ tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
Nhà mình bị tắc bồn rửa bát, đã thử nhiều cách nhưng vẫn không được? mặc dù đã thử nhiều cách như: Đổ nước sôi, thụt tạo áp suất , nhưng khong hiểu quả.
Mẹo thông cống bị tắc đơn giản trong nháy mắt giúp bạn dễ dàng khơi thông cống thoát nước bằng những chất sẵn cho trong bếp ăn.
Chậu rửa mặt bị tắc hay bồn rửa bát bị dầu mỡ bám đóng khiến nước không thể thông thoát được,bạn Không lo tắc nghẽn vì đã có bột thông tắc bồn rửa bát.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status