Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Trong cuộc sống hàng ngày chắc chắn chúng ta sẽ phải đối mặt với một vài sự cố “nho nhỏ” ở các đường ống thoát nước trong chính ngôi nhà của chúng ta, và một trong những sự cố điển hình đó chính là cống thoát nước bị tắc. Đối với những trường hợp về lỗi kỹ thuật trong quá trình thi công khiến cho đường ống của chúng ta bị nghẹt thì việc gọi thợ chuyên xử lý hệ thống thoát nước tới để hỗ trợ là điều hiển nhiên. Song có một số trường hợp bị nghẹt do các chất thải mà chúng ta đã thải bỏ trong quá trình sinh hoạt, vệ sinh thì việc chúng ta tự tay xử lý mà không cần gọi thợ đó là điều cần thiết vì nó nằm trong khả năng của chúng ta. Nhiều bạn cho rằng sửa cống bị tắc vô cùng khó, nhưng với cách sửa cống bị tắc ngay tại nhà chia sẻ bởi thợ có kinh nghiệm này chắc chắn bạn sẽ làm được.

 

Có rất nhiều cách sửa cống bị tắc được chia sẻ bởi thợ có kinh nghiệm lâu năm

Bạn có rất nhiều cách thông cống và mỗi cách như vậy đều có những tính chất khác nhau, tùy thuộc vào từng vị trí thoát nước trong ngôi nhà mà bạn lựa chọn giải pháp xử lý cho phù hợp để đảm bảo mang lại hiệu quả lâu dài nhất.

 

1. Cách xử lý cống bị tắc bằng những dụng cụ thông cống chuyên dụng

Đây là một trong những cách sửa cống bị tắc mà bạn thường thấy các thợ thông cống hay sử dụng, vì đa số những dụng cụ này dễ sử dụng, mà lại được thiết kế gọn gàng dễ dàng di chuyển. Song giải pháp này lại tốn nhiều thời gian vì các thao tác đều mang tính chất thủ công, vả lại quá trình xử lý rất nhớt nháp và mất vệ sinh vì trong một số trường hợp cần phải lấy chất thải ngược ra bên ngoài nên một số bạn ngán ngẩm với giải pháp này.

 

Su-dung-dung-cu-thong-cong

Dụng cụ được nhiều thợ thông cống sử dụng. Photo by Internet

 

2. Cách sửa cống bị tắc bằng những sản phẩm chuyên dụng

Khoa học và công nghệ ngày càng tiến bộ hơn nên nhiều chuyên gia đã nghiên cứu tính chất của từng đường ống thoát nước trong nhà và cho ra đời những sản phẩm thông tắc chuyên dụng phù hợp cho từng loại đường ống và đây là một trong những cách thông cống được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.

 

Đối với sự cố tắc cống thoát sàn, chậu rửa mặt, bồn rửa bát hay bồn cầu bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm chuyên dụng có tên gọi là bột thông cống EcoSock.

 

Sản phẩm này có khả năng phân hủy đa dạng các loại chất thải bám đóng bên trong hệ thống cống thoát nước như: Tóc, rác rưới, rong rêu, dầu mỡ, thức ăn thừa, phâ, giấy vệ sinh, xà phòng hóa cùng một số chất thải hữu cơ khác mà thành phần là những hợp chất có hiệu lực cao, được sản xuất tại Mỹ, quá trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt nên thành phần không vượt quá ngưỡng cho phép, đảm bảo an toàn khi sử dụng, không làm hư hại đường ống nên có thể sử dụng hầu hết cho nhiều vị trí tắc nghẽn trong nhà.

 

Cách sửa cống bị tắc ngay tại nhà bằng EcoSock cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần pha loãng EcoSock với một lượng nước vừa đủ (liều lượng đã được nhà cung cấp tư vấn khí mua sản phẩm), lúc này hợp chất sẽ phản ứng sủi bọt, đợi khoảng 15 giây hãy đổ EcoSock và đường ống bị tắc nghẽn, hợp chất sẽ trôi vào bên trong, phân hủy các chất thải, làm sạch cống rãnh đồng thời giúp cống rãnh được khơi thông.

 

Cach-sua-cong-bi-tac-bang-EcoSock

Sản phẩm EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Đối với sự cố tắc nghẽn bồn cầu, sau khi đã sử dụng EcoSock để khơi thông, đợi sau 24 giờ bạn có thể bổ sung vào bồn cầu một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic. Chế phẩm này được các giáo sư bên mỹ phân lập thành những vi sinh vật lợi khuẩn có khả năng phân hủy phân, giấy vệ sinh, bùn lắn bên dưới bể phốt nên sẽ giúp giảm lượng chất thải bên dưới bể phốt, hạn chế mùi hôi. Khi sử dụng sản phẩm này bạn chẳng cần phải hút bể phốt nữa.

 

Cach-sua-cong-bi-tac-bang-Ecoclean-Septic

EcoClean Septic xử lý bồn cầu bể phốt bị đầy. Photo by Moitruongdeal

 

Đối đường ống thoát nước ở khu vực bếp ăn, sau khi sử dụng bột thông cống EcoSock khơi thông, bạn cũng đợi sau 24 giờ bạn có thể bổ sung trực tiếp vào đường ống này một lượng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away. Chế phẩm này cũng được các giáo sự bên Mỹ phân lập thành những vi sinh vật lợi khuẩn chuyên xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa cùng một số chất thải hữu cơ khác bên trong đường ống. Nên nếu đặc thù đường ống trong khu vực bếp ăn nhà bạn thường xuyên tắc nghẽn bởi dầu mỡ thừa thì đây chính là giải pháp hữu hiệu để bạn ngăn chặn sự cố tắc nghẽn hiệu quả lâu dài.

 

Cach-sua-cong-bi-tac-bang-EcoClean-Clog-Away

Chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Với những cách sửa cống bị tắc ngay tại nhà chia sẻ bởi thợ có kinh nghiệm lâu năm trên đây, thì bạn cũng đã biết nên xử lý đường ống của bạn khi bị tắc nghẽn bằng phương pháp nào rồi đấy. Để được hỗ trợ sử dụng những sản phẩm chuyên dụng xử lý cống bị tắc trên đây, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về email [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn chính xác nhất. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Cách thông cống nhà tắm

Tags: cách thông cống bị tắc
Bài viết liên quan
Các sản phẩm thông cống này thường được nhiều người gọi chung là thuốc thông cống hoặc chất thông thông cống chuyên xử lý tắc nghẽn cho đường ống.
Một ngày bồn rửa chén của bạn dỡ chứng tắc nghẽn khiến việc nội trợ, sinh hoạt gia đình gián đoạn, vậy bồn rửa chén bị tắc làm thế nào để khơi thông?
cách làm thông cống bị tắc do rau bẳng EcoSock giúp xử lý các cặn rau bẩn, hay các chất thải khác kẹt lại bên trong đường ống cống thoát nước dễ dàng, giúp khơi thông cống bị tắc nhanh chóng.
Cách thông cống bị tắc do mỡ đóng cặn một cách nhanh chóng, triệt để và lâu dài giúp việc bếp núc, hay việc kinh doanh của bạn không bị trì trệ.
Thông cống bị tắc mỡ ở khu vực bếp ăn bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status