Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Đường ống thoát nước bồn rửa bát mà vài người thường hay gọi là vòi cống rửa chén thường xuyên xảy ra sự cố tắc nghẽn, tình trạng này xảy ra thường xuyên hơn vào mùa mưa khi lượng nước thải bên ngoài đường ống cống thành phố (nếu nhà bạn ở thành thị) tăng lên và không rút kịp, khiến nước chảy ngược vào bên trong vòi cống rửa chén của bạn mang theo nhiều loại rác thải bịt kín vòi cống rửa chén. Bên cạnh đó trong quá trình sơ chê thức ăn và vệ sinh bát đĩa, xoong nồi sau mỗi bữa ăn một, một lượng dầu mỡ thừa, thức ăn thừa cùng một số chất thải hữu cơ được xả vào đường cống thoát nước bồn rửa chén lâu ngày đóng cặn và gây ra tình trạng tắc đường ống thoát nước bồn rửa chén. Vậy đường ống thoát nước bồn rửa bát mà bạn hay gọi là vòi cống rửa chén bị nghẹt làm sểu để thông tắc? Bài viết hôm nay Ana sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn xử lý vấn đề này bằng một trong những cách thông ống thoát nước đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Voi-cong-rua-chen-bi-nghet-lam-sao-de-thong

 

Vòi cống rửa chén bị nghẹt làm sao để thông tắc đây? Photo by internet

 

Khi cống rửa chén bị nghẹt bạn không cần phải áp dụng những mẹo vặt thông tắc như sử dụng pit tông, dây khoan thông cống, sử dụng móc phơi quần áo để câu rác hay nhờ dịch vụ thông tắc cống… Những giải pháp này chỉ làm mất thì giờ của bạn. Mà hảy áp dụng biện pháp thông tắc bồn rửa bát cực kỳ hiệu quả dưới đây:

 

Sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM để thông cống rửa chén bị nghẹt ngay tức khắc

Đầu tiên bạn sử dụng EcoSockTM để nhanh chóng phân hủy các chất thải, dầu mỡ, cặn bã, bùn đất… bên trong đường cống rửa chén bằng cách sử dụng một hộp EcoSockTM, sau đó pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, tiếp theo đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường đường cống rửa chén. EcoSockTM sẽ nhanh chóng phân hủy các chất thải bên trong đường cống, từ đó đường ống cống rửa chén sẽ hoạt động như ban đầu. Đây là sản phẩm của Mỹ dạng bột hòa tan đặc biệt hiệu quả trong việc đánh bay dầu mỡ, tóc, cặn bẩn,… trong đường ống cống nhờ hoạt tính mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên tuyệt đối an toàn với người và không gây hư hại cho đường cống rửa chén.

 

Cong-rua-chen-bi-nghet-su-dung-EcoSock-de-thong-tac

 

Cống rửa chén bị nghẹt, sử dụng EcoSock để thông tắc. Photo by Moitruongdeal

 

Lưu ý: Khi sử dụng hợp chất thông cống rửa chén EcoSockTM hay bất cứ hợp chất thông cống nào đi chăng nữa, bạn cũng cần mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kính để tránh hợp chất văng lên người. Không sử dụng hợp chất này cho đường ống “ruột gà”.

 

Sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoCleanTM Clog Away ngăn không cho tình trạng tắc nghẽn quay trở lại đường cống rửa chén.

Sau khi sử dụng hợp chất EcoSockTM thông tắc cho đường cống rửa chén, chắc chắn lúc này đường cống của bạn đã được khơi thông. Đợi đến tối mọi hoạt động trong khu vực bếp ăn không diễn ra nữa, bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away vào đường cống rửa chén bị nghẹt. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường cống rửa chén luôn được thông thoáng.

 

Sau khi xử lý chất thải bên trong đường ống cống, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh thông tắc bồn rửa bát EcoCleanTM Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữ cơ khác hàng ngày giúp bạn, ngăn không cho tình trạng tắc cống rửa chén quay trở lại.

 

Cong-rua-chen-bi-nghet-su-dung-che-pham-vi-sinh-EcoClean-de-thong-tac

 

Cống rửa chén bị nghẹt xử lý chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away để thông tắc. Photo by Moitruongdeal

 

Với những giải pháp mà Ana đã hướng dẫn bạn trong bài viết này, giờ vòi cống rửa chén bị nghẹt làm sao để thông thì bạn cũng đã nắm rõ rồi đấy. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM và chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status