Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Một trong những việc quan trọng trong những ngày giáp Tết của các chị em nội trợ đó chính là việc xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn, mục đích là để tránh tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát khi chị em nội trợ đang sử dụng. Vì những ngày giáp Tết đường ống thoát nước bồn rửa bát thường xuyên tiếp nhận nước thải trong đó dầu mỡ, rác thải hữu cơ phát sinh trong quá trình sơ chế thực phẩm và vệ sinh dụng cụ nhà bếp là tương đối nhiều. Vì thế lượng dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống chắc chắn sẽ tăng nhanh chóng, rất dễ xảy ra tình trạng tắc bồn rửa bát. Thế nên việc xử lý dầu mỡ đường ống thoát nước bồn rửa bát những ngày giáp Tết là việc làm hết sức quan trọng của các chị em nội trợ.

 

Xu-ly-mo-trong-duong-ong-thoat-nuoc-bon-rua-bat

 

Bồn rửa bát cần được đảm bảo luôn thông thoát trong những ngày giáp Tết. Photo by internet

 

Xử lý dầu mỡ đường ống thoát nước bồn rửa bát những ngày giáp Tết đơn giản bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

Nếu bồn rửa bát của bạn đang bị nghẹt khiến công việc thải bỏ nước thải bị gián đoạn, bạn cần phải khơi thông đường ống ngay lập tức, cách thông tắc bồn rửa bát mà bạn cần áp dụng ngay lúc này đó là sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống mà đang bị dầu mỡ và các chất thải bám đóng. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ xử lý dầu mỡ và các chất thải trong đường ống thoát nước bồn rửa bát, giúp bạn xử lý tắc bồn rửa bát một cách nhanh chóng.

 

Xử lý dầu mỡ đường ống thoát nước bồn rửa bát, ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại gây tắc nghẽn bồn rửa bát những ngày giáp Tết.

Sau khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock, bạn đợi đến khi tối mọi hoạt động tại khu vực bồn rửa bát không còn diễn ra nữa. Bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước chứa dầu mỡ và các chất thải hữu cơ. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống thoát nước bồn rửa bát nhà bạn luôn được thông thoáng.

 

Sau khi xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống, ngăn không cho tình trạng tắc ống thoát nước do dầu mỡ bám đóng quay trở lại.

 

Xu-ly-dau-mo-duong-ong-thoat-nuoc-bang-EcoClean-clog-Away

 

Xử lý dầu mỡ đường ống thoát nước bồn rửa bát những ngày giáp Tết bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Xử lý dầu mỡ đường ống thoát nước bồn rửa bát những ngày giáp Tết là việc hết sức cần thiết để tránh không gặp rắc rối khi xả thải ở khu vực bếp ăn, làm ảnh hưởng đến công việc nội trợ của các chị em. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất xử lý dầu mỡ trong đường ống tức thì EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ, ngăn không cho dầu mỡ bám đóng đường ống thoát nước bồn rửa bát quay trở lại trong thời gian lầu dài EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Xử lý dầu mỡ đường ống thoát nước , Mẹo Tết
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status