Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Mùi hôi phát ra từ bồn rửa bát xuất phát từ đường ống thoát nước của khu vực này. Vi khuẩn phát triển và phát sinh mùi hôi trong quá trình phân hủy các chất thải. Việc sử dụng bồn rửa bát để vệ sinh thức ăn, và vệ sinh bát đĩa sau mỗi bữa ăn khiến nước thải lúc xả bỏ vào đường ống có lẫn nhiều tạp chất hữu cơ và dầu mỡ, kẹt lại trong đường ống thoát nước bốc lên mùi rất khó chịu. Mùi hôi thối từ bồn rửa bát có thể lan ra khắp nhà khiến không khí trong nhà bị ô nhiễm, nếu ngửi quá nhiều những mùi hôi thối phát ra từ đường ống thoát nước bồn rửa bát sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. cách đơn giản để khử mùi bồn rửa bát là dọn dẹp và tẩy rửa định kỳ hàng tuần hoặc hai tuần một lần và kết hợp sử dụng chất khử mùi bồn rửa bát nhằm giữ cho bồn rửa được sạch sẽ và không có mùi hôi.

 

Việc vệ sinh, tẩy rửa bồn rửa bát thì đơn giản rồi. Nhưng làm thế nào để có được một loại chất khử mùi bồn rửa bát, loại bỏ mùi hôi cống rãnh mới là việc quan trọng. Bạn đọc hãy cùng xem tiếp phần thông tin bên dưới đây:

 

Chất khử mùi bồn rửa bát tự nhiên

Có rất nhiều cách để bạn có được một chất khử mùi bồn rửa bát tự nhiên như sử dụng giấm, chanh, baking soda và nước nóng để tạo ra hợp chất khử mùi cống rãnh rồi đổ xống đường ống thoát nước bồn rửa bát bằng cách:

 

Đổ baking soda vào lỗ thoát nước, sau đó đổ giấm trắng vào lỗ thoát nước và bít lại bằng giẻ lau. Đợi 30 phút rồi bạn đổ nước sôi vào lỗ thoát nước bồn rửa bát và cuối cùng là đặt vài lát chanh vào miệng lỗ thoát nước sẽ giúp tạo ra mùi thơm dễ chịu.

 

Chat-khu-mui-bon-rua-bat-tu-nhien

 

Chất khử mùi bồn rửa bát tự nhiên. Photo by internet

 

Hay bạn cũng có thể sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF - HC cũng là một trong những chất khử mùi mùi bồn rửa bát, loại bỏ mùi hôi cống rãnh hiệu quả nhất hiện nay.

 

Bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp chế phẩm này vào trong đường ống thoát nước bồn rửa bát của bạn, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong hệ thống thoát nước và giúp bạn khử mùi hôi bên trong đường ống thoát nước.

 

Đây là một trong những sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật mật độ cao. Khử mùi bồn rửa bát, loại bỏ mùi hôi cống rãnh bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC là giải pháp dựa vào đặc tính tự nhiên của vi sinh nhằm loại bỏ mùi hôi bồn rửa bát, mùi cống rãnh nên không gây hại đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến đường ống cống thoát nước của bạn, không những vậy giải pháp này còn thân thiện với môi trường. Vì thế đây mà một trong những cách khử mùi hôi cống rãnh hiện nay được nhiều người áp dụng.

 

Chat-khu-mui-bon-rua-bat

 

Chất khử mùi bồn rửa bát, loại bỏ mùi cống rãnh EcoClean 1XF-HC. Photo by Moitruongdeal

 

Làm thế nào để bạn có thể mua được chất khử mùi bồn rửa bát, loại bỏ mùi cống rãnh EcoClean 1XF-HC ?

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0909.692.177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn, hỗ trợ bạn sử dụng chất khử mùi bồn rửa bát EcoClean 1XF-HC và ship hàng cũng như hướng dẫn bạn liều lượng sử dụng vi sinh EcoClean 1XF-HC để đạt được hiểu quả cao.

Tags: Chử mùi bồn rửa bát , loại bỏ mùi hôi cống rãnh
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status