Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Chậu rửa bát nhà bạn bị nghẹt, gây ảnh hưởng đến quá trình nội trợ của bạn cũng như quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Điều này làm cho bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy bực bội, khó chịu mỗi khi đường rút nước của chậu rửa bát không thể thoát nước được hoặc thoát nước rất chậm. Với giải pháp thông tắc chậu rửa bát bằng chế phẩm vi sinh đơn giản, an toàn và hiệu quả lâu dài giúp bạn giải quyết sự cố đường ống cống không rút nước.

 

Bạn làm thế nào để thông tắc chậu rửa bát mỗi khi vật dụng này rơi vào tình trạng tắc nghẽn?

Dùng dụng cụ thụt, dùng bột thông cống, áp dụng các mẹo vặt thông cống hay gọi thợ tới để thông tắc? Rồi những cách trên của bạn có giải quyết được vấn đề hiệu quả và lâu dài hay không? Ana nghĩ là không, vì nếu những cách xử lý tắc chậu rửa trên hiệu quả thì bạn đã không đọc bài viết này của Ana. Vì thế hôm nay Ana sẽ không hướng dẫn bạn xử lý tắc chậu rửa bát bằng những phương pháp Ana đã nêu trên mà bài viết này Ana sẽ hướng dẫn bạn thông tắc chậu rửa bát bằng chế phẩm vi sinh.

 

Xử lý tắc bồn rửa bát hay chậu rửa bát bằng chế phẩm vi sinh có thể vẫn còn lạ lẫm với bạn, nhưng đối với nhiều người thì cũng đã biết đến cách này từ lâu. Vì hiện nay nhiều người đang sử dụng chế phẩm vi sinh để thông tắc chậu rửa bát của gia đình họ. Phương pháp này không giống như các phương pháp mẹo vặt mà bạn thường hay sử dụng, và cũng khác xa so với hóa chất, vì ứng dụng vi sinh để thông tắc cống thoát nước là lợi dụng cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật nhằm xử lý các chất thải gây tắc nghẽn bên trong đường ống thoát nước, mà cơ chế tự nhiên thì tuyệt đối an toàn với người dùng, không gây hại cho đường ống và đặc biệt hơn là không gây ô nhiễm môi trường.

 

huong-dan-thong-tac-chau-rau-bat-bang-che-pham-vi-sinh

Làm thế nào để thông tắc bồn rửa, chậu rửa? Photo by internet

 

Vì sao ứng dụng vi sinh để thông tắc chậu rửa bát hiệu quả hơn so với những cách khác?

Đó là vì trong quá trình chế biến thức ăn, vệ sinh các vật dụng nấu nướng làm cho một lượng dầu mỡ thừa thải vào đường ống thoát nước của chậu rửa bát, tiện tay đổ thức ăn xuống chậu rửa bát, vụn thức ăn và dầu mỡ thừa tích tụ lại làm cho ống nước bị tắc. Quá trình này diễn ra hàng ngày nên cho dù bạn có sử dụng các mẹo thông cống, hôm nay thông thoát nhưng hôm sau cũng sẽ lại tiếp tục bị tắc nghẽn. Hay việc sử dụng các hóa chất chỉ có thể giải quyết tạm thời vì hóa chất chỉ xử lý trên bề mặt, nguy hại hơn nữa nếu sử dụng hóa chất thường xuyên đường ống của bạn sẽ bị ăn mòn và có nguy cơ hỏng hóc là rất lớn. Còn đối với vi sinh hoạt động theo cơ chế sử dụng các chất thải hữu cơ như dầu mỡ, vụn thức ăn bên trong đường ống để làm chất dinh dưỡng thế nên sẽ giúp đường ống thoát nước của bạn được thông thoát hiệu quả trong thời gian lâu dài hơn.

 

Hướng dẫn cách thông tắc chậu rửa bát bằng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away

Trươc khi bắt tay vào việc xử lý tắc bồn rửa bát bạn cần chuẩn bị cho mình một hộp chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away. Để mua sản phẩm này bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177 chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn.

 

thong-tac-chau-rua-bat-bang-che-pham-vi-sinh

 

Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM ClogAway thông tắc chậu rửa bát. Photo by Moitruongdeal

 

Tiếp tục vào vấn đề chính, bạn chỉ cần pha 1 hộp EcoCleanTM Clog Away (454gram) với 20 lít nước máy để tạo thành 20 lít vi sinh ăn mỡ. Sau đó, cứ mỗi ngày bạn đổ 2 lít vào đường ống bị nghẹt và liên tục trong 10 ngày. Sau 10 ngày bạn sẽ thấy đường ống hoạt động “trơn tru” trong thời gian rất dài mà bạn không phải bận tâm đến vấn đề bị tắc nghẽn nữa vì các vi sinh sẽ theo nước trôi vào đường ống, vi sinh bám dọc thành ống, sử dụng các chất thải hữu cơ bên trong đường ống làm dinh dưỡng rồi phân hủy chúng thành nước và CO2, sau khi nạp đủ dinh dưỡng vi sinh sẽ phân bào và số lượng vi sinh trong đường ống được duy trì, giúp đường ống luôn thông thoáng trong thời gian lâu dài. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý để vi sinh phát huy hết công dụng thì bạn nên đổ vào buổi tối sau khi các hoạt động nấu nướng đã tạm ngừng, và nên đổ chầm chậm để vi sinh dễ dàng bám lại trên đường ống.

 

Lưu ý khi sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away thông tắc chậu rửa: Kích thước của mỗi đường ống thoát nước của từng gia đình là khác nhau, vì thế liều lượng sử dụng chế phẩm vi sinh cũng khác nhau. Để đạt được hiệu quả tốt, bạn nên nhờ sự tư vấn chi tiết cũng như sử dụng liều dùng cho phù hợp.

 

Chỉ với vài bước đơn giản khi thông tắc chậu rửa bát bằng chế phẩm vi sinh thì chậu rửa bát lại hoạt động bình thường rồi, giờ hãy bắt tay vào công việc của bạn đi nào.

Tags: Bồn rửa bát bị tắc nghẽn , thông tắc bồn rửa
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status