Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Tình trạng tắc ống thoát nước hiện nay xảy ra rất nhiều, để xử lý tắc ống thoát nước chúng ta có rất nhiều cách để áp dụng. Một trong những cách thông ống thoát nước hiệu quả tức thì được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay đó là sử dụng hóa chất thông cống để xử lý các chất thải bên dưới đường ống thoát nước nhằm khơi thông cống rãnh. Nhưng hiện nay trên thị trường bán hóa chất thông cống rất nhiều loại, vì thế chắc chắn sẽ có loại chất lượng và loại kém chất lượng. Sử dụng loại chất lượng thì không sao, nhưng chẳng may sử dụng phải loại kém chất lượng thì không những không giải quyết được vấn đề mà còn có thể gây hại cho đường ống thoát nước. Vậy làm thế nào để chọn được hóa chất thông cống chuyên dụng hiệu quả và an toàn? Bạn hãy cùng Ana xem phần thông tin bên dưới đây.

 

Duong-ong-thoat-nuoc-bi-tac

 

Đường ống thoát nước nhà tắm và bồn rửa bát bị tắc. Photo by Moitruongdeal

 

Hóa chất thông cống chuyên dụng hiệu quả và an toàn được, giúp thông cống tức thì được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Nói đến hóa chất thông cống, không thể không nói đến hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là sản phẩm được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác được bày bán nhan nhản trên thị trường. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng EcoSock xử lý các chất thải bên trong đường ống khi đường ống bị tắc.

 

Hóa chất thông cống chuyên dụng có khả năng phân hủy được nhiều chất thải khác nhau như: Dễ dàng phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon, dầu mỡ, thực phẩm thừa trong đường ống cống thoát nước. Vì thế nên có thể sử dụng hóa chất thông cống EcoSock ở nhiều khu vực như: Thông đường ống thoát nước sàn bị tắc, thông bồn rửa mặt lavabo, bồn tắm và thông tắc bồn rửa bát…

 

Cách sử dụng hóa chất thông cống EcoSock cũng rất đơn giản:

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để bột thông cống EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống thoát nước mà đang bị các chất thải như dầu mỡ, tóc, rác rưới, hay các chất thải hữu cơ bám đóng. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ xử lý các chất thải trong đường ống thoát nước, giúp đường ống thoát nước được thông thoáng nhanh chóng.

 

Địa chỉ bán hóa chất thông cống chuyện dụng hiệu quả và an toàn:

 

Ban-hoa-chat-thong-cong-EcoSock

 

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT KỸ THUẬT KIM PHONG,

Địa chỉ: 44 Nguyễn Sĩ Sách,Phường 15,Quận Tân Bình,TP.HCM

_____

HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn.

 

Bài viết liên quan
Việc các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay resort vệ sinh đường ống nước theo định kỳ là một việc làm hết sức quan trọng và cần thiết. Vì sau một thời gian sử dụng đường ống thoát nước ở những nơi này đều xuất hiện các chất bẩn gây ra các tình trạng tắc nghẽn và mùi hôi, hay đường ống cấp nước xuất hiện các vết gỉ trong thành đường ống, nước chứa tạp chất như muối can xi, chủ yếu là cacbonat canxi lắng đọng vào trong nước khiến nước không đảm bảo chất lượng vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Trong khu vực nhà tắm thường xảy ra tình trạng cống thoát nước sàn bị tắc. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc tắm gội của các thành viên trong gia đình, một lượng tóc gãy rụng rơi xuống cống, xà phòng hóa khi gội đầu trôi xuống cống hay trong quá trình giặt quần áo, một lượng nước thải có chứa bột chất giặt tẩy chảy vào đường ống thoát nước sàn, lâu ngày chúng kết dính lại với nhau tạo thành dị vật bên trong đường ống và gây ra tình trạng tắc ống thoát nước sàn.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status