Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Thời gian gần đây có rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc gửi về cho Ana, những câu hỏi đều xoay quanh các vấn đề về khu vực nhà vệ sinh như: Cách khắc phục mùi hôi cống thoát nước nhà vệ sinh, nhà vệ sinh phát ra mùi xú uế làm sao để khử mùi này? Vì sao cống thoát nước sàn trong nhà tắm phát ra mùi khí gas? hay mới hôm qua Ana cũng đã nhận được một câu hỏi từ bạn Phương Thị Thu Hiền về việc bồn cầu bị đầy làm sao để cải thiện mà không cần hút?

 

xu-ly-bon-cau-bi-day-khong-can-hut

 

Bạn Phương Thị Thu Hiền chia sẽ rằng:

“Bồn cầu nhà mình cứ thường xuyên bị đầy, mỗi khi muốn xử lý các chất thải bên trong phải nhờ dịch vụ tới để hút, cũng như thông tắc cho bồn cầu.

Nhưng bồn cầu nhà mình cứ vài tháng là nó lại đầy, mà mỗi lần nhờ dịch vụ thông tắc tới để hút rất bất tiện, tốn thời gian và chi phí hút cũng hơi cao. Vậy bồn cầu bị đầy làm sao để cải thiện mà không cần hút? Ana vui lòng giúp mình.

Sớm phản hồi giúp Hiền nhé! Cảm ơn.”

 

Cảm ơn bạn Hiền đã có những chia sẽ về cho Ana, để trả lời cho câu hỏi bồn cầu bị đầy làm sao để cải thiện mà không cần hút? Cũng rất đơn giản, Hiền và bạn đọc cùng theo dõi thông tin dưới đây:

 

Trước đây, khi gặp tình trạng bồn cầu bị đầy đa số nhiều người đều liên hệ với dịch vụ thông cầu cống để xử lý các chất thải bên dưới hầm tự hoại. Việc nhờ dịch vụ thông hút hầm câu bất tiện là hiển nhiên, vì dịch vụ phải sử dụng xe bồn để chứa các chất thải, duy chuyển một quảng đường dài mới tới nơi, xe hút hầm cầu không thể len lỏi vào trong hẻm nếu nhà bạn ở trong hẻm sâu, nhân viên thông hầm cầu cũng tương đối ít nên không thể đáp ứng nhanh để xử lý sự cố hầm tự hoại bị đầy giúp bạn. Vì thế nên bất tiện, tốn thời gian và mất nhiều chi phí cho mỗi lần hút là điều đương nhiên.

 

Vả lại dịch vụ thông hầm cầu rất “lười” khi phải di chuyển 1 quảng đường xa chỉ để xử lý các chất thải cho đúng một nhà của bạn.

 

Nhưng…

 

Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này, có một cách không cần phải hút mà vẫn có thể giúp bạn cải thiện khi bồn cầu bị đầy.

 

Đó chính là:

 

Sử dụng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic để xử lý bồn cầu bị đầy

Đây là cách không cần hút mà vẫn cải thiện được khi bồn câu bị đầy đang được nhiều hộ gia đình ứng dụng.

EcoCleanTM Septic là chế phẩm vi sinh được các giáo sư bên Mỹ nghiên cứu và phân lập ra những dòng vi sinh hữu ích, an toàn từ tự nhiên, với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới hầm tự hoại mà còn hỗ trợ khử mùi hôi nhà vệ sinh rất tốt.

 

xu-ly-bon-cau-bi-day-khong-can-hut-nho-che-pham-vi-sinh

 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic để xử lý bồn cầu bị đầy rất đơn giản:

Bạn chỉ cần bổ sung vào bể phốt một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic, bằng cách đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc hầm tự hoại rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong hầm tự hoại và phân hủy chất thải thành nước và CO2. Sau khi phân hủy chất thải bên trong bể phốt các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì, vì thế nên mùi hôi cũng như các chất thải được xử lý lâu dài mà không cần phải nhờ đến dịch vụ hút hầm cầu.

 

Làm thế nào để mua chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic?

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 144 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0909 025 177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn, hỗ trợ bạn mua sản phẩm và ship hàng cũng như hướng dẫn bạn liều lượng sử dụng.

 

Vậy là trên đây Ana đã trả lời cầu hỏi của bạn Hiền về việc bồn cầu bị đầy làm sao để cải thiện mà không cần hút? Rồi đấy, bạn hiền cũng như các bạn đọc nếu có gì thắc mắc hay cần Ana tư vấn có thể gửi thông tin qua email: [email protected] , cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Cách khắc phục mùi hôi cống thoát nước nhà vệ sinh

Tags: Xử lý hầm cầu bi đầy , Khử mùi hôi toilet , Men vi sinh xử lý hầm cầu
Bài viết liên quan
Bạn đã thử nhiều cách nhưng nhà vệ sinh của bạn vẫn phát ra mùi hôi khí chịu, bạn bất lực và không biết làm thế nào để khử mùi hôi nhà vệ sinh? Thì hôm này bài viết này sẽ giúp bạn một số thao tác đơn giản để làm cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và thông thoáng.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status