Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Bạn đã thử nhiều cách nhưng nhà vệ sinh của bạn vẫn phát ra mùi hôi khó chịu, bạn bất lực và không biết làm thế nào để khử mùi hôi nhà vệ sinh? Thì hôm nay bài viết này chia sẽ đến bạn một số cách đơn giản để làm cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và thông thoáng.

Có đọc giả chia sẽ với tôi rằng bạn ấy đã vệ sinh toilet thường xuyên nhưng việc vệ sinh chỉ giúp cho toilet không bị đóng vằn thôi chứ về mùi hôi thì không giải quyết được. Thỉnh thoảng bồn cầu bạn ấy lại bị nghẹt và không thể xả nước được khiến mùi càng nặng hơn. Vấn đề này làm cho bạn ấy cảm thấy toilet nhà bạn không được sạch sẽ. Mọi người trong gia đình đều phải bịt mũi khi đi ngang qua khu vực nhà vệ sinh, không những thế nhà vệ sinh của bạn ấy được thiết kế gần bếp ăn điều này khiến công việc nội trợ của bạn ấy bị dán đoạn rất nhiều lần. Dù là gì đi chăng nữa thì đến tình cảnh này rồi chắc chắn đã đến lúc bạn phải xử lý vấn đề này ngay thôi. Và dưới đây là những giải pháp hữu ích để khử mùi hôi cho toilet.

 

Khử mùi hôi toilet bằng cách làm vệ sinh cho bồn cầu

Mặc dầu bạn đã chăm chỉ làm vệ sinh cho bồn cầu đều đặn, nhưng bạn lại không thể kiểm soát được những gì nằm phía trong đường ống chất thải của bồn cầu, và hầm tự hoại qua thời gian dài sử dụng, các chất thải trong hầm tự hoại không kịp phân hủy và đó là một trong những nguyên nhân khiến bồn cầu nhà bạn không thể xả nước được làm cho mùi trong đường ống chất thải bay ngược lại khu vực nhà vệ sinh gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh. Có nhiều giải pháp cho rằng để xử lý hầm cầu bị đầy thì hãy vệ sinh phần uống cong của đường ống thoát nước bằng cách xả hết nước khỏi bồn cầu, sau đó dùng dụng cụ thụt bồn cầu hoặc hút bằng xifông. Cách làm như vậy cũng là một giải pháp để giải quyết vấn đề khử mùi hôi toilet nhưng lại không triệt để.

 

Vì sao dùng dụng cụ thụt bồn cầu hoặc hút bằng xifông không giải quyết được vấn đề tắc nghẽn bồn cầu và mùi hôi nhà vệ sinh trong thời gian lâu dài?

Như tôi đã nói ở phần trên là các chất thải trong hầm tự hoại không phân hủy kịp nên khiến cho đường ống thoát nước không thể hoạt động được. Điều bạn cần làm là xử lý chất thải trong hầm tự hoại. Để xử lý chất thải trong hầm tự hoại bạn cần phải dùng đến một loại chế phẩm vi sinh được phân lập chuyên biệt để đảm nhiệm vai trò này trong việc xử lý hầm cầu bị đầy.

 

Xử lý mùi hôi từ miệng ống cống thoát nước trong nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh nào cũng đều có một lỗ cống để thoát nước, đây chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm cho nhà vệ sinh bạn phát ra mùi hôi khó chịu.

Nguyên nhân làm cho ống cống thoát nước nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối là do trong quá trình xử dụng, một lượng chất thải như nước xà phòng giặt đồ, xà bông tắm, các loại rác thải như tóc, nilon rơi vào trong ống, đường ống lúc này bị bịt kín bởi quá nhiều các chất thải vô cơ và hữu cơ nên không thể thông thoát nước ra bên ngoài được. Giải pháp lúc này cho bạn là nên sử dụng hổn hợp xử lý tắc cống thoát nước có tên EcoSockTM. Hợp chất này có tác dụng loại bỏ xà phòng hóa lỏng, nước giặt đồ, tóc, rác hữu cơ đảm bảo thông thoáng cho đường ống cống thoát nước.

 

ecosock-hop-chat-thong-tac-cong-tien-tien

 

Hợp chất thông tắc ống thoát nước EcoSockTM thông tin chi tiết về hợp chất đặc biệt này vui lòng liên hệ qua mail: [email protected] – HOTLINE: 0906 960 177

 

Khử mùi hôi toilet bị ám mùi tiểu tiện

Bạn không cần phải lo nhà vệ sinh của bạn bị ám mùi tiểu tiện nữa khi bạn sử dụng block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM. Loại bỏ mùi hôi nhanh chóng mang đến hương thơm dễ chịu.

Nếu trước đây bạn đã từng dùng qua một số sản phẩm sáp thơm khử mùi khác chỉ có hiệu quả tức thời và mùi hôi sớm quay trở lại...thì với Simply Fresh Gel BlockTM điều đó sẽ không xảy ra. Khác với những sản phẩm khác, block này hấp thụ mùi ngay khi mùi vừa phát sinh và ngay lập tức mùi hôi sẽ bị khử triệt để, hoàn toàn không bao phủ mùi nên mùi hôi sẽ rất khó quay trở lại.

Tags: Xử lý hầm cầu bi đầy , khử mùi hôi toilet , khử mùi hôi nhà vệ sinh
Bài viết liên quan
Bồn cầu bị đầy làm sao để cải thiện mà không cần hút? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm lời giải đáp cho câu hỏi này. Một câu hỏi được chia sẽ bởi bạn Phương Thị Thu Hiền
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status