Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Nước thải sinh hoạt của các thành viên gia đình, nước giặt đồ, tắm gội, tẩy rửa… đều được hệ thống thoát nước sàn trong nhà tắm đảm nhận nhiệm vụ thải bỏ. Sau một thời gian dài sử dụng bạn chợt nhận ra rằng mùi hôi khó chịu phát ra từ cống thoát nước nhà tắm, khó chịu hơn là mùi phát ra từ cống thoát nước nhà tắm ngày càng nặng hơn, mặc dầu đã thử nhiều cách khử mùi nhưng vẫn không thể loại bỏ được những mùi hôi phát ra từ cống thoát nước nhà tắm.

 

Vậy làm thể nào để xử lý mùi khó chịu phát ra từ cống thoát nước nhà tắm nhanh chóng và triệt để? Bạn hãy cũng Ana theo dõi phần hướng dẫn bên dưới bài viết này.

 

Cong-nha-tam-boc-mui-kho-chiu

 

Mùi hôi cống không những khiến bạn cảm thấy khó chịu, mà nguy hại hơn là còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Nếu như thường xuyên ngửi mùi hôi cống rãnh có thể gây kích ứng mắt gây ho, đau đầu, chóng mặt và buồn nôn.

 

Mùi hôi khó chịu phát ra từ cống thoát nước nhà tắm chính là mùi của các tạp chất

Đôi lúc bạn cảm giác mình đang ngửi mùi của trứng thối, mùi mồ hôi giống như mùi hôi chân của ai đó mang đôi vớ lâu ngày, mùi khí gas… Đó chính là mùi của những tạp chất bên dưới cống thoát nước nhà tắm lâu ngày chưa phân hủy kịp.

 

Vì sao các chất thải bên dưới cống thoát nước nhà tắm không phân hủy kịp?

Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi này, các chất thải bên dưới cống có thể quá nhiều nên không phân hủy kịp phát ra mùi hôi.

Các loại rác thải lẫn vào trong nước thải trôi xuống cống gây nghẹt cống, đọng nước và bốc mùi. Các loại rác thải đó đa số là rác thải rắn như tóc gãy rụng trong quá trình tắm gội, xà phòng hóa lâu ngày đóng cặn dưới cống, rác rưới nilon trôi vào cống thoát nước gây ra tình trạng tắc cống, nước thải không thông thoát được và bốc lên tành từng đợt mùi.

 

Vậy làm thể nào để xử lý mùi khó chịu phát ra từ cống thoát nước nhà tắm?

Cách khử mùi hôi cống rãnh là bạn cần phải xử lý các chất thải bên dưới đường ống thoát nước nhà tắm, giúp nước thải được thông thoát dễ dàng, lúc đó mùi hôi cống rãnh sẽ được khắc phục.

Khi nói tới việc xử lý các chất thải bên dưới đường ống thoát nước chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy không thoải mái vì phải nhờ đến dịch vụ thông cống, vừa tốn thời gian, chi phí cao mà lại gặp nhiều bất tiện trong quá trình thông cống.

Nhưng…

Bạn không cần phải lo vì trong bài viết này Ana sẽ chia sẽ đến bạn cách xử lý chất thải bên dưới cống thoát nước hoàn toàn mới, đó là:

 

Xử lý các chất thải bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM

Với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, chuyên dùng để thông cống và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ nên EcoSockTM có thể sử dụng ở nhiều khu vực như: Xử lý tắc nghẽn đường ống thoát nước sàn, thông tắc bồn rửa bát, hay thông tắc đường ống thoát nước mưa nhanh chóng.

Hiệu lực cao để phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon trong đường ống mà không gây hư hại hay biến dạng đường ống. Rất thích hợp để xử lý các chất thải bên trong đường ống cống thoát nước nhà tắm.

 

Xu-ly-mui-kho-chiu-phat-ra-tu-cong-thoat-nuoc-nha-tam

 

Hợp chất thông cống thoát nước nhà tắm và xử lý mùi hôi khó chịu EcoSockTM. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng EcoSockTM để phân hủy các chất thải bên dưới cống nhà tắm, khắc phục mùi hôi cống rất đơn giản:

Trước tiên khi sử dụng với hợp chất thông cống EcoSockTM hay bất cứ hợp chất nào bạn cũng cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.

Bạn chỉ cần pha loãng hợp chất thông cống với nước, sau đó đổ trực tiếp xuống cống thoát nước nhà tắm.

Hợp chất sẽ tiếp xúc với dị vật và sẽ phân hủy các dị vật trong thời gian nhanh chóng. Sau khi phản ứng, đường ống thoát nước nhà tắm lúc này sẽ được thông thoáng, mùi hôi sẽ nhanh chóng được khắc phục.

 

Xử lý mùi khó chịu phát ra từ cống thoát nước nhà tắm bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC

Sau khi sử dụng hợp chất EcoSockTM để phân hủy các chất thải bên dưới cống nhà tắm lúc này chắc chắn chất thải bên dưới cống nhà tắm đã được khơi thông, nhưng mùi hôi vẫn chưa thể loại bỏ triệt để vì EcoSock công dụng chính là khơi thông cống rãnh. Để khử mùi hôi cống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh bạn cần tiếp tục bổ sung vào đường ống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh một lượng chế phẩm vi sinh khử mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF-HC, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi xuống đường ống thoát nước phân hủy các hợp chất hữu cơ nhanh chóng nhờ có các chất xúc tác enzyme có trong EcoClean 1XF HC, giúp giảm mùi hôi trong đường cống một cách tối đa nhất.

 

Lưu ý: Nếu cống thoát nước nhà tắm chỉ bốc lên mùi khó chịu nhưng không có dấu hiệu của sự tắc nghẽn, bạn chỉ cần sử dụng chế phẩm vi sinh khử mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF-HC mà không cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM .

 

Bên cạnh việc sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC, bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm chuyên dụng khu mui hoi toilet Simply Fresh Gel BlockTM. Vừa có thể hấp thụ mùi hôi xú uế, mùi ẩm mốc trong nhà tắm, vừa khắc phục mùi hôi cống thoát nước giúp bạn.

Làm thế nào để mua hợp chất thông cống và Simply Fresh Gel BlockTM xử lý mùi khó chịu phát ra từ cống thoát nước nhà tắm?

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0909 692 177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn, hỗ trợ bạn mua sản phẩm và ship hàng cũng như hướng dẫn bạn sử dụng những sản phẩm khắc phục mùi hôi cống thoát nước.

Tags: Khử mùi hôi cống rãnh , Thông cống thoát nước
Bài viết liên quan
Sau một thời gian sử dụng lâu dài, hệ thống thoát nước sàn tại khu vực nhà tắm nhà vệ sinh thường bốc ra mùi hôi nồng nặc khó chịu như mùi khí mê tan (khí gas), mùi cống rãnh hay mùi của trứng thối, mùi của các chất thải bên dưới cống đang trong quá trình phân hủy… Những mùi này phát ra thường xuyên hơn vào mùa mưa.
Cống thoát nước sàn trong nhà vệ sinh hay nhà tắm bị bốc mùi hôi thối, hiện tượng này thường gặp phải khi trời mưa. Vậy lý do vì sao sau khi mưa ống cống trong nhà vệ sinh bị bốc mùi? Và làm thế nào để khử mùi hôi cống rãnh trong nhà vệ sinh khi trời mưa? Bài viết hôm nay xin được chia sẽ đến bạn cách khử mùi hôi cống rãnh đơn giản, an toàn và hiệu quả lâu dài.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status