Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Việc khử mùi cống thoát nước sàn trong nhà tắm, nhà vệ sinh là một trong những việc vô cùng quan trọng vì khu vực này cần được sử dụng thường xuyên để thải bỏ nước thải sinh hoạt, nếu để khu vực này tắc nghẽn và bốc mùi hôi thối sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình thải bỏ nước thải sinh hoạt. Không những vậy tình trạng cống thoát nước có mùi hôi thối sẽ sản sinh rất nhiều vi trùng, vi khuẩn gây hại bốc mùi nếu không xử lý sẽ gây hại đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Vậy cống thoát nước có mùi phải làm gì? Bạn hãy cũng Ana xem tiếp phần thông tin bên dưới đây.

 

Cống thoát nước có mùi không nhiều cũng ít là do các chất thải bên dưới đường ống thoát nước gây ra. Dấu hiệu nhận biết rõ hơn cho tình trạng này là nước thoát chậm ở khu vực cống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh. Vì thế nếu phát hiện cống thoát nước ở nhà tắm, nhà vệ sinh có dấu hiệu thoát chậm, việc đầu tiên của bạn để khử mùi hôi cống rãnh là làm sạch cống.

 

Sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để làm sạch đường ống cống thoát nước.

Có rất nhiều sản phẩm được thiết kế để đảm nhận nhiệm vụ này, nhưng bạn nên sử dụng EcoSock vì sản phẩm này được sản xuất và nhập khẩu từ USA, với thành phần đặc biệt chuyên xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước và không vượt quá ngưỡng cho phép nên đảm bảo an toàn hơn những sản phẩm khác được bán nhan nhản trên thị trường.

 

Lam-sach-cong-thoat-nuoc-bang-EcoSock
 

EcoSock giúp làm sạch đường ống cống thoát nước. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng hợp chất thông cống EcoSock để làm sạch đường ống cống thoát nước có mùi cũng rất đơn giản:

Bạn chỉ cần pha loãng hợp chất này với một lượng nước vừa đủ để tạo thành hỗn hợp nước thông cống, rồi đổ trực tiếp vào bên trong đường ống cống thoát nước, hợp chất sẽ giúp bạn phân hủy các chất thải như rong rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, dầu mỡ thừa, xà phòng hóa… một cách nhanh chóng.

 

Như vậy là các chất thải bên trong đường ống cống thoát nước đã được làm sạch, công việc tiếp theo của bạn là khử mùi hôi cho đường ống thoát nước.

 

Sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF-HC để khử mùi hôi của cống thoát nước

 

Cách sử dụng EcoClean 1XF-HC cũng rất đơn giản:

Bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp chế phẩm này vào trong đường ống thoát nước đang bốc mùi hôi, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong đường ống cống thoát nước và giúp bạn khử mùi hôi bên trong đường ống thoát nước.

 

Việc sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC để khử mùi hôi cống rãnh mà một trong những cách khử mùi hôi cống rãnh an toàn vì phương pháp này sử dụng đặc tính tự nhiên của vi sinh vật. EcoClean 1XF-HC là sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật mật độ cao giúp khử mùi hôi cống rãnh một cách hiệu quả, an toàn và tuyệt đối trong thời gian lâu dài.

 

Cong-thoat-nuoc-co-mui-phai-su-dung-EcoClean-1XF-HC

 

Cống thoát nước có mùi phải sử dụng EcoClean 1XF-HC. Photo by Moitruongdeal

 

Cống thoát nước có mùi phải làm gì? Câu trả lời rất đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch đường ống bằng EcoSock nếu đường ống cống có dấu hiệu tắc nghẽn và sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF-HC là có thể giải quyết được vấn đề đang gặp phải ở đường ống cống thoát nước. Để được hỗ trợ sử dụng 2 dòng sản phẩm chuyên biệt cho đường ống thoát nước, cũng như được hướng dẫn về liều lượng cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909.692.177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn. Chúc bạn thành công!

Tags: Xử lý mùi hôi cống thoát nước , Cống thoát nước có mùi
Bài viết liên quan
Cách làm hệ thống thoát nước nhà vệ sinh không bị bốc mùi vô cùng đơn giản chỉ bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC.
Cống thoát nước sàn nhà vệ sinh luôn gặp phải các vấn đề mùi hôi, đặc biệt khi thời tiết mưa nhiều hoặc nắng nóng liên tục sẽ khiến cho mùi cống rãnh bốc lên nồng nặc hơn.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status