Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Tẩy rửa vết bám dầu mỡ trên bề mặt vật dụng nhà bếp là việc vô cùng quan trọng. Hầu như việc vệ sinh cho nhà bếp chị em nội trờ đều phải thực hiện hàng ngày. Và không thể bỏ qua việc tẩy rửa các vết bám dầu mỡ trên bề mặt bếp, tủ bếp hay kệ bếp. Vì đa số chị em nội trợ hiểu rằng trong quá trình nấu nướng, mỡ và thức ăn có thể bám kết lại trên bếp và lâu dần sẽ trở nên khó tẩy hơn. Do đó nếu để đến cuối tuần mới loại bỏ các vết dầu mỡ thì mọi việc sẽ trở nên khó khăn hơn, buộc chị em phải tẩy rửa vết dầu mỡ trên bề mặt vật dụng nhà bếp hàng ngày để giữ cho bếp luôn sạch, nhưng phiền nỗi mỗi khi tẩy rửa dầu mỡ phải tốn nhiều thời gian, phải vận động cơ tay nhiều nên có thể cánh tay sẽ mỏi ê ẩm. Vì thế bài viết hôm nay Ana chia sẽ đến chị em nội trợ cách tẩy rửa vết dầu mỡ trên bề mặt vật dụng nhà bếp một cách đơn giản và hiệu quả.

 

Tay-vet-dau-mo-nha-bep

 

Cách tẩy rửa vết dầu mỡ trên bề mặt vật dụng nhà bếp nhanh chóng và hiệu quả. Photo by internet

 

Sử dụng nguyên liệu sẵn có trong bếp để tẩy rửa dầu mỡ

Trong trường hợp dầu mỡ bám trên vật dụng nhà bếp không nhiều, hoặc bạn chỉ cần làm sạch một vài bề mặt vật dụng nhà bếp thì chỉ cần sử dụng những nguyên liệu sẵn có trong bếp để dể tẩy rửa dầu mỡ bằng cách:

 

- Trộn 3 thìa muối nở (baking soda) với một cốc nước ấm.

- Đổ dung dịch này lên khắp vùng bị bẩn và xoa nhẹ nhàng để làm sạch.

- Sau khi đã tẩy hết mọi vết bẩn, lau rửa lại khu vực đó với nước sạch.

 

Để quá trình tẩy các vết dầu mỡ được hiệu quả tuyệt đối, bạn hãy cho các nguyên liệu tự nhiên thời gian để xảy ra phản ứng để chúng phát huy hết công năng của chúng. Hãy đợi khoảng 5 - 10 phút cho nguyên liệu tẩy rửa dầu mỡ ngấm sâu vào bề mặt rồi mới sử dụng khăn để lau sạch.

 

Tay-dau-mo-voi-baking-soda

 

Tẩy vết dầu mỡ với baking soda. Photo by internet

 

Tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt tủ bếp, kệ bếp bằng gỗ

Đối với các bề mặt bằng gỗ, bạn nên chăm sóc cẩn trọng trong việc tẩy các vết dầu mỡ. Vì nếu sử dụng chất tẩy rửa dầu mỡ quá mạnh sẽ có thể khiến màu gỗ bị xạm, bề mặt vật dụng bằng gỗ sẽ hư hỏng. Tránh các sản phẩm tẩy rửa dễ bắt cháy, hay các sản phẩm có chứa chất Butyl và Axit.

 

Để đảm bảo quá trình tẩy rửa dầu mỡ không gây hại cho bề mặt vật dụng bằng gỗ, bạn nên sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlenTM Degrease để loại bỏ các vết bám dầu mỡ trên bề mặt vật dụng bằng gỗ. Đây là sản phẩm tẩy rửa không chứa hóa chất Butyl hay Axit độc hại và được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn USDA mục A-1 và chứng nhận nhãn xanh Singapore nên có thể sử dụng để lau chùi cho tất cả vật dụng nhà bếp kể cả đó là những vật dụng bằng gỗ, trên bề mặt chuẩn bị và chế biến thực phẩm mà không lo gây hại đến sức khỏe của bạn và không gây hư hỏng cho bề mặt vật dụng.

 

Việc sử dụng chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlenTM Degrease cũng rất đơn giản và giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Khi sử dụng EcoKlenTM Degrease để tẩy rửa dầu mỡ, bạn chỉ cần cần mang găng tay và khẩu trang, sau đó pha loãng dung dịch tẩy rửa theo hướng dẫn của nhà sản xuất, rồi chỉ việc lau chùi bình thường. Sản phẩm sẽ nhanh chóng loại bỏ dầu mỡ và chất nhờn bám trên bề mặt, đồng thời ngăn ngừa sự dính bám trở lại của các vết bẩn.

 

Sản phẩm EcoKlenTM Degrease rất phù hợp cho việc loại bỏ dầu mỡ ở những khu vực có quy mô lớn như bếp ăn nhà hàng, khách sạn, resort, cantin của các khu công nghiệp, xưởng sản xuất và kể cả bếp ăn hộ gia đình.

 

Tay-vet-dau-mo-voi-ecoklen-steel-shiny-design

 

Tẩy vết dầu mỡ trên bề mặt các vật dụng nhà bếp với EcoKlenTM Degrease. Photo by internet

 

Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlenTM Degrease, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn.

 

Bài viết trên đây Ana đã chia sẽ đến bạn cách tẩy rửa vết dầu mỡ trên bề mặt vật dụng nhà bếp hộ gia đình một cách đơn giản và hiệu quả với những nguyên liệu sẵn có trong nhà, và chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlenTM Degrease. Tùy vào mức độ của dầu mỡ bám đóng mà bạn lựa chọn giải pháp loại bỏ dầu mỡ cho phù hợp. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách tẩy rửa vết dầu mỡ , EcoKlen Degrease
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status