Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Chắc chắc bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi đường ống thoát sàn khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh của bạn bị tắc. Bạn làm sao có thể chịu được khi mỗi lần đi tắm là nước trong nhà tắm cứ dền lên trên mặt sàn nhà tắm mà không chịu thoát, bọt xà phòng gội đầu hay các chất bẩn nổi lềnh bền. Chưa kể đến mùi hôi thối bốc lên khi đường ống thoát nước sàn nhà bạn bị tắc do các chất thải tồn đọng bên dưới đường ống thoát nước chưa kịp phân hủy. Vậy khi gặp tình trạng đường ống thoát sàn bị tắc bạn làm thế nào để xử lý? Bài viết hôm nay, một lần nữa Ana lại chia sẻ đến bạn cách thông đường ống thoát sàn bị tắc cực kỳ đơn giản nhưng lại hiệu quả vô cùng. Hãy cùng theo dõi cách thông ống thoát nước ngay bên dưới đây nào.

 

Thong-duong-ong-thoat-san

 

Đường ống thoát sàn bị tắc làm thế nào để xử lý. Photo by internet

 

Một vài nguyên nhân khiến đường ống thoát sàn bị tắc

Trước khi tìm cách thông đường ống thoát sàn bị tắc, bạn hãy cùng Ana tìm hiểu một vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhé!

 

Cống thoát nước sàn bị tắc thứ nhất là do trong quá trình sinh hoạt như tắm gội, giặt đồ hay vệ sinh nhà tắm, nhà vệ sinh đã thải bỏ xuống đường ống thoát nước sàn một lượng nước thải, trong nước thải này có chứa các chất thải và một vài tạp chất như tóc, đất cát, xà phòng hóa và một số chất thải hữu cơ khác… trôi vào trong đường ống thoát nước khiến đường ống thoát sàn bị tắc.

 

Một nguyên nhân nữa khiến cho đường ống thoát sàn bị tắc, nhất là khi vào mùa mưa đó là hệ thống thoát nước của thành phố không thông thoát được vì lượng nước mưa quá nhiều, khiến nước và các chất thải bên ngoài trôi vào đường ống thoát nước sàn nhà bạn gây tắc nghẽn và bốc lên mùi hôi nồng nặc. Tình trạng này thường xảy ra ở các đô thị lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 

Vậy làm thế nào để thông đường ống thoát sàn khi bị tắc?

Xử lý tắc ống thoát nước rất đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng ngay giải pháp bên dưới đây:

 

Cách thông đường ống thoát sàn bị tắc bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock

Giải pháp này sẽ giúp bạn thông tắc đường ống thoát sàn ngay tức thì mà không cần phải đợi chờ lâu. Bạn chỉ cần cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống thoát nước sàn đang bị các chất thải như dầu mỡ, tóc, rác rưới, hay các chất thải hữu cơ bám đóng. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ xử lý các chất thải trong đường ống thoát nước sàn, giúp đường ống thoát nước sàn bị tắc được thông thoáng nhanh chóng.

 

Khi nói đến hóa chất thông cống, nhiều người e ngại vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây hại cho đường ống khi sử dụng. Nhưng đối với hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì đây là sản phẩm được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác được bày bán nhan nhản trên thị trường.

 

Thong-duong-ong-thoat-san-bi-tac-bang-EcoSock

 

Thông đường ống thoát sàn bị tắc bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Ngoài cách thông đường ống thoát sàn bị tắc bằng EcoSock, nếu bạn đang gặp sự cố về mùi hôi đường ống thoát sàn, có thể sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC để khắc phục vấn đề này. Đây cũng là một trong những sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật mật độ cao. Cách xử lý mùi hôi của cống bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC là giải pháp dựa vào đặc tính tự nhiên của vi sinh để khử mùi hôi cống rãnh nên không gây hại đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến đường ống cống thoát nước của bạn, không những vậy giải pháp này còn thân thiện với môi trường.

Với cách thông đường ống thoát sàn bị tắc được Ana chia sẻ trong bài viết này, chắc chắn vấn đề tắc nghẽn và mùi hôi đường ống đối với bạn không còn là vấn đề quá nghiêm trọng nữa. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF-HC, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177 hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách thông đường ống thoát sàn , Đường ống thoát sàn bị tắc
Bài viết liên quan
Đường ống thoát nước nhà trọ bị nghẹt nước, xử lý bằng cách nào vừa đơn giản, ít tốn kém nhưng mang đến hiệu quả và độ an toàn cao?
Bị tắc đường ống thoát nước thải xử lý như thế nào? bạn chỉ cần sử dụng EcoSock và vi sinh EcoClean Clog Away là có thể dễ dàng giải quyết được vấn đề
Cách xử lý cống nhà tắm phòng trọ bị nghẹt chỉ trong chốc lát thật đơn giản nhưng mang đến hiệu quả tức thì.
Đường ống thoát bị tắc ở khu vực nhà tắm hãy xử lý bằng cách này bảo đảm 100% đường ống cống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh sẽ được thông thoát.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status