Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Tình trạng mỡ trong đường ống thoát nước bồn rửa bát gây tắc nghẽn cho hệ thống thoát nước rất dễ bắt gặp tại khu vực bếp ăn của hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn… Đặc biệt khi thời tiết lạnh tình trạng mỡ trong đường ống thoát nước đóng cục khiến bồn rửa bát bị tắc diễn ra thường xuyên hơn. Vậy làm thế nào để xử lý tình trạng mỡ trong đường ống thoát nước bồn rửa bát? Bài viết hôm nay Ana chia sẻ đến bạn giải pháp khắc phục tình trạng này.

 

Duong-ong-nuoc-bi-bam-mo

 

Mỡ trong đường ống thoát nước. Photo by internet

 

Bạn có biết vì sao mỡ thường xuất hiện trong đường ống thoát nước bồn rửa bát không?

Đó là do trong quá trình chế biến thức ăn, bạn hoặc các nhân viên làm bếp đã thải bỏ một lượng dầu mỡ thừa và vụn thức ăn xuống bồn rửa bát, rồi dội trôi các chất thải này xuống đường ống thoát nước của bồn rửa bát. Thói quen này cứ lặp đi lặp lại hàng ngày nên lượng dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống thoát nước bồn rửa bát cũng tăng lên, chúng tạo thành các ván mỡ.

 

Khi tiếp xúc với nước lạnh hoặc nhiệt độ thấp dầu mỡ sẽ đóng bánh trong cống rất nhanh, chúng sẽ là cơ hội cho rác rưới, tóc lâu ngày hình thành những mảng lớn gây tắc nghẽn trong đường ống thoát nước.

 

Cong-thoat-nuoc-bon-rau-bi-nghet

 

Mỡ trong đường ống nước khiến bồn rửa bát bị nghẹt. Photo by internet

 

Cách xử lý mỡ trong đường ống thoát nước bồn rửa bát

Để xử lý mỡ trong đường ống nước, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách thông tắc bồn rửa bát trước đây Ana đã chia sẽ mà không cần phải sử dụng những mẹo vặt thông cống, hay gọi điện nhờ dịch dịch vụ thống cống rất mất thời gian, tốn nhiều chi phí nhưng lại không xử lý triệt để tình trạng mỡ trong đường ống thoát nước.

 

Bước 1: Xử lý mỡ và các chất thải trong đường ống tức thời bằng chất thông cống chuyên dụng EcoSock

Để thông tắc chậu rửa bát ngay lập tức, bạn cần phải xử lý ngay các ván mỡ và chất thải trong đường ống thoát nước bằng cách sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Đây là sản phẩm của Mỹ dạng bột hòa tan đặc biệt hiệu quả đánh bay dầu mỡ, tóc, cặn bẩn,… trong đường ống.

 

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock này được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại với công thức đặc biệt, thành phần hợp chất không vượt quá ngưỡng cho phép nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không gây hư hại cho đường ống.

 

Cách sử dụng EcoSock xử lý mỡ và các chất thải trong đường ống thoát nước rất đơn giản:

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống vào đường ống mà bạn muốn xử lý. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải trong đường ống.

 

Bước 2: Sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý mỡ EcoClean Clog Away để ngăn không cho mỡ đóng bánh trong đường ống nước quay lại.

Sau khi hoàn thành bước 1, chắc chắn mỡ và các chất thải trong đường ống thoát nước đã được xử lý, đường ống thoát nước của bạn đã được thông thoát.

 

Vậy tại sao phải sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý mỡ EcoClean Clog Away?

 

Thật ra, sau khi dùng EcoSock xử lý mỡ và các chất thải trong đường ống thoát nước, đường ống vẫn phải tiếp nhận lượng dầu mỡ và rác trong nước thải hàng ngày, đặc biệt lượng dầu mỡ từ nhà hàng, quán ăn,… thải mỗi ngày không phải là nhỏ. Do vậy, nếu muốn triệt để lâu dài thì cần sử dụng đến vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away. Thay vì đợi đến khi đường ống bị tắc nghẽn mới dùng EcoSock thì bạn nên bảo trì đường ống bằng cách đổ vi sinh EcoClean Clog Away xuống đường ống, hàng tỉ tế bào vi sinh ăn mỡ sẽ tiêu thụ dầu mỡ mỗi ngày ngăn ngừa tình trạng mỡ trong đường ống thoát nước quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống thoát nước bồn rửa bát.

 

Su-dung-vi-sinh-an-mo

 

Chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away xử lý mỡ trong đường ống nước. Photo by Moitruongdeal

 

Sau khi xem xong những chia sẽ của Ana, thì giờ đây mỡ trong đường ống thoát nước bồn rửa bát làm sao để xử lý bạn đã cũng đã biết rồi đấy! Để được tư vấn rỏ hơn về giải pháp này, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 0906.960.177 sẽ được chuyên viên tư vấn hoặc hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan
Bồn rửa bát tại khu vực nhà bếp đảm nhiệm vai trò quan trọng, vừa là nơi sơ chế, vệ sinh thực phẩm, vừa là nơi để vệ sinh các đồ vật trong nhà bếp như xoong, nồi, bát đĩa và cũng là nơi đảm nhận trách nhiệm thải bỏ nước nước bẩn trong quá trình nội trợ. Nhưng thử nghĩ xem , một sáng thức dậy bạn bắt đầu công việc nội trợ thân quen của mình và phát hiện bồn rửa bốc mùi hôi và ập thẳng vào mũi bạn, tiếp đến là các tình trạng tắc nghẽn xảy ra, làm gián đoạn công việc nội trợ của bạn khiến bạn khó chịu, bực bội trong lúc làm nội trợ.
Đáp ứng nhu cầu của người dân, những năm gần đây chuổi nhà hàng khách sạn sang trọng mọc lên ồ ạt việc phát triển chuỗi nhà hàng khách sạn tăng nhanh đòi hỏi việc xử lý nước thải, xử lý dầu mỡ thừa đang là việc hàng đầu của mỗi cá nhân kinh doanh nhà hàng, khách sạn.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status