Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Sự cố tắc nghẽn ở đường ống thoát nước bồn rửa bát là tình trạng chung của nhiều hộ gia đình hiện nay. Khu vực này thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn, cũng dễ hiểu vì đây là một trong những khu vực phải tiếp nhận một lượng lớn nước thải có lẫn các tạp chất trong quá trình sơ chế thực phẩm, nấu thức ăn và vệ sinh bát đĩa… Trước đây khi gặp sự cố đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc, nhiều người lo ngại vì quá trình xử lý rất tốn thời gian và chi phí. Thế nhưng sau khi xuất hiện nhiều sản phẩm bột thông tắc bồn rửa bát thì nhiều người cảm thấy “nhẹ nhàng” hơn khi khi gặp sự cố tắc nghẽn ở khu vực bồn rửa bát.

 

bot-thong-tac-bon-rua-bat-EcoSock-va-EcoClean-Clog-Away

Bột thông tắc cống đang được nhiều người sử dụng . Photo by Moitruongdeal

 

Những lợi ích mà bột thông tắc bồn rửa bát đem lại

  • Cách sử dụng dễ dàng, không phải đau đầu tìm kiếm các mẹo vặt thông tắc vừa tốn thời gian, lại vừa “cầu may”.
  • Giúp xử lý tắc bồn rửa bát nhanh chóng hơn, triệt để hơn và tiết kiệm chi phí hơn thay vì phải gọi điện cho dịch vụ thông tắc cống rãnh mất nhiêu thời gian cũng như quá trình thông hút gặp nhiều bất tiện.
  • Dễ dàng và nhanh chóng sở hữu các sản phẩm giúp thông tắc bồn rửa bát.
  • Có thể sử dụng để bảo dưỡng các đường ống thoát nước theo định kỳ để tránh tình trạng tắc nghẽn xảy ra.
  • An toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường nếu như dùng các loại chế phẩm vi sinh để thông tắc bồn rửa bát.

 

Nhược điểm của bột thông tắc cầu cống

Không sản phẩm nào có thể mang lại sự hoàn hảo tuyệt đối mà không có nhược điểm cả. Như bạn đã biết trên thị trường không chỉ có 1 hay 2 loại sản phẩm thông tắc cầu cống mà có rất nhiều sản phẩm có chức năng xử lý tắc nghẽn như vậy. Vì thế sẽ có những sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào, nếu không may sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rỏ ràng sẽ ảnh hưởng không tốt khi sử dụng và có thể sẽ làm hư hại đường ống.

 

Vậy nên sử dụng loại bột thông tắc bồn rửa bát nào để mang lại hiệu quả cao mà không gây hại cho đường ống thoát nước?

Nói đến sản phẩm thông tắc đường ống thoát nước, không thể bỏ qua hợp chất EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong đường ống EcoClean Clog Away.

 

Đây là 2 sản phẩm bột thông tắc bồn rửa bát mang những đặc tính ưu việt riêng. Những đặc tính đó là gì? Bạn hãy cùng xem tiếp phần thông tin bên dưới đây.

 

Bột thông cầu cống chuyên dụng EcoSock giúp khơi thông cống rãnh đang bị tắc nghẽn nhanh chóng và tức thì.

Nếu như đường ống thoát nước bồn rửa bát nhà bạn đang bị tắc nghẽn hoàn toàn thì EcoSock chính là “vị cứu tinh” của bạn.

 

Bột thông cầu cống chuyên dụng EcoSock với thành phần có hiệu lực cao nên dễ dàng phân hủy các chất thải bên trong đường ống như: Tóc, rác rưới, cặn bẩn, dầu mỡ, vụn thức ăn, các mảng bám đóng như vôi, xà phòng hóa hay rong rêu… giúp đường ống thoát nước được khơi thông một cách nhanh chóng.

 

Bạn chỉ cần cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống vào đường ống thoát nước bồn rửa bát đang bị tắc nghẽn. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ phân hủy các chất thải trong đường ống cống, giúp cho đường ống cống bị nghẹt được thông thoáng một cách nhanh chóng nhất.

 

Bột thông tắc bồn rửa bát EcoSock là sản phẩm chuyên dùng để xử lý chất thải bên trong đường ống, giúp thông cống bị nghẹt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống. Vì thế việc ứng dụng EcoSock là một trong những cách thông cống hiêu quả nhất hiện nay được nhiều người ứng dụng.

 

Bot-thong-tac-bon-rua-bat-EcoSock

Sản phẩm EcoSock giúp khơi thông cống rãnh nhanh chóng tức thì. Photo by Moitruongdeal

 

Chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away giúp xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước và ngăn chặn dầu mỡ quay trở lại bám đóng khiến bồn rửa bát bị tắc.

Nếu như bột thông cầu cống EcoSock giúp xử lý các tạp chất trong đường ống thoát nước, khơi thông cống rãnh một cách nhanh chóng thì chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away là sản phẩm chuyển xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước, và ngăn chặn dầu mỡ quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống trong thời gian lâu dài.

 

Giống như EcoSock, chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away hay còn gọi là bột thông tắc bồn rửa bát cũng được sản xuất tại Mỹ trên dây chuyền tiên tiến hiện đại. Nhưng sản phẩm này thành phần không phải là hợp chất hiệu lực cao mà là tập hợp của hàng tỷ vi sinh vật chuyên xử lý dầu mỡ và chất thải hữu cơ, là ứng dụng tập tính tự nhiên của vi sinh vật để xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống. Sau khi sử dụng chất thải để làm dinh dưỡng, các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối nên số lượng vi sinh trong đường ống được đảm bảo giúp xử lý tắc ống thoát nước trong thời gian lâu dài.

 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away thông tắc bồn rửa bát cũng rất đơn giản:

Bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước mà bạn cần xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ, chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống nước bị tắc ở bồn rửa bát luôn được thông thoáng.

 

Bot-thong-tac-bon-rau-bat-EcoClean-Clog-Away

Chế phẩm vi sinh xử lý tắc bồn rửa bát EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Bài viết trên đây Ana đã chia sẻ đến bạn 2 loại bột thông tắc bồn rửa bát có thành phần và công dụng khác nhau. Tùy vào tình trạng bạn đang gặp phải ở đường ống thoát nước mà bạn linh hoạt lựa chọn dòng sản phẩm để xử lý. Để được hỗ trợ sử dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away giúp thông tắc cống thoát nước, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Bột thông cống nghẹt

 

Tags: Cách thông bồn rửa bát , Bột thông cống
Bài viết liên quan
Khi gặp sự cố tắc đường ống ở dưới bồn rửa thì cách làm thông bồn rửa mặt bị nghẹt nhanh như chớp này sẽ giúp bạn dễ dàng khơi thông.
Mọi thứ đều có trường hợp ngoại lệ và thông cống bằng bột baking soda và giấm là một trong những trường hợp ngoại lệ có thể giúp bạn làm sạch cống chậu rửa
Ống dẫn nước thải sinh hoạt bị tắc dẫu dùng hóa chất nhưng không được. Nguyên nhân chủ yếu là do các hóa chất này không rỏ nguồn gốc xuất xứ.
Đường ống bị tắc do nhiều cục kết lại rất cứng màu trắng phải làm sao? Đó là trường hợp của anh N.H Bình-ngụ tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
Nhà mình bị tắc bồn rửa bát, đã thử nhiều cách nhưng vẫn không được? mặc dù đã thử nhiều cách như: Đổ nước sôi, thụt tạo áp suất , nhưng khong hiểu quả.
Mẹo thông cống bị tắc đơn giản trong nháy mắt giúp bạn dễ dàng khơi thông cống thoát nước bằng những chất sẵn cho trong bếp ăn.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status