Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Bồn cầu là nơi hàng ngày tiếp nhận phân và nước tiểu vì thế nếu không được vệ sinh hay bảo dưỡng theo định kỳ chắc chắn sẽ phát sinh mùi khó chịu, lan tỏa ra nhà vệ sinh khiến  nhà vệ sinh bị ám mùi xú uế. Tình trạng này nếu không xử lý mà để kéo dài trong nhiều ngày sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên với cách xử lý bồn cầu bốc mùi bằng chiếc vớ và bánh xà phòng bên dưới đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề bồn cầu bị bốc mùi một cách nhanh chóng.

 

Cách xử lý bồn cầu bốc mùi bằng chiếc vớ và bánh xà phòng qua infographic

 

Cach-xu-ly-bon-cau-boc-mui-bang-infographic

 

Chiếc tất sẽ đóng vai trò như một túi thơm tự chế đặt trong bồn cầu, khi nước được xả xuống bồn cầu sẽ đem theo mùi hương của bánh xà phòng ngâm trong đó giúp bạn không còn nghe thấy mùi hôi thối nữa.

 

Bên cạnh bồn cầu, thì bồn tiểu nam cũng bốc ra mùi khai. Đối với bồn tiểu nam bạn không áp dụng cách xử lý bồn cầu bốc mùi bằng chiếc vớ và bánh xà phòng nữa mà thay vào đó bạn chỉ cần sử dụng 1 tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher. Với công nghệ khử mùi mới nhất hiện nay nên Wave Fresher giúp ngăn chặn quá trình bốc hơi nước tiểu phát tán ra khu vực nhà vệ sinh nên có thể dễ dàng loại bỏ mùi khai, xú uế của bồn tiểu nam trong 30 ngày.

 

Với cách xử lý bồn cầu bốc mùi bằng chiếc vớ và bánh xà phòng hết sức đơn giản và tiết kiệm mà bất cứ ai cũng có thể làm được để giữ bồn cầu luôn sạch sẽ, thơm thoáng. Ngoài ra để được hỗ trợ sử dụng  sản phẩm khử mùi hôi bồn cầu, bồn tiểu nay hay khử mùi hôi nhà vệ sinh, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909.692.177 sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi , Cách chống hôi nhà vệ sinh , Xử lý bồn cầu bốc mùi
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status