Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Nhà vệ sinh nếu không được xử lý, làm sạch thường xuyên theo định kỳ sẽ bốc mùi hôi hám và là khu vực lý tưởng để vi khuẩn gây bệnh phát triển làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của bạn và các thành viên trong trong gia đình. Vì thế bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi rất đơn giản không tốn nhiều tiền mà có thể khử mùi hôi cho nhà vệ sinh trong thời gian lâu dài.

Cach-xu-ly-nha-ve-sinh-don-gian-khong-ton-nhieu-tien

Làm cách nào để xử lý nhà vệ sinh bị hôi đơn giản màkhông  tốn nhiều tiền. Photo by Moitruongdeal

Những vị trí phát ra mùi hôi trong nhà vệ sinh

Để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh, bạn cần xác định những vị trí nào trong nhà vệ sinh phát ra mùi hôi hám. Và một vài vị trí khiến cho nhà vệ sinh bị hôi đó là: Bồn cầu, chậu rửa mặt lavabo, đường ống cống thoát nước sàn trong nhà vệ sinh và bồn tiểu nam trong nhà vệ sinh.

Nhung-vi-tri-khien-nha-ve-sinh-bi-hoi

Những vị trí khiến nhà vệ sinh bị hôi. Photo by Moitruongdeal

Cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh đơn giản không tốn nhiều tiền đó là bạn cần xử lý những vị trí phát ra mùi hôi mà đã được Ana liệt kê ở trên.

Khử mùi hôi phát ra từ bồn cầu trong nhà vệ sinh đơn giản không tốn nhiều tiền.

Bồn cầu trong nhà vệ sinh bốc mùi là do các chất thải bên dưới hầm tự hoại bay lên, để giảm mùi từ hầm tự hoại, đồng thời xử lý các chất thải bên dưới hầm tự hoại bạn chỉ cần bổ sụng một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic trực tiếp vào bồn cầu hoặc hầm tự hoại rồi xả nước. Các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sẽ trôi vào bên trong hầm tự hoại, sử dụng các chất thải bên dưới hầm tự hoại làm dinh dưỡng. Nhờ tập tính tự nhiên này mà các chất thải được vi sinh vật phân hủy thành nước và CO2 qua đó giảm mùi và giảm lượng chất thải bên dưới hầm tự hoại. Nhờ ưu điểm này của chế phẩm phẩm vi sinh EcoClean Septic mà bạn vừa giảm được mùi hôi phát ra từ bồn cầu và chẳng cần phải hút hầm tự hoại bị đầy nên giảm được chi phí hút hầm tự hoại.

Khu-mui-hoi-phat-ra-tu-bon-cau-bang-EcoClean-Septic

Khử mùi hôi phát ra từ chậu rửa mặt lavabo và đường ống cống thoát nước sàn trong nhà vệ sinh đơn giản không tốn nhiều tiền.

Chậu rửa mặt lavabo và đường ống cống thoát nước sàn trong nhà vệ sinh có điểm chung là thải bỏ các chất thải và nước thải sinh hoạt của bạn cùng các thành viên trong gia đình. Vì thế việc mùi hôi bốc ra từ 2 vị trí này là điều hiển nhiên. Để khử mùi hôi bốc ra từ 2 bị trí này bạn sử dụng chế phẩm vi sinh khử mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF-HC bằng cách:

Bổ sung trực tiếp chế phẩm này vào trong đường ống thoát chậu rửa mặt lavabo và đường ống thoát nước sàn trong nhà vệ sinh, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong đường ống cống thoát nước và giúp bạn khử mùi hôi bên trong đường ống cống thoát nước chậu rửa mặt lavabo và đường ống cống thoát nước sàn nhà vệ sinh.

Khử mùi hôi phát ra từ bồn tiểu nam trong nhà vệ sinh đơn giản không tốn nhiều tiền

Bạn đã bao giờ thắc mắc vì sao bạn đi vệ sinh và dội nước rồi mà bồn tiểu vẫn có mùi khai?

Đó là do trong quá trình tiểu tiện hơi nước tiểu bốc lên nên khiến nhà vệ sinh bạn bị ám mùi. Để ngăn chặn hiện tượng hơi nước tiểu bốc lên và phát tán ra khu vực nhà vệ sinh, khiến nhà vệ sinh có mùi khai, bạn hãy đặt vào bên trong bồn tiểu nam một tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher. Với công nghệ khử mùi mới nhất hiện nay nên Wave Fresher giúp ngăn chặn quá trình bốc hơi nước tiểu phát tan ra khu vực nhà vệ sinh nên có thể dễ dàng loại bỏ mùi khai, xú uế của bồn tiểu nam trong 30 ngày.

Chỉ cần áp dụng cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi rất đơn giản không tốn nhiều tiền được Ana chia sẻ trong bài viết này thì chắc chắn nhà vệ sinh của bạn sẽ không còn bị ám mùi nữa. Để được hỗ trợ sử dụng những sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả và an toàn không gây hại đến sức khỏe và ô nhiễm môi trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909.025.177 - 0909.692.177 sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn chính xác nhất. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi , Cách chống hôi nhà vệ sinh
Bài viết liên quan
Cách xử lý bồn cầu bốc mùi bằng chiếc vớ và bánh xà phòng cực kỳ đơn giản, có hình minh họa rất dễ làm.
Với diện tích khá khiêm tốn, là nơi hay bị ẩm thấp và cũng là nới tiếp nhận các chất thải, thải bỏ các chất thải của bạn và các thành viên trong nhà nên vấn đề nhà vệ sinh thường xuyên phát ra mùi hôi ẩm mốc, mùi xú uế và mùi cống rãnh là điều hiển nhiên. Với cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi dưới đây Ana hy vọng rằng bạn sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề mùi hôi trong nhà vệ sinh nữa.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status