Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Với diện tích khá khiêm tốn, là nơi hay bị ẩm thấp và cũng là nới tiếp nhận các chất thải, thải bỏ các chất thải của bạn và các thành viên trong nhà nên vấn đề nhà vệ sinh thường xuyên phát ra mùi hôi ẩm mốc, mùi xú uế và mùi cống rãnh là điều hiển nhiên. Với cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi dưới đây Ana hy vọng rằng bạn sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề mùi hôi trong nhà vệ sinh nữa.

Cach-xu-ly-nha-ve-sinh-bi-hoi-don-gian
 
Như đã nói ở trên, nhà vệ sinh có không gian nhỏ hẹp, khó thông thoát khí nhưng lại chứa rất nhiều vật dụng  nên càng khiến nhà vệ sinh lộn xộn và ngột ngạc vô cùng. Vì vậy, việc đầu tiên để khu mui nha ve sinh chính là dọn dẹp tất cả những vật dụng đã không còn sử dụng trong phòng, tiến hành làm sạch cho bồn cầu, bồn rửa mặt lavabo, lau sạch sàn nhà và tẩy các vết bẩn trên tường gạch trong nhà vệ sinh. Bạn có thể sử dụng xà phòng diệt khuẩn, nước lau chùi vệ sinh nhà cửa, giấm ăn, chanh, baking soda hoặc một số chất tẩy rửa hữu cơ để xóa hết vết bẩn bên trong không gian nhà vệ sinh.

Xử lý nhà vệ sinh bị hôi bằng baking soda

Baking soda có khả năng hấp thụ mùi rất tốt, vì thế bạn có thể cho baking soda vào một hoặc vài chiếc bát, đặt ở các vị trí trên cao trong nhà vệ sinh để không bị ướt bởi nước sẽ giúp hấp thụ mùi hôi trong 1 - 3 ngày.
 
Giai-phap-xu-ly-nha-ve-sinh-bi-hoi-bang-baking-soda
Photo by internet

Cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi bằng cà phê xay

Đây là một trong những cách khử mùi rất hiệu quả, bạn thường thấy nhiều người áp dụng giải pháp này để khử mùi xe ô tô, khử mùi ẩm mốc trong phòng. Vì thế bạn cũng có thể sử dụng cà phê xay xử lý nhà vệ sinh bị hôi bằng cách cho một lượng cà phê vào chiếc đĩa hoặc bát và đặt nó ngay ở nắp bể chứa nước của bồn cầu, giải pháp khử mùi hôi nhà vệ sinh đơn giản này sẽ giúp bạn xử lý từ 5 ngày đến 1 tuần.
 
xu-ly-mui-hoi-bang-cofee-xay
Photo by internet

Sử dụng bã trà khô để xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Lấy một ít bã trà, phơi khô cho vào chén nhỏ và để vào các góc nhà vệ sinh có tác dụng hấp thụ mùi hôi nhà vệ sinh

Sử dụng Vanilla để tạo hương thơm trong nhà vệ sinh

Bạn sử dụng vài miếng cotton ngâm trong Vanilla đặt vào nhà vệ sinh trong vòng khoảng 24 giờ. Vanilla có mùi hương dễ chịu và giữ nhà vệ sinh có mùi thơm lâu hơn. Sang ngày hôm say bạn sử dụng những miếng cotton ngâm trong Vanilla khác để thay thế.

Xử lý nhà vệ sinh bị hôi bằng Simply Fresh Gel Block

Những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh trên đây chỉ có thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh từ 3 ngày đến 1 tuần. Nhưng nếu sử dụng dụng block khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block có thể giúp bạn loại bỏ tất cả mùi hôi trong nhà vệ sinh đến 90 ngày. Đây là sản phẩm vừa giúp bạn loại bỏ mùi hôi, vừa mang đến hương thơm nhẹ dễ chịu.
 
Sản phẩm khử mùi này được nhiều hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn và cả resort ưa chuộng bởi giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh trong thời gian lâu dài.
 
Cach-xu-ly-nha-ve-sinh-bi-hoi-bang-Simply-Fresh-Gel-Block
Photo by Moitruongdeal

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bằng miếng lót khử mùi

Nếu như nhà vệ sinh có sử dụng bồn tiểu nam thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher để loại bỏ mùi hôi xú uế phát ra từ bồn tiểu nam. Đây là sản phẩm với công nghệ khử mùi mới nhất hiện nay có thể dễ dàng loại bỏ mùi xú uế của bồn tiểu nam trong 30 ngày.
 
 
Ngoài việc sử dụng Wave Fresher cho bồn tiểu nam, bạn cũng có thể đặt 1/4 tấm lót vào khay nhựa đặt cạnh lỗ cống thoát nước sàn sẽ giúp bạn khử mùi hôi phát ra từ cống rãnh. Nếu như nhà vệ sinh của bạn có sử dụng bồn tiểu nam thì đây là một giải pháp loại bỏ mùi xú uế tuyệt vời. Hiện giải pháp này được nhiều nhà hàng, quán ăn, các trạm dừng chân xe đưa đón… quan tâm và sử dụng rất nhiều.
 
 
Thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào, vậy bạn còn chần chừ gì mà không áp dụng cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi bằng những giải pháp đơn giản này để đem đến thoải mái, không còn phải chịu đựng mùi hôi khi bước vào bên trong nhà vệ sinh.
 
Tags: cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi
Bài viết liên quan
Cách xử lý bồn cầu bốc mùi bằng chiếc vớ và bánh xà phòng cực kỳ đơn giản, có hình minh họa rất dễ làm.
Cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi rất đơn giản không tốn nhiều tiền, có thể xử lý tất cả những bị trí, ngóc ngách phát ra mùi hôi trong nhà vệ sinh.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status