Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Những vật dụng kim loại bằng inox hay còn gọi là thép không gỉ như vòi nước chậu rửa mặt lavabo, bồn rửa bát hay những vật dụng nhà bếp như xoong nồi, phích nước, dao xĩa… sau một thời gian sử dụng, do khí hậu thời tiết và chịu tác động của con người nên rất dễ bị xỉn màu, oxy hóa thậm chí là trầy xước khiến chúng mất đi vẻ sáng bóng tự nhiên của một vật dụng inox. Vì thế trong mẹo vặt cuộc sống ngày hôm nay Ana chia sẽ đến bạn những cách làm sạch và đánh bóng inox đơn giản với chất đánh bóng chuyên dụng EcoSteel Shiny.

 

1. Sử dụng dung dịch EcoSteel Shiny loại bỏ vết ố trên vòi nước chậu rửa mặt lavabo

Vòi nước lavabo thường xuyên phải tiếp xúc với nước và hơi ẩm nên sau vài ngày sử dụng bạn sẽ bắt gặp các vết ố và bọt kem đánh răng bám dính trên vòi nước trông rất mất vệ sinh. Để tẩy rửa những vết ố này bạn chỉ phun xịt một ít hóa chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny lên vòi nước chậu rửa, tiếp theo sử dụng một chiếc khăn vải mềm lau toàn bộ bề mặt cần làm sạch và có đủ lực để loại bỏ vết bẩn. Cuối cùng, lau lại một lần bằng miếng vải mềm khô và sạch để làm bóng bề mặt vòi nước.

 

Tay-vet-o-tren-voi-nuoc-bang-hoa-chat-danh-bong-inox-EcoSteel-Shiny

 

Tẩy vết ố trên vòi nước bằng hóa chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny. Photo by internet

 

2. Sử dụng chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny để đánh bóng và làm sạch cho bồn rửa bát

Bồn rửa bát sau một thời gian sử dụng, tiếp xúc với nhiều chất bẩn, dầu mỡ, nước… Nên rất dễ bị xỉn màu. Để lấy lại vẻ sáng bóng cho bồn rửa inox nhanh chóng, bạn có thể sử dụng dung dịch đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny bằng cách phun xịt một ít dung dịch đánh bóng inox EcoSteel Shiny lên bề mặt bồn rửa bát, sử dụng một chiếc khăn vải khô và thực hiện động tác chà xát. Lặp đi lặp lại vài lần bạn sẽ nhanh chóng thấy vẻ sáng bóng lại xuất hiện trên chiếc bồn inox của bạn.

 

Danh-bong-bon-rua-bat-bang-hoa-chat-danh-bong-inox-EcoSteel-Shiny

 

Đánh bóng bồn rửa bát bằng EcoSteel Shiny. Photo by internet

 

3. Tẩy vết gỉ sét trên kệ úp bát đĩa.

Kệ úp bát đĩa thường được lắp ráp gần với bồn rửa bát nên dễ bị hơi ẩm bám dính khiến cho các thanh khung xuất hiện các vết rỉ. Bên cạnh đó việc nấu nướng trong bếp phát sinh một lượng dầu mỡ bám vào kệ úp bát đĩa khiến vật dụng này nhanh bám bụi và bị xỉn màu. Để tẩy vết gỉ sét trên kệ, bạn sử dụng một lượng nhỏ hóa chất tẩy rửa dầu mỡ để loại bỏ các vết bám bẩn của dầu mỡ, sử dụng một chiếc khăn vải mềm lau lại một lần nữa để chắc chắn kệ không còn vết bẩn của dầu mỡ. Lúc này bạn phun xịt một lượng dung dịch đánh bóng inox EcoSteel Shiny vào khăn vải rồi thực hiện động tác đánh bóng bình thường. Không lâu sẽ loại bỏ vết gỉ trên kệ và lấy lại độ sáng bóng cho kệ úp bát đĩa.

 

Ve-sinh-ke-up-bat-dia-inox

 

Vệ sinh kệp úp bát đĩa inox. Photo by internet

 

4. Loại bỏ vết oxy hóa trên kiềng bếp gas

Kiềng bếp ga do tiếp xúc với lửa có nhiệt độ cao, và chịu tác động khi đặt nồi lên, kiềng bếp sẽ xuất hiện các vết trầy xước và bị oxy hóa. Để loại bỏ vết oxy hóa trên kiềng bếp gas bạn cũng sử dụng sản phẩm đánh bóng inox EcoSteel Shiny rồi làm sạch như bình thường.

 

Ve-sinh-kieng-bep-gas

 

Vệ sinh và đánh bóng kiềng bếp gas bằng sản phẩm đánh bóng inox EcoSteel. Photo by internet

 

5. Đánh bóng bề mặt inox của bàn và ghế trong bếp ăn.

Bán ghế inox trong nhà bếp cũng cần được vệ sinh và đánh bóng theo định kỳ mới có thể giữ được độ sáng bóng lâu dài cho bàn ghế inox. Bạn sẽ rất bất ngờ khi sử dụng dụng sản phẩm đánh bóng inox EcoSteel Shiny để đánh bóng và làm sạch cho bàn ghê inox, chỉ cần phun xịt một lượng EcoSteel Shiny lên bề mặt bàn ghế inox rồi sử dụng khăn vải mềm chà xát bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ sáng bóng cho đồ inox.

Với những cách làm sạch và đánh bóng inox đơn giản với EcoSteel Shiny được Ana chia sẽ trong bài biết này, bạn đã có thể dễ dàng tự mình lấy lại vẻ sáng bóng cho đồ vật inox của bạn rồi. Để được hỗ tợ sử dụng hóa chất đánh bóng inox bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan
Đánh bóng tay vịn cầu thang bằng chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny đơn giản, nhanh chóng loại bỏ vết ố, vết oxy hóa, vết bẩn và giúp tiết kiệm chi phí.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status