Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Trong các ngành công nghiệp nhựa PVC được ứng dụng rất nhiều trong việc làm vỏ cáp dây điện, vô tuyến viễn thông ,sản xuất ôtô, xe máy, giao thông vận tải, hàng không, y tế...Trong cuộc sống hàng ngày nhựa PVC được sử dụng nhiều nhất là ứng dụng trong ngành cấp thoát nước. Trong gia đình bạn ống nhựa PVC được lắp đặt trong thiết kế hệ thống thoát nước khu vực bồn rửa bát và đường ống thoát nước mưa trên trần nhà. Ở bài viết hôm nay Ana cùng bạn sẽ tìm hiểu cách chữa tắc ống thoát nước mưa PVC, đối với phương pháp chữa tắc cống thoát nước PVC bồn rửa bát, bạn có thể theo dõi tại bài viết chữa tắc ống cống thoát nước nhựa PVC bồn rửa bát của website MOITRUONGDEAL.VN

 

Chua-tac-ong-thoat-nuoc-mua

 

Đường ống thoát nước mưa nhựa PVC. Photo by internet

 

Ống thoát nước mưa PVC thường bị các cặn bẩn như lá cây, đất cát, rễ cây, vỏ cây… trong quá trình thoát nước mưa bám đóng nên rất dễ xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Vấn đề này khiến bạn gặp hàng loạt các số sự cố làm gián đoạn quá trình thoát nước mưa trên trần nhà, nước trên trần nhà không thoát được sẽ gây ngập úng, thấm vào bên trong trần nhà, vách ngăn trong nhà khiến nhà bạn xảy ra tình trạng ẩm mốc, vi khuẩn sinh xôi.

 

Vậy làm thế nào để chữa tắc ống thoát nước mưa nhựa PVC?

Mỗi khi gặp tình trạng ống thoát nước mưa bị nghẹt, nhiều người chủ quan tự xử lý bằng cách sử dụng các hóa chất thông cống cống để chữa nhanh tắc ống thoát nước mưa nhựa PVC trên trần nhà. Nhưng không biết rằng mình đang làm cho đường ống thoát nước mưa PVC nhanh hư hỏng.

 

Vì đa số những hóa chất thông cống hiện nay được bày bán trên thị trường đều không rõ nguồn gốc xuất xứ, thành phần hóa chất thông cống vượt quá ngưỡng cho phép. Mà ống thoát nước mưa nhựa PVC dễ bị hư hỏng khi tiếp xúc với những hóa chất vượt quá ngưỡng cho phép. Khi bạn sử dụng những loại hóa chất không đạt chất lượng để chữa tắc ống thoát nước mưa nhựa PVC thì các thành phần hóa chất có thể sẽ làm biến dạng đường thoát nước mưa nhà bạn.

 

Vậy nên sử dụng hóa chất thông cống nào để chữa tắc ống thoát nước mưa nhựa PVC mà không gây hư hại đường ống?

Nhắc tới hóa chất chữa tắc ống thoát nước mưa nhựa PVC bạn không thể không nói tới EcoSockTM.

 

Hop-chat-thong-cong-EcoSock-Chua-tac-ong-thoat-nuoc-mua-nhua-PVC

 

Với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, chuyên dùng để thông cống và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ nên EcoSockTM có thể phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon, dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống mà không gây hư hại hay biến dạng đường ống. Rất thích hợp để chữa tắc ống thoát nước mưa nhựa PVC. Nhiều người thường sử dụng hợp chất này để xử lý tắc bồn rửa bát.

 

Đối với những đường ống thoát nước mưa PVC bị nghẹt, bạn chỉ cần pha loãng hợp chất EcoSockTM với nước để tạo phản ứng sủi bọt rồi đổ trực tiếp hợp chất xuống đường ống thoát nước mưa PVC đang bị nghẹt.

 

Sau khi hợp chất vào đường ống thoát nước mưa sẽ tiếp xúc với rác thải và phân hủy rác rưới trong thời gian nhanh chóng. Sau khi phản ứng, đường ống thoát nước mưa sẽ được thông thoáng. Vì sự tiện dụng của hợp chất EcoSockTM nên hợp chất này được được nhiều áp dụng vào cách thông ống thoát nước.

 

Để sử dụng EcoSockTM trong việc ống thoát nước mưa nhựa PVC, bạn vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177. Hoặc gửi thông tin của bạn qua email: [email protected] để được chuyên viên môi trường tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan
Chắc hẳn ai cũng đã từng ít nhất một lần gặp tình trạng ống thoát nước mưa bị tắc và phải hì hục mang vác xô, thau để tác nước mưa. Việc tác nước mưa bằng cách thủ công này chỉ hiệu quả khi mưa lớn trong vài giờ, nhưng nếu mưa lớn diễn ra trong nhiều ngày bạn không thể túc trực để tác nước thường xuyên được.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status