Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Những thanh tay vịn cầu thang hay lan can được làm bằng inox do tiếp xúc với thời tiết, khí hậu và chịu tác động của con người nên sau một thời gian sử dụng sẽ bị oxy hóa và xuống màu khiến chúng mất đi vẻ sáng bóng tự nhiên của một kim loại inox. Với bài viết hôm nay Ana chia sẽ đến bạn đọc cách đánh bóng tay vịn cầu thang inox dễ dàng với hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny.

 

Dung dịch đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny là một trong những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Singapore, với công thức cải tiến cùng với các thành phân chuyên biệt để đánh bóng inox nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép dễ dàng loại bỏ vết ố, oxy hóa, dấu vân tay lấy lại vẻ sáng bóng cho inox mà không gây hại cho sức khỏe người sử dụng cũng như không gây hư hỏng bề mặt inox của tay vịn cầu thang.

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny để đánh bóng tay vịn cầu thang inox:

Dễ dàng loại bỏ vết bẩn, quá trình oxy hóa, xóa bỏ dấu tay,… nhờ có chứa sự pha trộn với chất bôi trơn đặc biệt.

Trong quá trình sử dụng EcoSteel Shiny để đánh bóng cho tay vịn cầu thang inox, sản phẩm này sẽ để lại một lớp màng bảo vệ làm chậm quá trình vết bẩn, vết oxy hóa, vết ố quay trở lại bề mặt tay vịn cầu thang inox.

Hóa chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny với hiệu lực cao giúp tiết kiệm và tăng hiệu quả khi sử dụng để đánh bóng tay vịn cầu thang inox.

Không làm trầy xước hay hư hại bề mặt tay vịn cầu thang inox, giữ cho bề mặt thép không gỉ luôn sạch và bóng.

 

Cách sử dụng chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny để đánh bóng cho tay vịn cầu thang cũng rất đơn giản.

Để tẩy rửa những vết ố, oxy hóa trên bề mặt tay vịn cầu thang, bạn chỉ phun xịt một ít hóa chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny lên bề mặt inox, tiếp theo sử dụng một chiếc khăn vải mềm lau toàn bộ bề mặt cần làm sạch và có đủ lực để loại bỏ vết bẩn, vết oxy hóa, vế ô. Cuối cùng, lau lại một lần bằng miếng vải mềm khô và sạch để làm bóng bề mặt inox của tay vịn cầu thang.

 

Những lưu ý khi sử dụng EcoSteel Shiny đánh bóng tay vịn cầu thang inox

Khi sử dụng EcoSteel Shiny hay bất cứ loại hóa chất đánh bóng inox nào bạn cũng đều cần phải mang găng tay, khẩu trang và mắt kiến để tránh tiếp xúc với chất đánh bóng và tẩy rửa.

Để được hỗ trợ sử dụng dung dịch đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny để vệ sinh, đánh bóng tay vịn cầu thang, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin qua Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan
Những cách làm sạch và đánh bóng inox đơn giản với EcoSteel Shiny sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại vẻ sáng bóng cho vật dụng inox của bạn.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status