Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Bồn cầu bị tắc nghẽn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng thường thấy nhất là các nguyên nhân như bồn cầu bị đầy khi lâu ngày sử dụng, trong lúc sử dụng bồn cầu sơ ý làm rơi các vật cứng xuống bồn cầu hay nguyên nhân dùng nhiều giấy vệ sinh làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn. Sau đây Ana sẽ giới thiệu đến các bạn một số dụng cụ xử lý hầm cầu bị đầy hoặc bồn cầu bị tắc nghẽn.

Khi hầm cầu bị đầy

Khi hầm cầu nhà bạn bị đầy bạn không cần lo lắng vì giá cả của dịch vụ thông hút hầm cầu quá cao nữa. Giờ đây bạn chỉ cần có trong nhà một gói men vi sinh xử lý hầm cầu với chế phẩm vi sinh này sẽ mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn mà chi phí thấp, lâu dài bới vì chế phẩm vi sinh là tập hợp các chủng loại vi sinh được phân lập riêng biệt cho việc xử lý tắc nghẽn bồn cầu. Bạn chỉ cần đổ vi sinh này xuống bồn cầu nhà bạn và xả nước, các vi sinh sẽ trôi xuống hầm cầu ăn hết các chất hữu cơ, các chất thải dưới hầm cầu rồi phân hủy chúng thành CO2 và nước.

 

men-xu-ly-ham-cau

 

Dùng men vi sinh xử lý hầm cầu khi bị đầy là một trong những phương pháp hiệu quả nhất

 

Trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn do dùng giấy vệ sinh

Trường hợp này, dụng cụ khoan dây cáp thông tắc bồn cầu là hữa hiệu nhất. Với đặc điểm bền và có sức ép mạnh mẽ được cấu tạo với một đầu tay cầm được nối với dây cáp rất chắc chắn, ở phần đầu còn lại được kết nối với một chiếc móc nhọn nhằm tăng được sự công phá, đánh tan được các vật dụng gây tắc nghẽn đường ống thoát chất thải.

Với sự dẻo dai và chắc chắn khoan dây cáp có thể luồn rất sâu vào trong đường ống thoát nước thải, cũng như có thể bám chặt vào các đồ vật khó đánh tan và giúp chúng ta kéo ra ngoài, từ đó sẽ giải quyết được vấn đề tắc nghẽn của bồn cầu. Giúp bạn xử lý tắc cống thoát nước hiệu quả.

 

Khoan-thong-tac-bon-cau

 

Dụng cụ khoan dây cáp thông tắc bồn cầu

 

Trường hợp bồn cầu bị nghẹt do vật cứng

Trong trường hợp này bạn cần dùng đến máy hút bụi đa năng giúp thông bồn cầu do vật cứng ở vị trí gần. cũng là một trong những dụng cụ giúp các bạn thoát khỏi cảnh tắc nghẽn của bể phốt một cách hiệu quả. Được thiết kế với bộ máy khỏe và đa năng có thể hút được cả nước và các vật dụng khác nhau, máy hút bụi đa năng cực kỳ hiệu quả trong một số trường hợp như vật dụng vẫn nằm ở vị trí gần trong bồn cầu.

Các bạn chỉ cần hút sạch nước và dùng rẻ để bịt kín lại sự lưu thông không khí giữa phần trên bồn cầu và họng của bồn cầu, tạo ra một áp xuất nhất định để máy hút bụi đa năng có thể hút được vật làm tắc ra ngoài một cách hiệu quả.

 

may-hut-bui-da-nang-thong-nghet-ham-cau

 

Máy hút bụi đa năng có thể hút vật cứng ra khỏi bồn cầu

 

Trên đây là những mẹo dùng những vật dụng để xử lý việc thông tắc bồn cầu. Việc của bạn là xác định đúng nguyên nhân gây ra vấn đề tắc nghẽn ở bồn cầu và chọn giải pháp hợp lý. Chúc thành công!

Tags: vật dụng thông cống bị tắc nghẽn
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status