Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Nhà vệ sinh có mùi hôi tanh, một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến mùi hôi trong nhà vệ sinh đó là tình trạng bể toilet bị đầy. Bể toilet hay còn được gọi là bể phốt, hầm tự hoại, hầm cầu… bị đầy nguyên nhân là do các chất thải bên dưới bể toilet quá tải, lâu ngày không kịp phân hủy nên mùi hôi xông ngược qua ống thoát khí, và xông vào nhà vệ sinh qua đường thoát khí của bồn cầu. khiến nhà vệ sinh bốc ra mùi hôi tanh. Vậy làm thế nào để khử mùi bể toilet đầy khiến nhà vệ sinh bị hôi? Rất đơn giản bạn chỉ cần xử lý lượng chất thải bên dưới bể toilet là chắc chắn sẽ khử được mùi hôi.

 

Be-toilet-bi-day-boc-mui-hoi-lam-the-nao-de-xu-ly

 

Bể toilet đầy phát ra mùi hôi làm thế nào để xử lý? Photo  by internet

 

Làm thế nào để xử lý chất thải bên dưới bể toilet?

Trước đây để xử lý các chất thải bên dưới bể toilet, nhiều người thường nhờ đến dịch vụ thông hút hầm cầu. Nhưng giải pháp xử lý các chất thải bằng cách hút bỏ rất bất tiện, gây ồn ào, mùi hôi trong quá trình hút, xe bồn duy chuyển vào những khu vực sâu bên trong khu dân cư hay các con hẻm rất khó khăn, mất nhiều thời gian và chi phí.

 

Vậy làm thể nào để xử lý chất thải bên dưới bể toilet mà không cần phải áp dụng giải pháp thông hút hầm cầu?

Để xử lý chất thải bên dưới bể toilet, đồng thời khử mùi bể toilet đầy khiến nhà vệ sinh bị hôi, bạn chỉ cần sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý bể toilet bị đầy EcoClean Septic bằng cách:

 

Khu-mui-be-toilet-bang-EcoClean-Septic

 

Khử mùi bể toilet đầy bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic. Photo by Moitruongdeal

 

Bổ sung vào bể toilet một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic. Bạn có thể đổ vào bồn cầu rồi dội nước hoặc có thể bổ sung trực tiếp vào bể toilet. Các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong bể toilet và phân hủy chất thải thành nước và CO2. Sau khi phân hủy chất thải bên trong bể toilet các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng được duy trì, vì thế nên mùi hôi cũng như các chất thải được xử lý lâu dài.

 

Chế phẩm vi sinh EcoClean Septic là sản phẩm dựa trên cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật lợi khuẩn do các nhà nghiên cứu bên USA phân lập với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme, đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới bể toilet như phân, chất thải hữu cơ… mà còn là một trong những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh, khử mùi bể toilet tốt nhất hiện nay được nhiều hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn và cả resort ứng dụng.

 

Làm thế nào để mua chế phẩm vi sinh EcoClean Septic khử mùi bể toilet đầy khiến nhà vệ sinh bị hôi?

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0909 025 177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn mua chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic xử lý chất thải và mùi hôi bể toilet.

 

Với những chia sẽ của Ana trong bài viết này thì việc khử mùi bể bể toilet đầy đã không còn là vấn đề nan giải nữa phải không nào? Đừng ngần ngại mà không áp dụng giải pháp này, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status