Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Bồn rửa chén bị nghẹt khi xả thải là tình trạng rất dễ bắt gặp tại nhiều khu vực bếp ăn. Tình trạng này không chỉ diễn ra tại các hộ gia đình mà khu vực bếp ăn của nhà hàng, quán ăn, hay những bếp ăn tập thể cũng thường xuyên gặp tình trạng tương tự. Trong quá trình sử dụng  bồn rửa chén hàng ngày để rửa các thực phẩm như thịt tươi sống, rau, củ, quả, hoặc sau bữa ăn thì lượng rác thải từ thức ăn thừa và các thực phẩm hư, héo úa được loại bỏ hoặc lượng thức ăn thừa … được bạn thải bỏ xuống đường ống thoát nước khiến cho bồn rửa chén bị nghẹt rất nhanh chóng.

 

Việc thông tắc bồn rửa chén rất mất thời gian và cũng có thể khiến bạn phải tốn nhiều công sức nếu như bạn không biết cách để xử lý. Vì thế bài viết hôm nay Ana một lần nữa xin được chia sẻ đến bạn cách thông bồn nước rửa chén dễ dàng khi bị nghẹt để giúp đường ống thoát nước của bạn nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường.

 

Bon_rua_bat_bi_nghet

 

Bồn rửa chén bị nghẹt do dầu mỡ thừa và các chất thải gây ra. Photo by Moitruongdeal

 

Cách thông bồn nước rửa chén dễ dàng và nhanh chóng khi bị nghẹt bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

Bồn rửa chén nhà bạn bị nghẹt, bạn không cần phải suy nghĩ tìm những cách thông cống bằng mẹ vặt chi cho mắc công mà lại không mang đến hiệu quả cao vì chẳng qua những mẹo vặt thông cống chỉ mang tính chất là “cầu may”.

 

Để thông bồn nước rửa chén nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc bếp núc, bạn chỉ cần sử dụng một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng, sau đó pha loãng EcoSock với một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường đường ống thoát nước bồn rửa chén đang bị nghẹt.

 

Đợi khoảng 10-20 phút hoặc nhanh hơn, cũng có thể là chậm hơn tùy thuộc vào lượng chất thải bên trong đường ống và chiều dài của đường ống, hợp chất này trôi vào bên trong đường ống sẽ giúp phân hủy nhanh các chất thải đóng cặn bên trong đường ống thoát nước bồn rửa chén như: Dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc, rác rưới, rong rêu… giúp thông bồn nước rửa chén dễ dàng khi bị nghẹt.

 

Cach-thong-bon-nuoc-de-dang-bang-EcoSock

Cách thông bồn nước dễ dàng bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Cách thông cống thoát nước bồn rửa chén khi bị nghẹt dễ dàng và ngăn không cho tình trạng tắc nghẽn tiếp tục xảy ra.

Bạn cần phòng hơn chữa trong việc đảm bảo đường ống thoát nước tại khu vực bếp ăn luôn được thông thoáng. Trong bếp, trước khi rửa bát, bạn cần gạt bỏ mọi đồ ăn thừa trong bát đĩa vào túi rác, dùng giấy thấm sạch dầu mỡ trong chảo. Và để xử lý dầu mỡ và ngăn chặn dầu mỡ bám đóng trong đường ống thoát nước bồn rửa chén lâu ngày, cách duy nhất đó là sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away.

 

Bạn hãy bổ sung trực tiếp vào cống thoát thường xuyên bị tắc nghẽn do dầu mỡ bám đóng một lượng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away, các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào bên trong đường ống và tiếp xúc với dầu mỡ cũng như các chất thải hữu cơ trong đường ống. Các vi sinh vật sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2, giúp đường ống được thống thoát dễ dàng. Sau khi xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ bên trong đường ống cống thoát nước, các vi sinh vật trong đường ống vẫn sẽ tiếp tục hoạt động và tăng sinh khối, số lượng vi sinh vật trong đường ỗng vẫn được duy trì nên sẽ giúp bảo trì đường ống, ngăn không cho dầu mỡ bám đóng ở đường ống trong thời gian lâu dài. Việc ứng dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát hiệu quả nhất hiện nay.

 

Cach-thong-bon-nuoc-de-dang-bang-EcoClean-Clog-Away

Cách làm tan mỡ bám vào đường ống thoát nước bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Cách thông bồn nước rửa chén dễ dàng khi bị nghẹt đó chính là sử dụng EcoSock và giải pháp xử lý mỡ trong đường ống, ngăn không cho bồn rửa chén tiếp tục bị nghẹt đó chính là sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away. Để được hỗ trợ sư dụng những sản phẩm giúp thông bồn rửa chén, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Xử lý tắc ống thoát nước

Tags: cách thông cống
Bài viết liên quan
Nhiều bạn cho rằng sửa cống bị tắc vô cùng khó, nhưng với cách sửa cống bị tắc ngay tại nhà chia sẻ bởi thợ có kinh nghiệm này chắc chắn bạn sẽ làm được.
Các sản phẩm thông cống này thường được nhiều người gọi chung là thuốc thông cống hoặc chất thông thông cống chuyên xử lý tắc nghẽn cho đường ống.
Một ngày bồn rửa chén của bạn dỡ chứng tắc nghẽn khiến việc nội trợ, sinh hoạt gia đình gián đoạn, vậy bồn rửa chén bị tắc làm thế nào để khơi thông?
Tóc rối ở nhà tắm làm cống thoát nước tắc làm sao xử lý? Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng EcoSock là hợp chất xử lý tắc ống thoát nước hiệu quả hiện nay
Cách thông cống thoát nước tại nhà hàng, quán ăn vừa nhanh chóng, vừa hiệu quả an toàn, lại vừa tiết kiệm chi phí trong việc xử lý mỡ và thông cống thoát nước.
cách làm thông cống bị tắc do rau bẳng EcoSock giúp xử lý các cặn rau bẩn, hay các chất thải khác kẹt lại bên trong đường ống cống thoát nước dễ dàng, giúp khơi thông cống bị tắc nhanh chóng.
Cách thông cống bị tắc do mỡ đóng cặn một cách nhanh chóng, triệt để và lâu dài giúp việc bếp núc, hay việc kinh doanh của bạn không bị trì trệ.
Thông cống tắc bằng chất gì? Có 2 sản phẩm thông cống tắc được nhiều người tin tưởng sử dụng đó là EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Thông cống bị tắc mỡ ở khu vực bếp ăn bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.
Cách thông đường ống nước bị tắc ở bồn rửa bát bằng sản phẩm chuyên dụng giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Cách thông cống do dầu mỡ làm tắc cống bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vừa hiệu quả lại vừa an toàn.
Cách nào để thông cống bị nghẹt vừa đơn giản, vừa hiệu quả nhanh chóng tức thì mà không cần phải nhờ dịch vụ thông cống, hay áp dụng các mẹo văt?
Có rất nhiều cách thông tắc bồn rửa bát được chia sẽ trên internet vậy nên cách nào để làm bong mảng bám đường ống thoát nước bồn rửa bát cho phù hợp? Bạn hãy cùng Ana theo dõi giải pháp cách làm bong mảng bám đường ống thoát nước bồn rửa bát bên dưới bài viết này.
Khí gas hay còn gọi là khí thiên nhiên có chứa 85% mêtan (CH4) và khoảng 10% êtan (C2H6), và cũng có chứa số lượng nhỏ hơn propan (C3H8), butan (C4H10), pentan (C5H12), và các alkan khác.
Những sự cố thường gặp như bồn rửa bát bị tắc, cống thoát nước mưa không hoạt động hay cống thoát nước sàn ở khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh bị tắc, có nhiều mùi hôi bạn cũng có thể tự xử lý được chứ không cần thiết phải gọi dịch vụ thông cống đến giúp đỡ.
Một ngày đẹp trời, bạn hì hục làm công việc nội trợ thân quen trong góc bếp ấm êm của gia đình mình, vẫn như thường lệ sơ chế thức ăn trong chiếc bồn rửa bát của mình, rửa đống bát đĩa sau khi các thành viên trong gia đình đã dùng xong bữa sáng, mọi việc đều diễn ra xuông sẽ, xong bạn nhận ra rằng có chút vấn đề đối với chiếc bồn rửa bát của mình, nước trong bồn rửa bát bắt đầu thoát chậm cho đến khi bị tắc nghẽn hoàn toàn. Lúc này mọi công việc nội trợ đều bị gián đoạn, không thể tiếp tục công việc nấu nướng khi chiếc bồn rửa bát đang đọng lại một đống nước bẩn, cảm giác bất an, khó chịu tràn ngập trong tâm trí của bạn.
Chắc hẳn ai cũng đã từng ít nhất một lần gặp tình trạng ống thoát nước mưa bị tắc và phải hì hục mang vác xô, thau để tác nước mưa. Việc tác nước mưa bằng cách thủ công này chỉ hiệu quả khi mưa lớn trong vài giờ, nhưng nếu mưa lớn diễn ra trong nhiều ngày bạn không thể túc trực để tác nước thường xuyên được.
Vào mùa mưa, chậu rửa nhà bạn thường gặp tình trạng bị tắc nghẽn khi đang sử dụng , khiến quá trình nội trợ của bạn bị gián đoạn, bạn gặp nhiều phiền toái. Vậy vì sao khi vào mùa mưa bồn rửa bát lại thường bị tắc nghẽn? trong bài viết này Ana sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn cũng như cách phòng tránh, và biện pháp xử lý tắc bồn rửa bát để khắc phục sự cố tắc nghẽn bồn rửa.
Có rất nhiều lý do gây tắc chậu rửa bát, nhưng dù là nguyên nhân gì thì bạn cũng không thể tự tay xử lý tắc bồn rửa bát được. Thông tắc dĩ nhiên là công việc mà chẳng ai muốn làm cả, nhưng một khi xử lý xong bạn sẽ thấy rất thoải mái. Mẹo thông tắc chậu rửa bát dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành xong công việc này một cách dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.
Vào mùa mưa chúng ta rất dễ bắt gặp tình trạng đường ông thoát nước mưa trên trần nhà bị tắc nghẽn. Tình trạng ống thoát nước mưa bị tắc nghẽn gây ra nhiêu vấn đề cho bạn. Vậy làm thế nào để xử lý ống thoát nước mưa bị nghẹt trên trần nhà?
Cách thông ống thoát nước bị tắc bằng vi sinh đơn giản và hiệu quả dựa vào cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh. Các vi sinh vật (lợi khuẩn) trong sản phẩm sẽ bám dọc theo đường ống và phân hủy tất cả dầu mỡ thừa, các chất hữu cơ trong đường ống. Vì là các cá thể sống nên vi sinh ăn mỡ có thể phân hủy liên kết gây tắc nghẽn từ sâu bên trong.
Những thói quen không tốt hằng ngày của bạn có thể gây ra tình trạng tắc bồn rửa bát mà đôi khi chính bạn cũng không biết. Vì sự vô tình này làm cho bạn ngày nào cũng phải tìm cách thông tắc bồn rửa bát khiến nhiều lúc bạn cảm thấy khó chịu và phát chán với công việc nội trợ của mình. Nhưng đừng bao giờ bỏ công việc cao cả của một người nội trợ và “hãy vui lên vì cuộc đời còn cho phép”, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn liệt kê những vật có thể làm tắc bồn rửa bát của bạn mà đôi khi những vật đó xuất phát từ chính thói quen hàng ngày của bạn.
Mưa lớn bất thường lượng nước bên trong đường ống thoát nước tăng lên mang theo rác rưới gây tắc nghẽn, quá trình tắm gội một lượng xà bông tắm được thải xuống cống, tóc gãy rụng rơi vào cống hay nước giặt đồ được thải vào cống thoát nước sàn lâu ngày xà phòng hóa gây ra tình trạng tắc nghẽn ở khu vực nhà tắm và nhà vệ sinh là những nguyên nhân hàng đầu khiến ống thoát nước sàn bị tắc nghẽn trong những ngày mưa lớn bất thường.
Hiện tượng tắc bồn rửa bát do trời mưa chắc hẳn không còn lạ lẫm với nhiều người, nhất là chị em nội trợ. Vì đây chính là khu vực để chị em thể hiện “tay nghề” của mình. Mỗi khi trời có mưa liên tục vài ngày thì khu vực bồn rửa bát của chị em thường xảy ra tình trạng nước trong bồn rửa bát chảy chậm, nặng hơn nữa là bồn rửa bị tắc và nước không thoát được. Vậy làm thế nào để xử lý tắc bồn rửa bát bị nghẹt khi trời mưa? Bài viết hôm nay sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề này.
Cống thoát nước trong nhà tắm của bạn bị tắc nghẽn, bạn thông cống bằng phương pháp thủ công hoặc cách xử lý ống thoát nước bị tắc của bạn là nhờ một hợp chất thông cống nào đó. Vậy có bao giờ bạn thử thông cống nhà tắm bằng thủ công kết hợp với hợp chất thông cống chưa?
Nguyên nhân vì sao thợ thông tắc rồi mà tình trạng tắc nghẹt vẫn tiếp tục xảy ra? Còn cách nào không cần gọi thợ thông tắc mà có thể tự bản thân mình xử lý ống thoát nước bị tắc hay không? Với những câu hỏi thế này thì bài viết cách thông cống nhà tắm bị tắc do tóc rụng, bọt xà phòng và rác sẽ trả lời giúp bạn. Công việc của bạn là ngồi xem hết những gì mà bài viết này chia sẽ đến bạn.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status