Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Tình trạng cống thoát nước bị nghẹt hiện nay diễn ra khá phổ biến vì thế mà nhiều loại bột thông cống nghẹt, giúp khơi thông cống rãnh hiện nay được thương mại trên thị trường rất nhiều. Việc xuất hiện tràn lan nhiều loại hóa chất là cơ hội để các sản phẩm không đảm bảo chất lượng trà trộn vào. Vì thế trên thị trường sẽ có loại bột thông cống nghẹt chất lượng hiệu quả và cũng có loại kém chất lượng, không phát huy được tác dụng nên không thể giúp bạn khơi thông cống rãnh. Không những vậy nếu chẳng may sử dụng phải loại bột thông cống kém chất lượng, không rỏ nguồn gốc xuất xứ rất dễ gây hư hỏng cho đường ống và không an toàn cho người sử dụng.

 

Vậy bột thông cống nghẹt nào vừa hiệu quả, lại vừa an toàn có thể giúp xử lý tắc ống thoát nước một cách nhanh chóng, lâu dài và triệt để? Bạn hãy theo dõi tiếp phần thông tin bên dưới đây.

 

Bot-thong-cong-nghet-EcoSock-va-EcoClean-Clog-Away

 

Bột thông cống nghẹt EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away chính là sản phẩm giúp thông tắc đường ống thoát nước tốt nhất hiện nay.

Nếu như bạn đang cần một loại bột giúp thông cống nghẹt nhanh chóng, tức thì mà không gây hư hại cho đường ống thì EcoSock chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Bột thông cống chuyên dụng EcoSock là sản phẩm chuyên dùng để xử lý chất thải bên trong đường ống, giúp thông cống bị nghẹt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống.

 

Bột thông cống chuyên dụng EcoSock với thành phần có hiệu lực cao nên dễ dàng phân hủy các chất thải bên trong đường ống như: Tóc, rác rưới, cặn bẩn, dầu mỡ, vụn thức ăn, các mảng bám đóng như vôi, xà phòng hóa hay rong rêu… giúp đường ống thoát nước được khơi thông một cách nhanh chóng.

 

Bot-thong-cong-nghet-EcoSock

 

Bột thông cống nghẹt EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng bột thông công EcoSock cũng rất đơn giản:

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống vào đường ống mà bạn muốn xử lý. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ phân hủy các chất thải trong đường ống cống, giúp cho đường ống cống bị nghẹt được thông thoáng một cách nhanh chóng nhất.

Khi sử dụng bột thông cống chuyên dụng EcoSock hay bất cứ loại bột thông cống nào, bạn cũng cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.

 

Chế phẩm vi sinh giúp xử lý dầu mỡ, thông cống nghẹt dạng bột EcoClean Clog Away

Nếu như bột thông cống EcoSock giúp xử lý các tạp chất trong đường ống thoát nước, khơi thông cống rãnh một cách nhanh chóng thì chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away là sản phẩm chuyển xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước, và ngăn chặn dầu mỡ quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống trong thời gian lâu dài.

 

Giống như bột thông cống EcoSock, chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away cũng được sản xuất tại Mỹ trên dây chuyền tiên tiến hiện đại. Nhưng sản phẩm này thành phần không phải là hợp chất hiệu lực cao mà là tập hợp của hàng tỷ vi sinh vật chuyên xử lý dầu mỡ và chất thải hữu cơ, là ứng dụng tập tính tự nhiên của vi sinh vật để xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống.

 

Bot-thong-cong-EcoClean-Clog-Away

 

Bột thông cống EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh giúp xử lý dầu mỡ, thông cống nghẹt dạng bột EcoClean Clog Away cũng rất đơn giản:

Bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước mà bạn cần xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ, chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống nước bị tắc ở bồn rửa bát luôn được thông thoáng.

 

Sau khi thông cống do dầu mỡ làm tắc đường ống nước bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống cống, ngăn không cho tình trạng dầu mỡ làm tắc cống thoát nước quay trở lại trong thời gian lâu dài. Việc ứng dụng vi sinh vật là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát an toàn và môi trường.

 

Bài viết trên đây Ana đã chia sẻ đến bạn 2 loại bột thông cống nghẹt có thành phần và công dụng khác nhau đó là bột thông cống nghẹt EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Tùy vào tình trạng bạn đang gặp phải ở đường ống thoát nước mà bạn linh hoạt lựa chọn dòng sản phẩm để xử lý. Để được hỗ trợ sử dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away giúp thông tắc ống thoát nước, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Bột thông cống , Chất thông cống
Bài viết liên quan
Có phải bạn muốn tự tay xử lý bồn cầu bị tắc? Nếu vậy thì cách chữa bồn cầu bị tắc trong nháy mắt bằng bột thông bồn cầu sẽ là giải pháp tuyệt vời.
Một điều đặc biệt nữa ở giải pháp này đó chính là bạn chẳng cần phải mua sản phẩm thông cống mà cũng có thể tự tay làm bột thông cống thật đơn giản.
Mọi thứ đều có trường hợp ngoại lệ và thông cống bằng bột baking soda và giấm là một trong những trường hợp ngoại lệ có thể giúp bạn làm sạch cống chậu rửa
Bạn sẽ chóng mặt trước hàng loạt các sản phẩm hóa chất thông cống và chẳng biết đâu là hóa chất thông cống bếp nào an toàn và hiệu quả để bạn sử dụng.
cách thông tắc bồn rửa mặt bằng baking soda, một loại nguyên liệu đa năng thường xuất hiện ở khu vực bếp ăn vừa rẻ tiền, lại vừa đem đến sự hiệu quả cao.
Thông cống nghẹt bằng cách nào mới hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức, chi phí mà vẫn giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng và lâu dài?
Lavabo bị nghẹt làm thế nào để thông tắc? Mẹo thông tắc nghẽn bồn rửa mặt lavabo có khả năng xử lý nhanh chóng và tiện lợi này sẽ giúp bạn giải quyết.
Chậu rửa mặt bị tắc hay bồn rửa bát bị dầu mỡ bám đóng khiến nước không thể thông thoát được,bạn Không lo tắc nghẽn vì đã có bột thông tắc bồn rửa bát.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status