Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đến tận nhà để thông tắc vệ sinh. Vì có quá nhiều đơn vị cùng cung cấp một loại dịch vụ nên nảy sinh nhiều vấn đề để cạnh tranh. Và giá cả cũng là một trong những chiến lược được những đơn vị này áp đặt. Điều này khiến cho giá thông tắc vệ sinh ngày càng giảm khiến cho các thợ thông cống rất nản với chiến lược thông tắc vệ sinh giá rẻ, dẫn đến tính hiệu quả của dịch vụ này không cao.

 

Không những vậy, có một số đơn vị báo giá rất thấp, nhưng khi đến tận nơi để xử lý thì phát sinh thêm nhiều chi phí khiến cho khách hàng phải bỏ ra một số tiền khá lớn mới có thể thông tắc.

 

Nhưng giờ đây bạn không cần phải quá bận tâm về vấn đề này nữa vì không cần thợ thông tắc vệ sinh giá rẻ bạn cũng có thể tự tay mình khơi thông cống rãnh trong nhà khi nắm được cách thông cống nghẹt này.

 

Thong-tac-ve-sinh-gia-re

 

Tuyệt chiêu tự tay khơi thông cống rãnh không cần nhờ đến thợ thông tắc vệ sinh giá rẻ

Các đơn vị thông cống thường dùng các dụng cụ chuyên dụng để khơi thông cống rãnh như dây lò xo kim loại, dụng cụ thông tắc đa năng Pipe Cleaner, dây thông cống dài 20m hay thiết bị chuyên nghiệp hơn như máy thông hút cao cấp chẳng hạn…

 

Tuy nhiên đối với  sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước trong nhà, bạn chỉ cần vài sản phẩm thông tắc chuyên dụng là có thể sử lý được vấn đề mà chẳng phải cần nhờ thợ thông tắc vệ sinh giá rẻ.

 

Tự tay thông tắc vệ sinh cống thoát nước bồn rửa bát, chậu rửa mặt lavabo, lỗ thoát sàn, bồn cầu dễ dàng nhờ những sản phẩm thông tắc chuyên dụng.

Khi gặp sự cố tắc cống thoát nước chậu rửa mặt lavabo hay lỗ thoát sàn, bạn chỉ cần sử dụng một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock, sau đó pha loãng hợp chất này với một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống thoát nước đang bị nghẹt. Đợi khoảng 10-15 phút hợp chất này sẽ giúp bạn phân hủy các tạp chất hữu cơ khiến cống bị tắc như: dầu mỡ, vụn bã thức ăn, rong rêu, rác, giấy, cặn bẩn, tóc,... giúp đường ống cống thoát nước được thống thoát.

 

Thong-tac-ve-sinh-gia-re-nho-EcoSock

Bột thông tắc cầu cống chuyên dụng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Tự tay thông tắc bồn cầu bằng chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy EcoClean Septic

Đây cũng là một trong những cách thông tắc vệ sinh giá rẻ mà không cần phải nhờ thợ đến nhà để xử lý, bạn chỉ cần sử dụng một vài gói chế phẩm vi sinh EcoClean Septic bổ sung trực tiếp vào bồn cầu, các vi sinh vật lợi khuẩn trong chế phẩm sẽ trôi vào bên trong phân hủy phân và những tạp chất hữu cơ giúp xử lý hầm cầu bị đầy, đồng thời khơi thông bồn cầu cho bạn.

 

Thong-tac-ve-sinh-voi-EcoClean-Septic

 

Trong trường hợp bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh, trước khi sử dụng EcoClean Septic, bạn hãy xử lý lượng giấy này bằng cách đổ trực tiếp vào bồn cầu một ít bột thông tắc cầu cống EcoSock, hợp chất sẽ trôi vào bên tron đường ống và phân hủy lượng giấy bị kẹt bên trong bồn cầu.

 

Tự tay thông tắc bồn rửa bát bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.

Bồn rửa bát bị tắc thường là do dầu mỡ và thức ăn thừa lúc thải bỏ lâu ngày bám đóng thành từng mảng trong đường ống khiến nước không thể thông thoát được. Để xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống, bạn chỉ cần pha loãng chế phẩm EcoClean Clog Away với một lượng nước, sau đó đổ xuống đường ống thoát nước bồn rửa bát đang bị dầu mỡ, thức ăn thừa, chất thải hữu cơ bám đóng… Các vi sinh vật sẽ xử lý hết các chất thải trong đường ống, giúp đường ống được khơi thông nhanh chóng. Không những thế, sau khi xử lý hết lượng dầu mỡ và các chất thải hữu cơ bên dưới đường ống thoát nước bồn rửa bát, các vi sinh vật trong đường ống tiếp tục tăng sinh khối và lại xử lý lượng chất thải tiếp theo sau khi bạn thải bỏ vào, qua đó ngăn chặn sự cố tắc nghẽn bồn rửa bát. Vì thế nên việc sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away hiện nay là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát được nhiều người ứng dụng.

 

Thong-tac-ve-sinh-bang-EcoClean-Septic

Chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Không cần thợ thông tắc vệ sinh giá rẻ khi nắm tuyệt chiêu này, bạn có thể tự tay mình xử lý vấn để và cũng chẳng cần sợ bị các đơn vị thông tắc bóp giá quá cao. Để được hỗ trợ sử dụng bột thông cống chuyên dụng EcoSock, chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away và chế phẩm vi sinh EcoClean Septic, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0908.901.955, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: thông cống nghẹt bằng cách nào?
Bài viết liên quan
Bạn có thể tự mình khơi thông cho bồn rửa mặt mà không cần thợ nhờ cách chữa tắc bồn rửa mặt bị nghẹt tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả này.
Vậy những dụng cụ thông cống thoát nước “thần thánh” thường được thợ thông cống sử dụng là gì? Tất cả sẽ được giới thiệu đến bạn ngay sau đây.
Nhưng may mắn thay với cách chữa nhà vệ sinh bị tắc nhẹ nhàng này bạn không cần phải hao tổn nhiều sức lực để hì hục khơi thông cống rãnh nữa.
Bạn có thể sử dụng baking soda cho rất nhiều việc trong nhà, bao gồm cả việc thông cống, vậy sử dụng baking soda thông cống như thế nào?
Với mong muốn tránh sự cố tắc nghẽn xảy ra, chúng ta thường sử dụng hóa chất tẩy rửa đường ống nước EcoSock hiệu quả và an toàn để vệ sinh theo định kỳ.
Với cách thông cống bằng muối siêu dễ bạn có thể tự làm này sẽ giúp bạn làm sạch cống rãnh, tránh tình trạng tắc nghẽn xảy ra.
Đường ống nước thải sinh hoạt tiêu chậm do cặn bám xử lý thế nào? Có loại hóa chất nào để làm sạch hay không?
Bạn sẽ chóng mặt trước hàng loạt các sản phẩm hóa chất thông cống và chẳng biết đâu là hóa chất thông cống bếp nào an toàn và hiệu quả để bạn sử dụng.
Cách xử lý ống dẫn nước thải nhà vệ sinh bị nghẽn đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao được Ana chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng.
Ống dẫn nước thải sinh hoạt bị tắc dẫu dùng hóa chất nhưng không được. Nguyên nhân chủ yếu là do các hóa chất này không rỏ nguồn gốc xuất xứ.
Đường ống bị tắc do nhiều cục kết lại rất cứng màu trắng phải làm sao? Đó là trường hợp của anh N.H Bình-ngụ tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
cách thông tắc bồn rửa mặt bằng baking soda, một loại nguyên liệu đa năng thường xuất hiện ở khu vực bếp ăn vừa rẻ tiền, lại vừa đem đến sự hiệu quả cao.
Thông cống nghẹt bằng cách nào mới hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức, chi phí mà vẫn giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng và lâu dài?
Lavabo bị nghẹt làm thế nào để thông tắc? Mẹo thông tắc nghẽn bồn rửa mặt lavabo có khả năng xử lý nhanh chóng và tiện lợi này sẽ giúp bạn giải quyết.
Mẹo thông cống bị tắc đơn giản trong nháy mắt giúp bạn dễ dàng khơi thông cống thoát nước bằng những chất sẵn cho trong bếp ăn.
Xử lý nhanh khi gặp sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước giúp quá trình hoạt động trong nhà bếp không bị gián đoạn nhờ sản phẩm bột thông cống chuyên dụng
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status