Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Công việc nội trợ của chị em phụ nữ không hề đơn giản chút nào, có người dành cả thời gian trong ngày cho việc nội trợ, hay có người đi làm đến tối về còn phải dành chút thời gian it ỏi để thực hiện nghĩa vụ cao cả này. Song việc nội trợ hàng ngày như dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, nấu ăn, đi chợ… đã khiến chị em “đuối sức” đằng này còn phát sinh thêm nhiều vấn đề trong quá trình nội trợ khiến chị em cảm thấy “tức tối” khó chịu. Nhiều chị em nội trợ chia sẽ với Ana rằng: họ thường dành nhiều thời gian nhất để nấu ăn, vì bữa ăn gia đình quan trọng, và nhiều người cũng thích việc nấu ăn bếp núc. Song đây cũng chính là một trong những việc khiến nhiều người buồn bực, không phải vì phải nấu ăn mà buồn vực mà những vấn đề thường gặp phải trong lúc nấu ăn, bếp núc khiến họ khó stress và một trong những vấn đề khiến nhiều chị em nội trợ bị stress nhất đó chính là tình trạng bồn rửa bát thường xuyên bị tắc nghẽn.

 

Stress-nang-vi-bon-rua-bat-bi-tac-nghen

 

Tình trạng bồn rửa bát bị tắc khiến nhiều chị em stress. Photo by internet

 

Vì sao bồn rửa bát tắc nghẽn khiến chị em bị stress?

Chị em nội trợ chia sẽ với Ana rằng bồn rửa bát bị tắc khiến việc nấu ăn hay vệ sinh gặp nhiều gián đoạn, nước ứ đọng lại trong bồn rửa bát khiến việc chế biến thức ăn gặp nhiều khó khăn, chén đĩa, xoong nồi bẩn không thể rửa vì nước không thông thoát, bên cạnh đó mùi hôi thối từ cống rãnh bốc lên khiến cả không gian bị ám mùi rất khó chịu. Khi gặp tình trạng trên nhiều chị em cũng đã thông tắc bồn rửa bát bằng cách sử dụng các mẹo vặt thông cống như: dùng móc câu rác, dùng bittong, dùng bột thông cống ngoài cửa hàng tạp hóa. Có chị em nhờ dịch vụ thông cống đến để xử lý nhưng vài ngày bồn rửa bát lại tiếp tục bị tắc nghẽn.

 

Vậy làm thế nào để thông tắc bồn rửa bát triệt để?

Đối với trường hợp tắc bồn rửa bát, nếu biết cách để xử lý thì rất đơn giản. Nhưng xử lý không đúng cách thì cho dù gọi thợ tới để thông cống thì hôm sau lại vẫn tiếp tục nghẹt.

Đường ống thoát nước của bồn rửa bát luôn chứa nhiều dầu mỡ và rác thải vô cơ như vụn thức ăn, xương cá, bã rau… vì đây là hệ thống thoát nước trong quá trình bếp núc. Để đường ống thoát nước được thông thoát, chị em cần phải xử lý các chất vừa nêu trên bên trong đường ống thoát nước. Đối với những chị em áp dụng các mẹo vặt thông tắc hay gọi thợ thông tắc thì chắc chắn chỉ giải quyết được tức thời chứ không triệt để được vì ngày nào việc nấu nướng cũng diễn ra. Sử dụng hóa chất thông cống lại càng làm cho quá trình xử lý tắc bồn rửa bát tồi tệ hơn vì hóa chất chỉ xử lý ở bề mặt chứ không xử lý được tận gốc rễ, nhiều khi sử dụng hóa chất thông cống thường xuyên sẽ làm cho đường ống bị bào mòn gây hư hại đường ống.

Để xử lý tắc bồn rửa bát trong thời gian lâu dài chị em chỉ cần bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ và các chất hữu cơ vào bên trong đường ống. Để mua vi sinh xử lý dầu mỡ chị em liên hệ qua HOTLINE: 0906 960 177 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ chị em.

Chế phẩm vi sinh xử lý tắc bồn rửa bát mà Ana muốn chia sẽ đến chị em có tên gọi là EcoCleanTM Clog Away. Đây là một sản phẩm được các nhà khoa học bên USA nghiên cứu và phân lập thành dòng vi sinh chuyên biệt để xử lý dầu mỡ thừa, thông tắc ống thoát nước. Khi bổ sung chế phẩm này vào trong đường ống, các vi sinh ăn mỡ sẽ bám lại dọc theo đường ống và phân hủy dầu mỡ, các chất thải hữu cơ thành nước và CO2. Sau đó vi sinh sẽ phân bào việc phân bào sẽ làm cho số lượng vi sinh bên trong đường ống được duy trì khi gặp dầu mỡ thừa hay các chất thải hữu cơ chúng sẽ tiếp tục phân hủy việc này giúp đường ống luôn được thông thoáng.

 

Che-pham-vi-sinh-giup-duong-ong-het-tac-nghen

 

Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away rất đơn giản chỉ cần pha 1 hộp EcoCleanTM Clog Away (454gram) với 20 lít nước máy để tạo thành 20 lít vi sinh ăn mỡ. Sau đó, cứ mỗi ngày chị em đổ 2 lít vào đường ống bị nghẹt và liên tục trong 10 ngày thì đường ống thoát nước sẽ được thống thoát lâu dài. Lưu ý nên đổ chế phẩm vào cuối ngày để vi sinh hoạt động tốt hơn.

Vậy là bài viết này cũng đã phần nào giải tỏa đi những bực bội trong công việc nội trợ của chị em. Nếu đang gặp tình trạng như trong bài viết này hãy áp dụng ngay, đừng ngần ngại mà hại sức khỏe nhé!

Tags: Bồn rửa bát bị tắc nghẽn , thông tắc bồn rửa , thông tắc chậu rửa
Bài viết liên quan
Chậu rửa bát nhà bạn bị nghẹt, gây ảnh hưởng đến quá trình nội trợ của bạn cũng như quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình làm cho bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy bực bội khi đường rút nước của chậu rửa bát không thể thoát nước được hoặc thoát nước rất chậm. Vậy bạn đã làm gì để thông tắc bồn rửa bát?
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status