Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Ống dẫn nước thải nhà vệ sinh bị tắc nghẽn khiến cho những hoạt động của chúng ta trong nhà vệ sinh gặp nhiều bất tiện, chúng ta không thể nào thoải mái sử dụng nhà vệ sinh khi đường ống nước đang gặp sự cố không thể xả trôi nước được. Không những vậy nếu như bạn đang sinh sống tại các thành phố lớn sẽ gặp một hiện tượng đó là nước thải trong đường ống bắt đầu trào ngược lên sau mỗi buổi tối khiến khu vực vệ sinh trở nên nhớt nháp đầy mùi cống rãnh, kéo theo đó là các loại côn trùng như gián, rếp… bò khắp nơi. Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng này? Cách xử lý ống dẫn nước thải nhà vệ sinh bị nghẽn đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao được Ana chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này một cách nhanh chóng.

 

Ong-dan-nuoc-thai-nha-ve-sinh-bi-nghen

 

Ống dẫn nước thải trong nhà vệ sinh. Photo by internet

 

Nguyên nhân khiến ống dẫn nước nhà vệ sinh bị nghẽn?

Nguyên nhân chủ yếu là do các chất thải kết hợp với rác thải gây ra. Một số ví dụ cho bạn dễ hiểu như:

 

Lúc bạn giặt đồ, sau đó xả lượng nước thải này xuống cống. Trong nước giặt đồ có chứa nhiều tạp chất như bọt xà phòng, vụn vải, màu thuốc nhuộm…. những tạp chất này trôi vào trong cống, chỉ có một nữa thoát ra ngoài, một nữa còn lại nằm trong cống.

 

Lúc bạn tắm rửa đã sử dụng các loại xà bong gội đầu và xà bong tắm, sau đó xả lượng chất thải có chứa tạp chất này vào trong cống. Hơn nữa một lượng tóc gãy rụng trong quá trình tắm gội cũng được xả vào cống thoát sàn. Kết quả là lượng chất thải này cũng bám vào trong đường ống dẫn nước thải.

 

Cứ mỗi sáng bạn làm vệ sinh răng miệng ở bồn rửa mặt lavabo, một lượng nước thải có chứa bọt kem đánh răng được thải bỏ vào trong cống, và lượng chất thải ấy cũng đọng lại bên trong.

 

Cách tạp chất thải này kết hợp lại với nhau cộng với việc rong rêu mọc bên trong cống dẫn đến tình trạng ống dẫn nước thải nhà vệ sinh bị nghẽn.

 

Cách xử lý ống dẫn nước thải nhà vệ sinh bị nghẽn nào hiệu quả trong trường hợp này?

Cách thông cống nghẹt hiệu quả trong trường hợp này đó là sử dụng hợp chất thông tắc cống thoát nước chuyên dụng EcoSock.

 

EcoSock là hợp chất thông cống chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ (USA), với thành phần là những hợp chất có hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, có khả năng phân hủy nhanh chóng các chất thải trong đường ống như: Dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc, rác rưới, rong rêu xà phóa hóa cặn… nên rất có khả thi trong trường hợp ống dẫn nước thải nhà vệ sinh bị nghẽn.

 

Một điểm cộng nữa cho giải pháp xử lý cống thoát nước bị tắc bằng EcoSock đó là cách sử dụng sản phẩm này rất đươn giản:

 

Bạn chỉ cần hòa EcoSock với một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất này vào ống dẫn nước nhà vệ sinh bị tắc. Đợi khoảng 10-20 phút hoặc nhanh hơn, cũng có thể là chậm hơn tùy thuộc vào lượng chất thải bên trong đường ống và chiều dài của đường ống, hợp chất này trôi vào bên trong đường ống sẽ giúp đánh bay các mảng bám, chất thải, cặn bẩn trong đường ống dẫn nước thải sinh hoạt, giúp khơi thông đường ống dẫn nhanh chóng.

 

Lưu ý: Liều lượng sử dụng EcoSock tùy thuộc vào kích thước của đường ống nhà bạn như thế nào? Mới quyết định được bạn nên xài 1 hộp hay 2 hộp hay là nhiều hơn… Ngoài ra khi sử dụng EcoSock hay bất cứ hợp chất thông cống nào đi chăng nữa bạn cũng nên mang găng tay, đeo khẩu trang và mắt kiến để tránh hợp chất văng vào người. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn.

 

Với cách xử lý ống nước nhà vệ sinh bị nghẽn trên đây bạn chẳng còn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của thợ thông cống mà hoàn toàn có thể tự tay bạn xử lý.

Tags: Thông cống nghẹt bằng cách nào?
Bài viết liên quan
Bạn có thể tự mình khơi thông cho bồn rửa mặt mà không cần thợ nhờ cách chữa tắc bồn rửa mặt bị nghẹt tại nhà đơn giản nhưng hiệu quả này.
Không cần thợ thông tắc vệ sinh giá rẻ khi nắm tuyệt chiêu này bạn có thể tự tay xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
Vậy những dụng cụ thông cống thoát nước “thần thánh” thường được thợ thông cống sử dụng là gì? Tất cả sẽ được giới thiệu đến bạn ngay sau đây.
Nhưng may mắn thay với cách chữa nhà vệ sinh bị tắc nhẹ nhàng này bạn không cần phải hao tổn nhiều sức lực để hì hục khơi thông cống rãnh nữa.
Bạn có thể sử dụng baking soda cho rất nhiều việc trong nhà, bao gồm cả việc thông cống, vậy sử dụng baking soda thông cống như thế nào?
Với mong muốn tránh sự cố tắc nghẽn xảy ra, chúng ta thường sử dụng hóa chất tẩy rửa đường ống nước EcoSock hiệu quả và an toàn để vệ sinh theo định kỳ.
Với cách thông cống bằng muối siêu dễ bạn có thể tự làm này sẽ giúp bạn làm sạch cống rãnh, tránh tình trạng tắc nghẽn xảy ra.
Đường ống nước thải sinh hoạt tiêu chậm do cặn bám xử lý thế nào? Có loại hóa chất nào để làm sạch hay không?
Bạn sẽ chóng mặt trước hàng loạt các sản phẩm hóa chất thông cống và chẳng biết đâu là hóa chất thông cống bếp nào an toàn và hiệu quả để bạn sử dụng.
Ống dẫn nước thải sinh hoạt bị tắc dẫu dùng hóa chất nhưng không được. Nguyên nhân chủ yếu là do các hóa chất này không rỏ nguồn gốc xuất xứ.
Đường ống bị tắc do nhiều cục kết lại rất cứng màu trắng phải làm sao? Đó là trường hợp của anh N.H Bình-ngụ tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
cách thông tắc bồn rửa mặt bằng baking soda, một loại nguyên liệu đa năng thường xuất hiện ở khu vực bếp ăn vừa rẻ tiền, lại vừa đem đến sự hiệu quả cao.
Thông cống nghẹt bằng cách nào mới hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức, chi phí mà vẫn giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng và lâu dài?
Lavabo bị nghẹt làm thế nào để thông tắc? Mẹo thông tắc nghẽn bồn rửa mặt lavabo có khả năng xử lý nhanh chóng và tiện lợi này sẽ giúp bạn giải quyết.
Mẹo thông cống bị tắc đơn giản trong nháy mắt giúp bạn dễ dàng khơi thông cống thoát nước bằng những chất sẵn cho trong bếp ăn.
Xử lý nhanh khi gặp sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước giúp quá trình hoạt động trong nhà bếp không bị gián đoạn nhờ sản phẩm bột thông cống chuyên dụng
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status