Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Có rất nhiều trường hợp đường ống thoát nước bị tắc nghẽn, sau khi kiểm tra thì thấy bên trong đường ống thoát nước có những mảng đóng như vôi, bịt kín đường ống thoát nước khiến đường ống thoát nước không thể thông thoáng được. Tình trạng này rất dễ bắt gặp ở đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo và đường ống thoát nước sàn trong nhà tắm, nhà vệ sinh. Vậy tại sao ống thoát nước có mảng đóng như vôi? Những mảng giống vôi này được hình thành là do đâu? và làm thế nào để xử lý khi đường ống thoát nước bị mảng bám đóng? Bạn hãy cùng Ana xem tiếp phần thông tin bên dưới đây:

 

Ong-thoat-nuoc-co-mang-bam-dong-nhu-voi

 

Ống thoát nước có mảng bám đóng như vôi. Photo by internet

 

Tại sao ống thoát nước ở chậu rửa mặt lavabo hay đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh, nhà tắm có mảng đóng như vôi?

Giống như đường ống thoát nước bồn rửa bát, đường ống thoát nước ở chậu rửa mặt lavabo hay đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh, nhà tắm đảm nhận nhiệm vụ thải bỏ nước thải và các tạp chất lẫn trong nước thải.

 

Đối với đường ống thoát nước bồn rửa bát, tạp chất lẫn trong nước thải bao gồm các chất như dầu mỡ, cơm thừa, canh cặn… nên trong đường ống thường hình thành các mảng bám do dầu mỡ gây nên. Còn đối với đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo hay đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh, nhà tắm thường tiếp nhận chất thải có lẫn tạp chất như: Xà phòng tắm gội, kem đánh răng, xà phòng giặt quần áo, tóc, rác rưới cùng một số chất thải hữu cơ khác… Những chất này kết hợp lại với nhau tạo thành những mảng giống như vôi, bám đóng trong đường ống lâu ngày khiến cho đường ống thoát nước bị tắc nghẽn và bốc lên mùi hôi.

 

Ống thoát nước có mảng đóng như vôi làm thế nào để xử lý?

Để xử lý các mảng đóng như vôi trong đường ống thoát nước, bạn cần sử dụng đến sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock mới có thể vừa giúp bạn xử lý mảng bám trong đường ống, giúp đường ống thoát nước được khơi thông, vừa bảo vệ đường ống của bạn tránh hư hỏng.

 

Cách sử dụng sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock để xử lý các mảng đóng như vôi trong đường ống thoát nước rất đơn giản:

Bạn hãy sử dụng một hoặc vài hộp hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock, sau đó pha loãng hợp chất này với một lượng nước vừa đủ để tạo thành hỗn hợp nước thông cống có phản ứng sủi bọt, tiếp theo bạn đổ trực tiếp hợp chất thông cống EcoSock xuống đường ống thoát nước đang bị các mảng bám đóng giống vôi, hoặc đường ống thoát nước đang bị tắc nghẽn. Hợp chất này trôi vào đường ống thoát nước, tiếp xúc với các chất thải, giúp phân huỷ và làm mềm các tạp chất như: Rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, dầu mỡ thừa, xà phòng hóa… một cách nhanh chóng, giúp khơi thông cống rãnh một cách nhanh chóng.

 

Xu-ly-ong-thoat-nuoc-mang-dong-nhu-voi-bang-EcoSock

 

Xử lý ống thoát nước mảng đóng như vôi bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Khi sử dụng sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock để xử lý các mảng đóng như vôi trong đường ống thoát nước thì bạn hoàn toàn yên tâm vì:

Đây là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ USA, với thành phần đặc biệt chuyên xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước và không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại khi sử dụng và không làm hư hỏng đường ống thoát nước thải của bạn. Vì thế việc sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là một trong những cách thông ống thoát nước an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được nhiều hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, hay các tòa nhà… sử dụng.

 

Tại sao ống thoát nước có mảng đóng như vôi? Đó là do các chất thải bên dưới đường ống thoát nước hình thành. Làm thế nào để xử lý các mảng đóng như vôi trong đường ống thoát nước? Để xử lý các mảng đóng như vôi cần xử lý các chất thải bên dưới đường ống, để xử lý các chất thải bên dưới đường ống hiệu quả và an toàn bạn cần sử dụng EcoSock, để được hỗ trợ sử dụng EcoSock, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Cách khử mùi hôi cống rãnh

Tags: Ống thoát nước có mảng đóng như vôi , Cách thông ống thoát nước do mảng bám
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status