Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Các quán bò né hiện nay thường gặp phải một tình trạng chung trong quá trình hoạt động đó là bị dầu mỡ bám đóng trong đường ống thoát nước. Mới đây một chị xin được dấu tên sinh sống tại thành phố Quy Nhơn, kinh doanh quán ăn bò né chia sẻ :

 

“Hiện tại minh đang kinh doanh một quán ăn bò né, quán mình hoạt đồng bình thường mỗi tội hay gặp sự cố tắc nghẽn ở đường ống thoát nước. Vì quán mình chuyên các món ăn về thịt bò, sử dụng nhiều dầu mỡ để chế biến nên lượng dầu mỡ thừa là tương đối nhiều. Lượng dầu mỡ này được thải bỏ qua đường ống thoát nước bồn rửa bát nên mỡ bám trong đường ống cống nhiều dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, nước bị trào ngược lên”.

 

Cong-thoat-nuoc-o-cac-quan-bo-ne-bi-dau-mo-bam

Cống thoát nước ở các quán bò né bị dầu mỡ bám đóng. Photo by Moitruongdeal

 

Chị chủ kinh doanh quán bò né chia sẻ thêm với Ana rằng lúc trước chị cũng hay gặp tình trạng mỡ bám trong đường ống, rồi nhờ dịch vụ tới hút lượng dầu mỡ và chất thải bên trong đường ống ra. Nhưng mới 6 tháng lại bị tắc nghẽn do dầu mỡ, nước thải lại trào ngược rồi rút rất chậm. Vậy làm thế nào để xử lý dầu mỡ nấu ăn thừa ở bếp ăn nhà hàng, quán ăn và hộ gia đình mà không cần phải nhờ dịch vụ hút?

 

Bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến chị và những bạn đang gặp phải tình trạng tương tự nhưng chưa biết phải làm thế nào thông cống bị dầu mỡ bám ở các quán bò né nói riêng cũng như các quán ăn nói chung.

 

Cách thống cống bị dầu mỡ bám ở các quán ăn

Đối với tình trạng cống thoát nươc bị dầu mỡ bám đóng thường thì sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away để xử lý là hiệu quả và triệt để nhất. Nhưng trường hợp của chị ở trên thì đường ống cống đã bị tắc nghẽn hoàn toàn, bồn rửa bát bị trào ngược nước vì thế cách thông tắc bồn rửa bát nhanh chóng và hiệu quả trong trường hợp này đó là vừa kết hợp sử dụng hợp chất thông tắc tức thì EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.

Cách sử dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away giúp thông cống bị dầu mỡ bám ở các quán bò né rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước bên dưới đây.

 

Bước 1: Thông cống bị dầu mỡ bám ở các quán bò né nhanh chóng bằng hợp chất EcoSock.

Trước tiên để đường ống cống bị dầu mỡ bám đóng được khơi thông nhanh chóng, phục vụ công việc kinh doanh của quán ăn. Bạn hãy sử dụng một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng, sau đó pha loãng EcoSock với một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường đường ống cống đang bị dầu mỡ bám đóng.

 

Đợi khoảng 10-20 phút hoặc nhanh hơn, cũng có thể là chậm hơn tùy thuộc vào lượng dầu mỡ trong đường ống và chiều dài của đường ống, hợp chất này trôi vào bên trong đường ống sẽ giúp phân hủy nhanh các chất thải đóng cặn bên trong đường ống thoát nước như: Dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc, rác rưới, rong rêu… giúp khơi thông đường ống bị dầu mỡ bám đóng nhan chóng.

 

Thong-cong-bi-dau-mo-bam-o-quan-bo-ne-bang-EcoSock

Sử dụng EcoSock để xử lý dầu mỡ bám trong đường ống các qán ăn bò né. Photo by Moitruongdeal

 

Bước 2: Thông cống bị dầu mỡ bám ở các quán bò né triệt để lâu dài và ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại bám đóng trong đường ống cống thoát nước bằng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away.

Hợp chất EcoSock giúp thông tắc tức thời nhưng không thể xử lý mỡ trong đường ống triệt để và lâu dài. Vì thế bạn cần sử dụng đến chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away để giải quyết vấn đề này.

 

Việc ứng dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away đó chính là nhờ vào tập tính dinh dưỡng tự nhiên của các vi sinh vật sống, các lợi khuẩn sẽ sử dụng các chất thải xung quanh để làm chất dinh dưỡng, mà các chất thải này đó chính là dầu mỡ thừa. Các vi sinh vật sẽ ăn dầu mỡ thừa trong đường ống và tăng sinh khối vì thế lượng vi sinh trong đường ống thoát nước được duy trì lâu dài giúp đường ống thoát nước luôn được thông thoáng.

 

Bạn hãy bổ sung trực tiếp vào cống thoát thường xuyên bị dầu mỡ bám đóng một lượng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away, các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào bên trong đường ống và tiếp xúc với dầu mỡ cũng như các chất thải hữu cơ trong đường ống. Các vi sinh vật sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2, giúp xử lý dầu mỡ triệt để lâu dài.

 

Thong-cong-bi-dau-mo-bam-o-quan-an-bo-ne-bang-EcoClean-Clog-Away

Sử dụng EcoClean Clog Away để xử lý dầu mỡ bám trong đường ống các qán ăn bò né. Photo by Moitruongdeal

 

 

Thông cống bị dầu mỡ bám ở các quán bò né bằng hợp chất thông tắc tức thì EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away là một trong những giải pháp mang đến hiệu quả cao, được nhiều người ứng dụng. Để được hỗ trợ sử dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Xử lý tắc ống thoát nước

Tags: Thông đường ống nước nhiều dầu mỡ , Cách xử lý ống nghẹt do dầu mỡ , xử lý dầu mỡ trong nước thải
Bài viết liên quan
Cách xử lý ống nghẹt do dầu mỡ đọng lâu ngày vừa nhanh chóng, vừa hiệu quả an toàn, lại vừa tiết kiệm chi phí trong việc xử lý mỡ và thông cống thoát nước.
Cách thông cống thoát nước tại nhà hàng, quán ăn vừa nhanh chóng, vừa hiệu quả an toàn, lại vừa tiết kiệm chi phí trong việc xử lý mỡ và thông cống thoát nước.
Làm sao để thông đường ống nghẹt ở bồn rửa bát? Đó là sử dụng hợp chất thông cống chyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Cách thông cống bị mỡ đóng tảng tự tay bạn xử lý mà chẳng cần phải nhờ thợ thông tắc bằng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Đường ống nước nhiều dầu mỡ làm sao để thông? Rất đơn giản bạn sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status