Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Bồn rửa chén hay còn được gọi là bồn rửa bát bị nghẹt trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi, không những thế tình trạng này còn diễn ra liên tục. Nếu không tìm cách để giải quyết vấn đề này triệt để thì bạn sẽ phải gặp nhiều rắc rối trong việc xả thải nước thải qua đường ống thoát nước của bồn rửa chén. Vậy bồn rửa chén bị nghẹt làm thế nào để xử lý hiệu quả mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí? Chuyên  mục series mẹo Tết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn về vấn để xử lý tình trạng bồn rửa chén bị nghẹt để chuẩn bị những công việc nội trợ gia đình trong những ngày Tết nguyên đán sắp tới.

 

Nguyên nhân vì đầu mà bồn rửa chén cứ hay bị tắc nghẽn?

Bồn rửa chén bị nghẹt đa số là do dầu mỡ đóng bánh trong đường ống, kết hợp với các chất thải hữu cơ khác bịt kín đường ống thoát nước của bồn rửa chén, khiến việc xả thải của bạn bị gián đoạn. Thời điểm sắp đến Tết nguyên đán cũng là một trong những thời điểm bạn dễ bắt gặp tình trạng này xảy ra tại khu vực bồn rửa bát của bạn. Vì những thời điểm như vậy nhu cầu chế biến thực phẩm tăng lên, lượng dụng cụ nhà bếp hàng ngày được sử dụng tăng lên khi vệ sinh tẩy rửa chắc chắn sẽ phát sinh ra một lượng dầu mỡ thừa, mà dầu mỡ thừa và các vụn bã thức ăn thừa chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng nghẹt bồn rửa chén.

 

Nguyen-nhan-khien-bon-rua-chen-bi-tac

 

Dầu mỡ phát sinh trong quá trình sơ chế thực phẩm là một trong những nguyên nhân khiến bồn rửa chén bị tắc. Photo by internet

 

Xử lý bồn rửa chén bị nghẹt tức thì bằng cách sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock

Nếu như dầu mỡ và các chất thải bám đóng quá dày bên trong đường ống thoát nước bồn rửa chén khiến bồn rửa chén không thể xả trôi nước được nữa thì cách thông tắc bồn rửa bát lúc này là bạn cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock mới có thể giúp bạn xử lý tắc nghẽn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Bồn rửa chén bị nghẹt do dầu mỡ và các chất thải khác gây ra, sử dụng EcoSock để xử lý cũng rất đơn giản

Bạn cho một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vửa đủ để hợp chất này hòa tan và tạo phản ứng sủi bọt, đợi khoảng 30 giây bạn cho trực tiếp hợp chất này vào trong đường ống thoát nước của bồn rửa chén đang bị mỡ và các chất thải bám đóng. Sau khi trôi vào đường ống thoát nước hợp chất sẽ phân hủy, xử lý dầu mỡ và các chất thải một cách nhanh chóng giúp đường ống thoát nước của bồn rửa chén được thông thoát.

 

EcoSock là sản phẩm thông cống chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ từ USA, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất phân hủy mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn với người và không gây hư hại cho đường ống. Khi sử dụng hợp chất EcoSock hay bất cứ hợp chất nào bạn cũng nên mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kính để tránh hợp chất văng vào người.

 

Xử lý dầu mỡ, vụn thức ăn và các chất thải hữu cơ khác ngăn không cho tình trạng nghẹt bồn rửa bát quay trở lại

Sau khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock xử lý tình trạng nghẹt bồn rửa chén tức thì, chắc chắn lúc này bồn rửa chén của bạn đã được thông thoáng. Nhưng muốn không cho dầu mỡ và các chất thải hữu cơ khác quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống thoát nước bồn rửa chén, bạn tiếp tục bổ sung vào đường ống thoát nước một lượng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away.

 

Bon-rua-chen-bo-nghet-su-dung-EcoClean-Clog-Away-de-xu-ly

 

Bồn rửa chén bị nghẹt sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away để xử lý. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away ngăn không cho tình trạng nghẹt bồn rửa chén quay trở lại cũng rất đơn giản

Bạn chỉ cần bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước chứa dầu mỡ và các chất thải hữu cơ. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống bồn rửa chén, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống thoát nước của nhà hàng, khách sạn luôn được thông thoáng.

 

Sau khi xử lý chất thải bên trong đường ống cống, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống, ngăn không cho tình trạng tắc ống thoát nước bồn rửa chén quay trở lại.

 

Bài viết trên đây Ana đã chia sẽ đến bạn cách xử lý tắc bồn rửa bát hiệu quả nhất hiện nay vừa tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Giờ bồn rửa chén bị nghẹt làm thế nào để xử lý hiệu quả thì bạn cũng đã rỏ rồi đó. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm xử lý bồn rửa chén bị nghẹt, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên tư vấn. Chúc bạn thành công! 

Tags: Thông tắc chậu rửa bát , Xử lý tắc chậu rửa bát , Mẹo Tết
Bài viết liên quan
Vậy làm thế nào để thông tắc bồn rửa trong nhà bếp? Bằng cách bắt đầu với những phương pháp đơn giản nhất và tiến tới giải pháp hiệu quả lâu dài hơn.
Nhất là thời gian gần đây có rất nhiều người gặp sự cố tắc cống nên thường xuyên xin hỏi về cách thông cống nước thải tại nhà.
Cách thông đường ống rửa bát không cần áp dụng các mẹo vặt, chỉ cần sử dụng hợp chất EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.
Tẩy cặn kết tủa ống thoát nước tự tay làm không cần thợ thông tắc mà vẫn khơi thông được đường ống thoát nước một cách nhanh chóng.
Nguyên nhân gây tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước bồn rửa bát là gì? Và làm thế nào để xử lý tắc dòng chảy ở đường ống thoát nước?
Khắc phục tắc nghẽn do mỡ và xà phòng giúp khơi thông đường ống thoát nước bằng sản phẩm EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Thông cống dầu mỡ bằng vi sinh là giải pháp vừa an toàn, lại vừa xử lý hiệu quả triệt để và lâu dài.
Cách xử lý khi bị nghẹt ống nước cho bồn rửa chén đơn giản, hiệu quả tức thì và lâu dài bằng hợp chất EcoSock với chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Thông tắc đường ống thoát nước do dầu mỡ thừa gây ra bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Vòi cống rửa chén bị nghẹt làm sao để thông? Ana sẽ hướng dẫn bạn xử lý vấn đề này đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Trong quá trình sử dụng bồn rửa bát, có lúc nào bạn nhân thấy đường ống thoát nước bồn rửa bát bỗng thoát nước rất chậm chưa? Điều này là do đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc. Vậy cống bị nghẹt thì làm sao để xử lý? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn thông tắc bồn rửa bát mà không cần phải nhờ đến thợ thông cống tới sửa chữa.
Cách xử lý ống nước thải bám mỡ đơn giản và hiệu quả EcoClean Clog Away không cần sử dụng máy hút để xử lý ống nước thải bám mỡ
Đối với những đường ống thoát nước bồn rửa bát bắt bên ngoài bạn có thể sử dụng bu lông để thảo rời các khớp nối để vệ sinh, thông tắc bồn rửa bát. Nhưng đối với đường ống thoát nước bồn rửa bát thiết kế ngầm thì phải xử lý như thế nào mỗi khi bị tắc? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn xử lý vấn đề này.
Nhiều lúc đang tập trung vào công việc nội trợ, bổng nhiên một vài mùi lạ khó chịu bốc lên từ chiếc bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn bào gồm mùi khí gas, mùi của trứng thối, mùi dầu mỡ lâu ngày không phân hủy cùng với các tạp chất khác khiến bạn và các thành viên trong nhà buồn nôn, khó chịu.
Có nhiều hộ gia đình rơi vào tình trạng bồn rửa bát bị tắc nghẽn trong nhiều ngày liền. Mặc dầu đã sử dụng nhiều mẹo vặt thông cống khác nhau nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Tình trạng này không phải mới gặp, trước đây nhiều hộ gia đình cũng đã từng rơi vào “hoàn cảnh éo le” với chiếc bồn rửa bát tại khu vực nhà bếp.
Một chiếc bồn rửa bát là rất quan trọng cho công việc nội trợ hàng ngày của các chị em. Hơn nữa bồn rửa bát lúc nào cũng phải được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ để không phải trở thành nơi trú ngụ của vi khuẩn có thể gây bệnh cho bạn và các thành viên trong gia đình. Vì thế bồn rửa bát lúc nào cũng phải được đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng để công việc nội trợ của chị em không bị gián đoạn, và không phải là nơi phát tán vi khuẩn.
việc thông tắc bồn rửa bát nhanh chóng để chúng không làm ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và việc nội trợ của chị em không bị gián đoạn luôn được ưu tiên hàng đầu
Có rất nhiều lý do gây tắc chậu rửa bát, nhưng dù là nguyên nhân gì thì bạn cũng không thể tự tay xử lý tắc bồn rửa bát được. Thông tắc dĩ nhiên là công việc mà chẳng ai muốn làm cả, nhưng một khi xử lý xong bạn sẽ thấy rất thoải mái. Mẹo thông tắc chậu rửa bát dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành xong công việc này một cách dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status