Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Sau một thời gian dài sử dụng bồn cầu, bạn bất chợt nhận ra rằng bồn cầu của bạn đang có mùi, mặc dầu bồn cầu vẫn hoạt động bình thường, không có dấu hiệu nào cho thấy bồn cầu bị nghẹt. Vậy nguyên nhân vì sao mà bồn câu không bị nghẹt vẫn phát ra mùi hôi? Tí nữa chúng ta sẽ đi làm rõ. Việc bồn cầu có mùi chắc chắc sẽ khiến cho toilet nhà bạn cũng ám mùi, điều này khiến bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu khi mỗi lần bước chân vào toilet.

 

Vậy làm thế nào để khử mùi toilet? Như tiêu đề bài viết này khử mùi toilet hiệu quả nhất đó chính là làm sạch bồn cầu, không để bồn cầu phát ra mùi hôi thì mùi hôi toilet sẽ được giảm đi đáng kể.

 

khu-mui-hoi-toilet

 

Quay lại câu hỏi lúc đầu bài viết, vì sao bồn cầu không bị nghẹt vẫn có mùi hôi bốc ra từ bồn cầu?

Không có dầu hiệu tắc nghẽn bồn cầu, nhưng vẫn có mùi hôi bốc ra thường là do bồn cầu bị bám bẩn bởi các vết ố vàng. Các vết này nếu lâu ngày không được tẩy rửa sẽ khiến bồn cầu bị bốc mùi.

Một nguyên nhân khác nữa khiến bồn cầu bốc lên mùi hôi đó là hầm cầu của bạn sắp bị đầy, các chất thải bên dưới hầm cầu không phân hủy kịp khiến mùi hôi xông ngược trở lại lỗ thoát nước của bồn cầu và bốc lên mùi hôi.

Ngoài ra toilet hay bị ám mùi xú uế là do các thành viên gia đình đi tiểu tiện không đúng cách, hoặc vệ sinh không kĩ sau mỗi lần tiểu tiện làm rơi vãi chất bẩn ra ngoài khiến toilet bị ám mùi xú uế.

 

Khử mùi toilet bằng cách làm sạch bồn cầu

Để thực hiện việc này trước hết bạn cần phải tẩy các vết ố vàng cho bồn cầu, bồn cầu bị ố vàng là do vết bẩn trong bồn cầu gây ra. Để tẩy sạch các vết ố vàng này, bạn cần cho nước Coca vào bên trong bồn cầu, dùng cọ để cọ sạch những vết ố, tập trung vào phần rìa trong thành bồn cầu và dưới đáy phần ống xả.

Sau khi cọ phần ố vàng trong bồn cầu với nước Coca bạn đậy năp bồn cầu,  đợi khoảng 30 phút sau đó xả nước bồn cầu.

 

lam-sach-bon-cau-bang-coca-cola

 

Khử mùi toilet bằng cách xử lý hầm cầu bị đầy

Để xử lý hầm cầu bị đầy, bạn chỉ cần bổ sung vào bồn cầu một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic bằng cách đổ trực tiếp chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic vào bồn cầu hoặc hầm cầu, sau đó xả nhẹ nước. Các vi sinh trong chế phẩm EcoCleanTM Septic  sẽ theo nước trôi xuống hầm cầu giúp xử lý chất thải bên dưới hầm cầu thành nước và CO2.

Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic là tập hợp những vi sinh vật chuyên phân hủy các chất thải bên dưới hầm cầu, được phân lập chuyên biệt bởi các nhà nghiên cứu bên Mỹ. Cách vi sinh vật có khả năng phân bào, tăng sinh khối sau mỗi lần phân hủy chất thải, vì thế số lượng vi sinh dưới hầm tự hoại lúc nào cũng đảm bảo nên các chất thải bên dưới hầm cầu lúc nào cũng được xử lý. Bạn không còn phải lo lắng các chất thải bên dưới hầm cầu bị đầy cũng như mùi hôi bốc lên từ hầm cầu nữa.

 

Xu-ly-ham-cau-bi-dau-bang-vi-sinh-vat-khong-can-hut

 

Khử mùi toilet bằng cách xử lý mùi hôi xú uế

Trước tiên để khử mùi hôi xú uế sau khi đi tiểu tiện cần phải được vệ sinh kĩ càng, ngoài ra bạn nên treo trong toilet của bạn một block khử mùi Simply Fresh Gel BlockTM, đây là sản phẩm chuyên dụng để khử mùi hôi toilet. Simply Fresh Gel BlockTM  vừa có thể hấp thụ mùi hôi xú uế, mùi ẩm mốc trong nhà tắm, vừa khắc phục mùi hôi cống thoát nước giúp bạn.

Làm thế nào để mua EcoCleanTM Septic xử lý hầm cầu bị đầy và Simply Fresh Gel BlockTM khử mùi toilet?

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0909 025 177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn, hỗ trợ bạn mua sản phẩm và ship hàng cũng như hướng dẫn bạn sử dụng sản phẩm EcoCleanTM Septic xử lý hầm cầu bị đầy và Simply Fresh Gel BlockTM khử mùi toilet.

Khử mùi toilet bằng cách làm sạch bồn cầu trên đầy là một trong những cách khử mùi hôi đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn lấy lại không khí sạch sẽ hơn cho toilet của bạn. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan
Nếu từng vào nhà vệ sinh quán cà phê hay nhà xe bạn sẽ thấy những viên hình tròn nhiều màu bên trong bồn tiểu, đây chính là viên khử mùi nhà vệ sinh.
Bồn cầu bị đầy làm sao để cải thiện mà không cần hút? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm lời giải đáp cho câu hỏi này. Một câu hỏi được chia sẽ bởi bạn Phương Thị Thu Hiền
Bạn đã thử nhiều cách nhưng nhà vệ sinh của bạn vẫn phát ra mùi hôi khí chịu, bạn bất lực và không biết làm thế nào để khử mùi hôi nhà vệ sinh? Thì hôm này bài viết này sẽ giúp bạn một số thao tác đơn giản để làm cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và thông thoáng.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status