Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Nếu từng vào nhà vệ sinh quán cà phê hay nhà xe bạn sẽ thấy những viên hình tròn nhiều màu bên trong bồn tiểu, đây chính là viên khử mùi nhà vệ sinh .

 

Sản phẩm này được  đa số các chủ quán cà phê, nhà xe, nhà hàng hay quán ăn sử dụng để loại bỏ đi mùi hôi trong nhà vệ sinh bởi sự tiện lợi của nó mang lại. Chỉ cần thả vào bồn tiểu vài viên là có thể áp đi mùi khai phát ra từ bồn tiểu, hơn nữa còn phản phất hương thơm. Có khả năng khử mùi kéo dài trong vài ngày. Nhưng có một vấn đề đó là sản phẩm viên khử mùi nhà vệ sinh tuy đem lại hiệu quả trong việc khử mùi và tạo hương thơm, nhưng lại được làm từ thành phần hóa chất công nghiệp. Thế nên khi tiếp xúc nhiều với sản phẩm này, hay ngửi mùi hương của chúng quá lâu sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

 

Vì thế để không cần phải sử dụng viên khử mùi nhà vệ sinh nhưng vẫn có thể loại bỏ được mùi hôi ở khu vực này, bạn có thể thay thế bằng những sản phẩm sau đây:

 

1. Sản phẩm khử mùi toilet Simply Fresh Gel

Sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh này có nguồn gốc xuất xứ tại USA (Mỹ), Simply Fresh Gel có khả năng hấp thụ mùi ngay khi mùi vừa phát sinh ra và ngay lập tức mùi hôi sẽ bị khử triệt để, hoàn toàn không bao phủ mùi nên mùi hôi sẽ rất khó quay trở lại. Sản phẩm này hấp thụ mùi chứ không khử mùi theo cách che đậy nên hiệu quả lâu dài. Đối với nhà vệ sinh hộ gia đình, khách sạn, reshort... thì sản phẩm này rất phù hợp khi được sử dụng. 1 block Simply Fresh Gel  sẽ được dùng khoảng 90 ngày, và sau đó khi mùi hương không còn, bạn nên thay Block mới.

 

Simply-Fresh-Gel-san-pham-thay-the-vien-khu-mui-bon-tieu-nam

Block Simply Fresh Gel. Photo by Moitruongdeal

 

2. Wave Freshe.

Nếu bạn đã từng vào nhà vệ sinh nam ở các trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall chẳng hạn, chắc chắn bạn sẽ được nhìn thấy sản phẩm tấm lót khử mùi bồn tiểu nam.

Wave Freshe cũng giống như viên khử mùi nhà vệ sinh ở chỗ nó được sử dụng cho bồn tiểu nam. Nhưng ưu điểm vượt trội của sản phẩm này đó là công nghệ mới được cấp bằng sáng chế, khử mùi nước tiểu trong 30 ngày, giúp bồn tiểu thoát nước nhanh và ngăn không cho bồn tiểu bị bẩn. Hơn nữa, sản phẩm này còn có thể sử dụng để khắc phục mùi hôi của cống thoát nước bằng cách đặt tấm lót Wave Freshe vào miệng thoát nước sàn, sản phẩm sẽ nhanh chóng khử đi mùi hôi cống.

 

Tam-lot-khu-mui-bon-tieu-nam-san-pham-thay-the-vien-khu-mui-nha-ve-sinh

Tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Freshe. Photo by Moitruongdeal

 

3. Clip Fresher

Một trong những sản phẩm có thể thay thế viên khử mùi nhà vệ sinh cực kỳ tốt đó là kẹp thơm khử mùi Clip Fresher. Công dụng của sản phẩm này cũng tương tự như tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Freshe nhưng sản phẩm này được dùng cho bồn tiểu nữ, bồn cầu.

 

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần kẹp Clip Fresher vào thành bồn cầu, hương thơm từ Clip Fresher sẽ lan tỏa và xua tan mùi hôi khó chịu, trả lại không gian thoáng đãng cho nhà vệ sinh. Tính vượt trội của sản phẩm này đó là chứa hoạt chất làm mát khử mùi không khí gấp 50 lần so với sản phẩm tiêu chuẩn nhưng thành phần của sản phẩm không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn khi sử dụng.

 

Kep-thom-khu-mui-Clip-Fresher-san-pham-thay-the-vien-khu-mui-nha-ve-sinh

Kẹp thơm khử mùi bồn cầu Clip Fresher. Photo by Moitruongdeal

 

Với những sản phẩm thay thế viên khử mùi nhà vệ sinh cực kỳ tốt, được Ana chia sẻ trên đây chắc chắn bạn sẽ  loại bỏ mùi trong nhà vệ sinh, đem lại sự tươi mới cho không gian này của bạn một cách hiệu quả. Để được hỗ trợ sử dụng những sản phẩm trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909.692.177, hoặc gửi thông tin về email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: khử mùi hôi toilet
Bài viết liên quan
Sau một thời gian dài sử dụng bồn cầu, bạn bất chợt nhận ra rằng bồn cầu của bạn đang có mùi, mặc dầu bồn cầu vẫn hoạt động bình thường, không có dấu hiệu nào cho thấy bồn cầu bị nghẹt. Vậy nguyên nhân vì sao mà bồn câu không bị nghẹt vẫn phát ra mùi hôi?
Bồn cầu bị đầy làm sao để cải thiện mà không cần hút? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm lời giải đáp cho câu hỏi này. Một câu hỏi được chia sẽ bởi bạn Phương Thị Thu Hiền
Bạn đã thử nhiều cách nhưng nhà vệ sinh của bạn vẫn phát ra mùi hôi khí chịu, bạn bất lực và không biết làm thế nào để khử mùi hôi nhà vệ sinh? Thì hôm này bài viết này sẽ giúp bạn một số thao tác đơn giản để làm cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và thông thoáng.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status