Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Ở bài viết cách loại bỏ vết rỉ sét đơn giản bằng những nguyên liệu tại nhà Ana đã chia sẽ đến bạn một số chất tự nhiên có sẵn tại căn bếp có thể giúp ích cho bạn trong việc loại bỏ các vết rỉ sét cũng như là đánh bóng inox. Nhưng những chất sẵn có trong nhà bạn chỉ có thể sử dụng chúng để loại bỏ các vế gỉ nhẹ và nhỏ, còn đối với các vết gỉ sét lớn bạn cần phải sử dụng đến một số hóa chất tẩy vết gỉ chuyên dụng hoặc những vật liệu chuyên dụng mua ở cửa hàng mới có thể giải quyết vấn đề giúp bạn. Vì thế trong bài viết này, Ana xin được chia sẽ đến bạn cách sử dụng cũng như một vài lưu ý khi bạn tẩy vết gỉ sét, đánh bóng inox nhờ hóa chất và vật liệu mua ở cửa hàng.

 

1. Dùng hóa chất để loại bỏ vết gỉ sét

Có rất nhiều loại hóa chất được sử dụng để loại bỏ vết gỉ sét, chúng được làm từ rất nhiều  thành phần hóa học trong đó có chứa phốt pho và axit oxalic có thể sẽ gây hại cho da. Vì thế khi sử dụng các sản phẩm hóa chất loại bỏ vết gỉ sét, bạn cần cẩn trọng và tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

-          Tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, mỗi loại hóa chất loại bỏ vết gỉ thường có cách sử dụng khách nhau.

-          Các loại hóa chất tẩy rửa vết gỉ, sau khi sử dụng cần phải được cọ rửa sau đó.

-          Các sản phẩm hóa chất tẩy rửa thường sẽ có giá đắc hơn so với các vật liệu tẩy rửa sẵn có trong nhà.

-          Chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

 

 

Vậy cần sử dụng hóa chất nào an toàn để loại bỏ vết gỉ sét cũng như đánh bóng cho các sản phẩm bằng kim loại?

Nói đến hóa chất loại bỏ vết gỉ cũng như hóa chất đánh bóng inox thì không thể không nhắc đến EcoSteelTM Shiny. Đây là loại hóa chất vừa có khả năng tẩy rửa các vết gỉ sét, vừa có khả năng đánh bóng inox rất tốt, nhưng lại rất an toàn khi sử dụng vì thành phần không vượt quá ngưỡng cho phép.

Điều đặc biệt hơn là khi sử dụng hóa chất đánh bóng inox thời EcoSteelTM Shiny còn để lại một lớp màng bảo vệ làm chậm quá trình bám bẩn hay xỉn màu quay trở lại bề mặt vật dụng inox cũng như đồ vật bằng kim loại.

 

Cách sử dụng hóa chất loại bỏ vết gỉ sét và đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny rất đơn giản:

Trước tiên để sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny bạn cần trang bị cho mình 1 chai EcoSteelTM Shiny. Có thể đến trực tiếp địa chỉ: 144 Nguyễn Sỹ Sách, 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ đến HOTLINE: 0908.901.955 để đặt sản phẩm.

Sau khi đã sở hữu EcoSteelTM Shiny, bạn chỉ cần lắc đều trước khi sử dụng. Sau đó, phun xịt hoặc đổ một ít dung dịch trực tiếp lên bề mặt cần tẩy rửa. Tiếp đến dùng miếng vải sạch để lau toàn bộ bề mặt cần làm sạch và có đủ lực để loại bỏ vết bẩn, vết gỉ sét.

Cuối cùng, lau lại một lần bằng miếng vải mềm khô và sạch để làm bóng bề mặt.

 

2. Chuyển hóa vết gỉ sét

Chất chuyển hoá vết gỉ sét tương tự như dạng sơn phun, và hoạt động như một lớp sơn lót trên bề mặt gỉ sét. Cách này giúp ngăn gỉ sét ăn mòn cho các đồ vật bằng kim loại chứ không giúp loại bỏ hoàn toàn vết gỉ trên vật dụng kim loại.

 

 

3. Dùng axit citric

Mua một lọ nhỏ bột axit citric từ siêu thị trong khu vực nguyên liệu làm bánh.

 

Cách sử dụng axit citric để loại bỏ vết gỉ sét

Cho một ít axit citric vào thùng nhựa và đổ nước nóng vào, đủ để làm ngập bề mặt của dụng cụ bị gỉ.

Ngâm vật dụng qua đêm sau đó rửa sạch và lau khô

 

 

Bài viết trên đây Ana đã chia sẽ đến bạn một vài cách loại bỏ vết gỉ sét, đánh bóng inox nhờ hóa chất và vật liệu mua ở cửa hàng, cũng như một vài lưu ý khi sử dụng những hóa chất loại bỏ vết gỉ sét nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra khi sử dụng hóa chất loại bỏ vết gỉ. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan
Đánh bóng tay vịn cầu thang bằng chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny đơn giản, nhanh chóng loại bỏ vết ố, vết oxy hóa, vết bẩn và giúp tiết kiệm chi phí.
Nhiều người sử dụng dầu mỡ để bôi lên các vật dụng, thiết bị kim loại để tạo một lớp ngăn cách với môi trường như oxi, nước nhằm giúp các vật dụng, thiết bị không gỉ sét. Nhưng cách bảo vệ các vật dụng, thiết bị kim loại bằng cách bôi dầu mỡ vẫn có những hạn chế. Vậy những hạn chế đó là gì? Bạn đọc hãy theo dõi phần thông tin bên dưới đây!
Nếu như không may, các vật dụng trong nhà bị bám dính bởi các vết gỉ sét bạn đừng vội vàng loại bỏ chúng thay thế bằng một vật dụng mới, mà hãy tiết kiệm chi phí bằng cách tự tay loại bỏ vết gỉ sét cho các vật dụng. Vậy làm thế nào để loại bỏ vết gỉ sét cho những vật dụng trong nhà? Bài viết hôm nay Ana sẽ hướng dẫn bạn loại bỏ vết gỉ sét bám trên đồ vật.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status