Xử lý dầu mỡ trong nước thải

Nhiều người sử dụng  dầu mỡ để bôi lên các vật dụng, thiết bị kim loại để tạo một lớp ngăn cách với môi trường như oxi, nước nhằm giúp các vật dụng, thiết bị không gỉ sét. Nhưng cách bảo vệ các vật dụng, thiết bị kim loại bằng cách bôi dầu mỡ vẫn có những hạn chế. Vậy những hạn chế đó là gì? Bạn đọc hãy theo dõi phần thông tin bên dưới đây!

 

Nhung-han-che-cua-viec-su-dung-dau-mo-chong-gi-set

 

1. Dầu mỡ hút bụi bẩn khiến bề mặt kim loại bẩn

Dầu mỡ dạng lỏng có tính nhờn và nhớt nên rất dễ hút bụi. Chính vì điều này mà bụi bẩn dễ dàng bám bẩn trên các bề mặt kim loại, bụi bẩn có khả năng phá vở lớp màng bảo vệ của dầu mỡ nên vật dụng kim loại cũng vẫn xảy ra tình trạng gỉ sét.

 

2. Sử dụng dầu mỡ chống gỉ sét khiến bề mặt vật dụng khó làm sạch

Dầu mỡ rất khó tẩy rửa, bạn không thể sử dụng nước để tẩy rửa dầu mỡ, hay các vết bẩn có dầu mỡ. Vì thế mỗi khi làm sạch một vật dụng kim loại có kích thước lớn, có lớp dầu mỡ bên trên thì có thể bạn phải tốn hàng giờ để làm sạch lớp dầu mỡ này trước khi đánh bóng hay làm sạch vât dụng kim loại.

 

3. Sử dụng dầu mỡ chống gỉ sét cho vật dụng kim loại sẽ tốn nhiều thời gian

Khi cần chống gỉ sét trên thiết bị với số lượng lớn, nếu sử dụng phương pháp bôi dầu mỡ, sẽ tốn rất nhiều nhân công, lượng lớn dầu mỡ cũng như thời gian để bôi dầu mỡ lên bề mặt vật dụng đó.

 

4. Không thể sử dụng cho các vật dụng, thiết bị kim loại dùng trong chế biến thực phẩm.

Nếu sử dụng dầu mỡ chống gỉ cho các vật dụng kim loại dùng cho việc chế biến thực phẩm, thức ăn sẽ làm nhiễm khuẩn thực phẩm, thức ăn.

 

5. Gây bệnh ung thư

Một số loại dầu mỡ sẽ phát ra khí VOCs, thường xuyên hít phải khí này có thể sẽ mắc bệnh ung thư.

 

Vậy để chống gỉ cho các vật dụng kim loại nên sử dụng phương pháp nào để thay thế phương pháp chống gỉ bằng dầu mỡ?

Bạn có thể sử dụng các sản phẩm chuyên dụng chống gỉ sét trên vật dụng kim loại, hoặc có thể sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteelTM Shiny.

 

Sản phẩm đánh bóng inox chuyên dụng này có chứa sự pha trộn với chất bôi trơn đặc biệt nên dễ dàng sử dụng trong quá trình loại bỏ vết bẩn, quá trình oxy hóa, xóa bỏ dấu tay,… giúp bôi trơn và làm sáng bóng bề mặt vật dụng inox.

 

EcoSteelTM Shiny có khả năng loại bỏ vết gỉ sét khi bị oxy hóa, vừa có khả năng đánh bóng kim loại. Khi bạn sử dụng EcoSteelTM Shiny để đánh bóng các vật dụng, thiết bị kim loại chúng sẽ để lại một lớp màng bảo vệ bảo vệ thiết bị, máy móc khỏi các vết gỉ sét, làm chậm quá trình bám bẩn hay xỉn màu trên các vật dụng inox.

Bài viết liên quan
Đánh bóng tay vịn cầu thang bằng chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny đơn giản, nhanh chóng loại bỏ vết ố, vết oxy hóa, vết bẩn và giúp tiết kiệm chi phí.
Nếu như không may, các vật dụng trong nhà bị bám dính bởi các vết gỉ sét bạn đừng vội vàng loại bỏ chúng thay thế bằng một vật dụng mới, mà hãy tiết kiệm chi phí bằng cách tự tay loại bỏ vết gỉ sét cho các vật dụng. Vậy làm thế nào để loại bỏ vết gỉ sét cho những vật dụng trong nhà? Bài viết hôm nay Ana sẽ hướng dẫn bạn loại bỏ vết gỉ sét bám trên đồ vật.
Đối với các vết gỉ sét lớn bạn cần phải sử dụng đến một số hóa chất tẩy vết gỉ chuyên dụng hoặc những vật liệu chuyên dụng mua ở cửa hàng mới có thể giải quyết vấn đề giúp bạn. Vì thế trong bài viết này, Ana xin được chia sẽ đến bạn cách sử dụng cũng như một vài lưu ý khi bạn tẩy vết gỉ sét, đánh bóng inox nhờ hóa chất và vật liệu mua ở cửa hàng.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status